Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 9/2018 dương lịch: 4 con giáp này quyết không đội trời chung với kẻ hại mình

Tử vi tháng 9/2018 dương lịch: 4 con giáp này quyết không đội trời chung với kẻ hại mình

Mặc dù không muốn gây thù chuốc oán với ai, nhưng trong lá số tử vi tháng 9 những con giáp này gặp tiểu nhân quấy phá. Trong lá số tử vi cũng chỉ ra những con giáp này sẽ quyết không đội trời chung với kẻ tiểu nhân nữa. Cùng xem họ là ai nhé.

Xem thêm 3 con giáp tan hoang cửa nhà vì tiểu nhân chọc phá trong 50 ngày tới

Bí kíp giúp 12 con giáp tránh xa tiểu nhân quấy phá

Tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý trong tháng 9 dương này không được tốt cho lắm, cả về công việc lẫn chuyện tiền bạc. Bản mệnh vất vả chạy ngược chạy xuôi vì công việc, lo toan từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ tí xíu, không có gì là không động tay vào.

Nhưng công sức, trí lực và thời gian mà bản mệnh bỏ ra chưa chắc đã được đền đáp xứng đáng. Con giáp này cuối cùng vẫn phải chấp nhận sự thật rằng cuộc sống này vốn dĩ không công bằng, người có công lại chẳng được hưởng thành quả.

Bản mệnh có thực lực nhưng khó khăn lắm mới có thể thăng tiến do bị kẻ tiểu nhân hãm hại, tung lời đồn thổi thị phi, khiến cho con đường phía trước sinh ra biết bao nhiêu trở ngại trập trùng.

Chẳng những thế, xem tử vi tháng 9 thấy rằng đường tài lộc của tuổi Tý cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ bởi vận tiểu nhân vượng. Bản mệnh cần tỉnh táo và sáng suốt trong chuyện đầu tư kinh doanh cũng như cho vay tiền, kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng lòng tin của bạn để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, tiền bạc mà bạn mất bao mồ hôi công sức mới có được.

Tử vi tháng 9/2018 dương lịch: 4 con giáp này quyết không đội trời chung với kẻ hại mình
4 con giáp này quyết không đội trời chung với kẻ hại mình

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cũng là 1 trong số những con giáp không may bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 9 này. Bản mệnh có phần may mắn hơn khi có quý nhân luôn ở bên phù trợ, tạo ra thế lực cân bằng, có kẻ gây rối thì có người gỡ rối.

Bản mệnh giành được khá nhiều thành công bởi những nỗ lực, quyết tâm và lòng kiên trì của mình. Tuổi Thìn đứng trên đỉnh cao danh vọng cũng dễ vì thế mà bị kẻ tiểu nhân ganh ghét.

Quý nhân sẽ tiếp sức cho con giáp này vượt qua khó khăn, nhưng bản mệnh cũng cần nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình để sửa đổi, cải thiện cho vận trình phía trước được suôn sẻ, bình an.

Xem thêm Những đồ vật không ngờ lại hút vận tiểu nhân xui rủi vào người

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần phải hết sức thận trọng đề phòng kẻ tiểu nhân có thể sẽ gây họa cho mình bất cứ lúc nào. Con giáp này không mấy khi nghi ngời người khác nên càng khó để phát hiện ra kẻ thù.

Tuy nhiên, chốn công sở hay thương trường không có kẻ xấu thì không phải là sự thật. Bản mệnh hãy chú ý đến từng lời ăn tiếng nói hay hành động của mình, bởi chỉ 1 chút sơ sảy thôi cũng đủ để bạn phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Kẻ tiểu nhân nằm ở trong bóng tối còn bạn quang minh chính đại ở nơi sáng sủa, vì thế mà càng dễ mắc phải mưu hèn kế bẩn của kẻ kia. Tâm hại người không thể có nhưng tâm phòng người nhất định phải có.

Tuy vậy, bản mệnh cũng đừng vì thế mà sợ hãi mọi thứ, nghi ngờ tất cả những người xung quanh mình. Bạn cần học cách phân định đúng sai, thị phi để tự mình mạnh mẽ chống đỡ mọi khó khăn.

Xem thêm “Truy tìm” quý nhân của 12 con giáp

Tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong tháng này điềm hung nhiều hơn cát, bản mệnh dễ vì thế mà gặp phải đủ chuyện xui xẻo. Con giáp này có thể sẽ vướng phải họa tiểu nhân rồi cả họa thị phi nữa, khiến cho con đường phía trước càng ngày càng trở nên mờ mịt.

Tuổi Tuất cần phải luôn tự nhắc nhở, động viên bản thân không bỏ qua những dấu hiệu cho thấy kẻ địch đang đến gần. Những kế hoạch ấp ủ đã lâu cũng cần phải xem xét lại những nguy cơ có thể nảy sinh để hạn chế thấp nhất mức hao tổn do kẻ tiểu nhân gây ra đối với mình.

Xem thêm Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi

About Dương Công Hầu

Check Also

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Bạn có biết may mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 là gì? Mỗi người ...