Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 7/2018 tuổi Mão (Âm lịch): Gặp trục trặc về ở nhiều phương diện

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Mão (Âm lịch): Gặp trục trặc về ở nhiều phương diện

Tử vi tháng 7/2018 âm của tuổi Mão, vận khí tuổi Mão suy yếu, công việc kém thuận lợi, đối diện nhiều áp lực…, cùng xem tử vi tháng 7/2018 tuổi Mão ra sao nhé!

Xem thêm Tuổi Mão có những tháng phát tài nào trong năm 2018?

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG

Tử vi của tuổi Mão trong tháng 7/2018 âm lịch kém sắc hơn. Kim vượng khắc chế Mão Mộc, khiến vận khí suy yếu, tinh thần làm việc xuống dốc, công việc kém thuận lợi, đối diện không ít trở ngại.

Tài vận có phần giảm sút, vận may tiền bạc của tuổi Mão không nhiều, đừng trông chờ vào các trò may rủi. Chính Tài đứng yên tại chỗ, không có dấu hiệu tăng. Thứ Tài tuy có nhưng không nhiều. Tiểu Hao hung tinh có thể gây ra hiện tượng phá tài, chú ý cất giữ túi tiền cẩn thận.

Lịch tháng 7/2018 âm lịch
Lịch tháng 7/2018 âm lịch

Sức khỏe của người tuổi Mão trong tháng 7 âm giảm sút mạnh, bệnh vặt khó tránh, thậm chí có người còn phát hiện bệnh nghiêm trọng như ung thư… Nữ giới có thể mắc các bệnh phụ khoa, khiến việc sinh con đẻ cái bị cản trở.

Phương diện tình cảm của tuổi Mão gặp không ít trục trặc. Vợ chồng vì con cái, chuyện tiền bạc mà quay sang cãi vã. Thiên Hình hung tính khiến bản mệnh thay tính đổi nết, ngày càng có xu hướng hà khắc hơn với đối phương, gây ức chế về mặt tình cảm, cảm xúc.

Qúy bạn tuổi Mão nên xem Tử vi tuổi Mão năm Kỷ Hợi 2019: Hưởng trọn “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”

SỰ NGHIỆP TUỔI MÃO THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 7/2018 tuổi Mão, Nguyệt Lệnh lâm đất Thai, báo hiệu vận khí yếu ớt, ám tàng hung hiểm.

Trong tháng công việc bất ổn, kém thuận lợi, đối diện với nhiều trở lực và thách thức. Bản mệnh có xu hướng khép mình, ngại tranh đấu.

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Mão (Âm lịch): Gặp trục trặc về ở nhiều phương diện
Tử vi tháng 7/2018 tuổi Mão (Âm lịch) gặp trục trặc về ở nhiều phương diện

Trong khi đó, tiểu nhân vây hãm tứ phía, tìm cách hãm hại vì ghen ăn tức ở. Vận khí yếu, ý chí không mạnh, rất dễ nản lòng hoặc bị khuất phục trước khó khăn.

Làm việc cần tập trung tinh thần cao độ hơn nữa, đừng lơ là xao nhãng mà bị kẻ xấu cho vào bẫy, khiến thân bại danh liệt.

Ngoài ra, tinh thần làm việc giảm sút, thiếu ý tưởng sáng tạo, bế tắc trong cách điều hành… là những vấn đề mà bản mệnh sẽ gặp phải trong tháng. Hãy dành thời gian lên kế hoạch chi tiết cho lịch trình công việc, sẽ hạn chế phần nào tình trạng rối ren trên, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Xem thêm Tháng sinh đại cát của 12 con giáp, sinh đúng tháng sợ gì không phất lớn

TÀI LỘC TUỔI MÃO THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH

Tài vận của tuổi Mão trong tháng 7 âm không lý tưởng. Chính Tài hầu như đứng yên tại chỗ, không thấy bất cứ dấu hiệu tiến triển tích cực nào.

Thứ Tài tuy có, nhưng không nhiều, kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ thì tạm ổn, càng làm lớn càng dễ gặp rủi ro.

Tháng này, bản mệnh làm gì cũng phải biết lượng sức mình, đừng mơ tưởng hão huyền vượt quá khả năng rồi ngậm ngùi chuốc lấy thất bại.

Làm việc trong khả năng cho phép, học cách từ chối khi được giao việc không phù hợp để tránh phạm sai lầm đáng tiếc, gây thiệt hại về tiền của.

Lưu ý, Tiểu Hao hung tinh có thể gây ra hiện tượng phá tài, chú ý cất giữ túi tiền cẩn thận. Khi ra ngoài khóa cửa cẩn thận, đề phòng kẻ trộm đột nhập. Đồng thời, hạn chế mang theo nhiều tiền mặt, đồ quý giá kẻo sẽ trở thành nạn nhân cho những vụ cướp giật.

Lưu ý, tháng 7 âm lịch được coi là tháng Cô hồn. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, trong tháng bản mệnh cần chú ý 30 điều cấm kị trong tháng cô hồn tránh hồn xiêu phách lạc.

TÌNH DUYÊN TUỔI MÃO THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi phương Đông tháng 7 năm 2018 âm của tuổi Mão có Thiên Hình hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh thay tính đổi nết, ngày càng có xu hướng hà khắc hơn với đối phương, gây ức chế, bí bách về mặt tình cảm, cảm xúc.

Trong tháng 7 âm này, chuyện tình cảm của tuổi Mão chưa đâu vào đâu. Người độc thân tuy vượng đào hoa đó, nhưng đa phần là đào hoa dữ, rất dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”. Tình trạng này còn kéo dài nếu như bản mệnh không thể hiện rõ thái độ dứt khoát của mình.

Các cặp vợ chồng gặp không ít trục trặc về gia đạo, chuyện con cái hay khó khăn về tài chính. Vợ chồng vì con cái, chuyện tiền bạc mà quay sang cãi vã.

Đây là vấn đề chung, không của riêng ai, cũng không chỉ gia đình bạn mới mắc phải. Cái chính là đôi bên cần đưa ra phương án giải quyết hợp lý.

Xem phi tinh tháng, Nhất Bạch chủ đào hoa tinh bay vào hướng Tây, cung tinh tương sinh nên đây được coi là khu vực vượng đào hoa.

Trai chưa vợ, gái chưa chồng nên đặt một lọ hoa tươi hay đặt những món đồ đôi có màu hồng, hình dáng tròn trịa tại đây để thu hút đào hoa, tình duyên không còn trắc trở nữa.

Xem thêm Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

SỨC KHỎE TUỔI MÃO THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Mão không lý tưởng về phương diện sức khỏe. Mão Mộc bị Thân Kim khắc chế, thể lực suy nhược, bệnh vặt khó tránh, nhất là những bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp như cảm mạo, phong hàn, sởi…

Nữ giới có thể mắc một số bệnh phụ khoa, viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục, khiến việc có con bị ảnh hưởng nhiều. Trên hết, tâm lý bạn bất ổn, hoang mang. Nên nhớ có bệnh cần chữa, vấn đề gì cũng phải đối mặt, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận vẫn tốt hơn là né tránh.

Trong tháng có Thiên Hình hung tinh xuất hiện, mang theo điềm báo về họa huyết quang, động chạm dao kéo, mổ xẻ. Ứng với hạn này, tuổi Mão có thể đi hiến máu nhân đạo để tránh được vận xui xẻo.

Về mặt phong thủy, phi tinh tháng có Nhị Hắc hung tinh bay vào hướng Đông Bắc, mang theo trường khí hỗn loạn, gây hại cho sức khỏe.

Khu vực này cần được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng. Nếu có thể, hãy đặt một chiếc hồ lô phong thủy ở đó để giải trừ nguồn năng lượng xấu, hóa giải tai ách gặp phải.

Xem thêm Dự đoán tháng phát tài phát lộc 2018 cho 12 con giáp tiền bạc chất như núi trong nhà

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI MÃO TRONG THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH

1. Tân Mão (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Khó khăn trong công việc chỉ mang tính tạm thời, đừng suy nghĩ quá nhiều mà ảnh hưởng sức khỏe.

– Quý nhân: Mùi, Hợi

– Tiểu nhân: Tý, Dậu

– Màu sắc may mắn: Xanh, đỏ

2. Quý Mão (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Cần quản chặt túi tiền kẻo bị Tiểu Hao phá phách.

– Quý nhân: Hợi, Tuất

– Tiểu nhân: Dậu, Tý

– Màu sắc may mắn: Trắng, be vàng

3. Ất Mão (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Áp lực lớn về vấn đề tài chính khiến tinh thần và thể chất đều giảm sút.

– Quý nhân: Tuất, Thân

– Tiểu nhân: Dậu, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Đen, trắng

4. Đinh Mão (Hỏa, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Hết sức lưu ý đến vấn đề sức khỏe. Công việc gặp nhiều trở ngại.

– Quý nhân: Tuất, Mùi

– Tiểu nhân: Dậu, Tị

– Màu sắc may mắn: Tím, xanh lá

5. Kỷ Mão (Thổ, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Tinh thần bất ổn, nên tập trung vào học hành, làm việc thì hơn.

– Quý nhân: Mùi, Hợi

– Tiểu nhân: Dậu, Dần

– Màu sắc may mắn: Trắng, hồng

Xem thêm Chọn chồng phải chọn đàn ông thuộc con giáp này, sự nghiệp không những thành công mà còn “đội vợ lên đầu”

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...