Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 6/2018 âm lịch của tuổi Hợi: Tự thân vận động, thành công ắt tới

Tử vi tháng 6/2018 âm lịch của tuổi Hợi: Tự thân vận động, thành công ắt tới

Tử vi tháng 6/2018 âm lịch tuổi Hợi, vận trình tiềm ẩn không ít khó khăn trở lực. Nhưng một khi bản mệnh nỗ lực hết mình ắt sẽ vượt qua tất cả.

Xem thêm 3 con giáp luôn cảm thấy lo lắng, bất an với cuộc sống này

Làm gì thì làm, bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Sang tháng 6/2018 âm lịch, khối lượng công việc của người tuổi Hợi tăng mạnh, kèm theo là áp lực tinh thần đòi hỏi người Hợi phải tự thân vận động, chống chọi với tất cả để tự mình đứng dậy.

May mắn có quý nhân Tam Hợp giải cứu, khó khăn hay thách thức trước mắt chỉ mang tính chất tạm thời, chỉ cần tự tin, bạn sẽ sớm vượt qua tất cả.

Về phương diện tài chính, tháng 6 âm này người tuổi Hợi nên tiến hành đầu tư không phải là chuyện mạo hiểm. Nhưng vì vận khí đi xuống, bạn dễ gặp trục trặc về các vấn đề giấy tờ, nghiêm trọng còn phải ra tòa kiện tụng vô cùng phức tạp.

Lịch tháng 6/2018 âm lịch
Lịch tháng 6/2018 âm lịch

Về tình cảm, tinh thần bất ổn khiến người tuổi Hợi khó tiết chế cảm xúc, nhất là nam mệnh. Bạn có xu hướng muốn tìm tới người thứ ba để chia sẻ, mọi rắc rối từ đó mà ra.

Sức khỏe tuổi Hợi nhìn chung bình ổn, không có biến động lớn. Chú ý ăn uống đầy đủ, đừng bỏ bữa chỉ vì tâm trạng chán nản là được.

Xem thêm Xem bói ngày sinh âm lịch khiến cuộc đời nàng giáp dễ lận đận, long đong

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI HỢI THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 6/2018 âm lịch, công việc của người tuổi Hợi đối diện với nhiều áp lực và sự cạnh tranh hơn trước. Tuy nhiên, có thách thức đồng thời cũng là cơ hội tốt để tạo ra sự đột phá.

Theo đó, khó khăn hay trở lực chỉ mang tính tạm thời. Một khi tuổi Hợi đã hạ quyết tâm và kiên trì theo đuổi tới cùng, sớm muộn thành công cũng đến.

May mắn tháng 6 âm này bản mệnh lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, quý nhân tuy không nhiều nhưng lại khá “chất lượng”. Ngoài việc tự thân vận động, đến thời khắc quan trọng, mang tính quyết định thì quý nhân sẽ ứng cứu kịp thời.

Tử vi tháng 6/2018 tuổi Hợi tự thân vận động, thành công ắt tới
Tử vi tháng 6/2018 tuổi Hợi tự thân vận động, thành công ắt tới

Tháng này có Bạch Hổ xuất hiện, tinh thần và ý chí phấn đấu của bản mệnh được đẩy lên cao trào. Lúc này, khó khăn cũng chỉ như yếu tố tạo động lực cho bạn phấn đấu hơn trước.

Nói theo cách đơn giản, càng trong hoàn cảnh áp lực, tuổi Hợi lại càng dễ gặt hái được thành quả tốt đẹp.

Xem thêm Gia đình nào có 3 con giáp này, nghèo khổ chỉ là tạm thời, giàu có phú quý mới là mãi mãi

TÀI LỘC CỦA TUỔI HỢI THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 6 năm 2018 âm lịch của tuổi Hợi được cục diện Hợi Mùi Bán Hợp nâng đỡ, bản mệnh có thể tiến hành kinh doanh, đẩy mạnh đầu tư. Nói chung làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không mất mát hay thua lỗ quá nhiều.

Có điều, Nguyệt Lệnh lâm “Thai” ở Hợi, báo hiệu vận khí có xu hướng giảm dần. Làm gì bản mệnh cũng phải chủ động và tỉ mỉ. Nhất là những việc liên quan đến giấy tờ, văn bản hợp đồng. Nên rà soát kỹ càng, đừng để từ một sai sót nhỏ mà lôi nhau ra tòa kiện cáo phức tạp.

Trong tháng 6 âm này, tuổi Hợi có thể tính toán đại sự. Trong tháng này làm gì đi nữa cũng cần có kế hoạch chi tiết. Đừng vội nhìn thấy cơ hội vừa mới manh nha đã đưa ra quyết định nóng vội, chưa suy nghĩ thấu đáo rồi tiền mất tật mang.

Về phong thủy, theo phi tinh tháng có Bát Bạch chủ tài lộc đồng cung ở hướng Đông Nam. Tài khí ở khu vực này cực vượng nếu bản mệnh biết cách kích hoạt.

Tại khu vực này, bản mệnh có thể đặt một lọ hoa vàng đỏ hoặc vàng để kích hoạt tài khí của Bát Bạch. Ngoài ra, có thể đặt biểu tượng cóc ngậm tiền tại đó để thúc đẩy tài vận hanh thông, càng dễ dàng gặp may mắn về tiền bạc.

Xem thêm Top con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành đại gia

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI HỢI THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH

Trong tháng 6/2018 âm lịch này, tinh thần của người tuổi Hợi bất ổn, vui buồn thất thường do không biết cách tiết chế cảm xúc hoặc tác động từ những tác nhân xung quanh như áp lực công việc, mối quan hệ xã giao, áp lực tài chính…

Đặc biệt là nam mệnh tuổi Hợi. Vì phải chịu nhiều áp lực cuộc sống, bạn có xu hướng tìm tới người thứ ba để chia sẻ. Ban đầu chỉ đơn giản là sẻ chia cảm xúc, không có ý gì, nhưng hoàn cảnh xô đẩy, càng ngày càng lún sâu.

Đó là nguyên nhân gây ra hàng loạt những mâu thuẫn, sự xung đột, trận cãi vã giữa các cặp đôi. Không tỉnh táo phát hiện vấn đề, e rằng hạnh phúc khó níu giữ.

Người độc thân được quý nhân Tam Hợp se duyên, vận đào hoa khởi sắc, không ít “vệ tinh” vây quanh. Tuy nhiên, để tìm được người phù hợp với bạn không phải là chuyện một sớm một chiều. Nên cho bản thân và đối phương thời gian, đừng quyết định vội vàng kẻo lỡ mối duyên lành.

Xem thêm Top 4 nàng giáp có phúc khí tốt sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng

SỨC KHỎE CỦA TUỔI HỢI THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 6/2018 tuổi Hợi, sức khỏe về cơ bản không có biến động lớn. Có quý nhân Tam Hợp phù trợ, thể trạng luôn được duy trì ở trạng thái tốt.

Có điều, bản mệnh người tuổi Hợi cần chú ý đừng bỏ bữa vì những lúc chán nản hay cảm thấy quá áp lực về công việc hay chuyện tài chính, tình cảm…

Bên cạnh đó, nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động từ thiện có ích để cảm nhận giá trị quan, nhân sinh quan theo góc nhìn mới. Biết đâu như thế, bạn sẽ suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Một khi tinh thần thoải mái, sức khỏe mới được đảm bảo lâu dài.

Ngoài ra, tháng có Bạch Hổ hung tinh xuất hiện, tuổi Hợi chú ý đi lại cẩn thận, nhất là khi xuất hành xa. Cần chủ động lịch trình, hạn chế tình trạng gặp sự cố bất ngờ hoặc tai nạn xe cộ nguy hiểm.

Xem thêm Đi tìm 5 con giáp nữ không xinh đẹp nhưng vẫn có vạn người mê

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI HỢI TRONG THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH

1. Đinh Hợi (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Suy nghĩ tích cực để giảm tải áp lực cuộc sống.

– Quý nhân: Mão, Dần

– Tiểu nhân: Thân, Hợi

– Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng

Xem thêm Khám phá tính cách đặc biệt của 12 con giáp

2. Kỷ Hợi (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Tiểu nhân trong bóng tối, bạn ngoài ánh sáng, thận trọng mới tránh họa thị phi.

– Quý nhân: Mão, Tý

– Tiểu nhân: Tị, Thìn

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, đen

Xem thêm Người tuổi nào có mối thâm duyên với nhà Phật?

3. Tân Hợi (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Đầu tư hay mở rộng kinh doanh đều thu lời miễn là không nóng vội.

– Quý nhân: Mùi, Mão

– Tiểu nhân: Tị, Tuất

– Màu sắc may mắn: Vàng, ghi xám

4. Quý Hợi (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Chú ý khi ký kết giấy tờ, hợp đồng, văn bản kẻo vướng vào kiện cáo pháp luật.

– Quý nhân: Mão, Dần

– Tiểu nhân: Tị, Thân

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, trắng

5. Ất Hợi (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Vận đào hoa khởi vượng, tình duyên như ý.

– Quý nhân: Mão, Mùi

– Tiểu nhân: Thân, Thìn

– Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

Xem thêm 3 con giáp sẽ làm mọi điều để người yêu hạnh phúc

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...