Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có một tháng đầy căng thẳng, bạn phải đối mặt với những mâu thuẫn, bạn tốn khá nhiều năng lượng để đối phó với những tình huống khó xử.

Xem thêm Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

1 tháng 30 ngày NÊN và KHÔNG NÊN làm gì?

Tử vi tháng 6 của Bạch Dương

Tử vi tháng 6 của Bạch Dương cho thấy công việc liên quan tới chuyên môn không làm ảnh hưởng gì tới tiến trình của Bạch Dương, là điều kiện phù hợp để bạn thể hiện cá tính của mình trong công việc.

Tình hình thu nhập đầu tháng của Bạch Dương tốt nhưng càng về sau bạn càng phải đấu tranh nhiều cho việc chi tiêu. Có dấu hiệu cho thấy bạn chi tiêu phung phí để mua sắm những món đồ xa xỉ khi thấy thu nhập có dấu hiệu tăng lên.

Mối quan hệ lãng mạn của Bạch Dương thời điểm đầu tháng 6 sẽ rất tốt đẹp nhưng có dấu hiệu đi xuống vào cuối tháng do những hiểu nhầm nảy sinh. Đây là tháng vô cùng thuận lợi để các cặp vợ chồng nghĩ tới chuyện bầu bí. Bạn có biết Kiểu phụ nữ khiến 12 cung Hoàng đạo nam “dị ứng”?

Tuy nhiên, mối quan hệ của Bạch Dương với người thân, bạn bè có căng thẳng do những thay đổi bất lợi cho cả bạn cũng như đối phương.

Sức khỏe của Bạch Dương trong tháng 6 dương khá tốt. Tuy nhiên Bạch Dương nên lưu ý tới vấn đề ăn uống nếu không nó sẽ ảnh hưởng tới cơ thể bạn rất nhiều vào thời điểm cuối tháng.

Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6 của Kim Ngưu

Lá số tử vi tháng 6 năm 2018 của Kim Ngưu cho thấy chòm sao này say mê công việc quên cả việc chăm sóc mối quan hệ với các thành viên trong gia đình bạn. Là người sống có trách nhiệm nên bạn chỉ cảm thấy ổn khi công danh của bản thân ổn, có tiền bạc chăm lo cho những mối quan hệ xung quanh. Bạn rất khoan dung và thận trọng, không quên đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận vấn đề.

Có những Kim Ngưu nhận được những đề nghị nghề nghiệp tuyệt vời trong tháng này, nhưng bạn nên thận trọng, tránh việc người ta vẽ ra viễn cảnh tốt đẹp để thu hút bạn nhưng thực tế lại khác xa, đừng vội vàng nhận lời đấy nhé.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu càng về cuối tháng càng được cải thiện, thậm chí có người tặng người yêu mình những món quà đắt tiền để bù đắp khoảng thời gian bận rộn vừa qua đã không quan tâm đối phương đúng mực. Khi có tiền trong tay, bạn vui vẻ, tích cực hơn và việc này đã giúp cải thiện rõ rệt những mối quan hệ xung quanh bạn.

Những người độc thân cung Kim Ngưu trong tháng 6 này khá tốt, bạn có nét quyến rũ tuyệt vời giúp bạn thu hút những đối tượng khác giới, bạn nhận được những tín hiệu tích cực nhưng đừng vội vàng chọn ai đó vì cần có thời gian để cả hai hiểu nhau nhiều hơn.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tháng 6 dương rất tốt, ngoài ra đừng quên chú ý chế độ ăn uống vì chúng đang ảnh hưởng rất tích cực tới tình hình sức khỏe của bạn trong thời gian này.

Nhìn chung, dự báo đây là một tháng tuyệt vời cho sức khỏe, tài chính và sự nghiệp của Kim Ngưu. Mối quan hệ tình cảm có thể đối mặt với một số rắc rối nho nhỏ vào đầu tháng nhưng về sau thì mọi chuyện đã êm đẹp.

Xem thêm Top nam cung Hoàng đạo có chỉ số cảm xúc siêu thấp

Tử vi tháng 6 của Song Tử

Tử vi tháng 6/2018 của Song Tử hãy tận dụng tốt thời gian này để tập trung phát triển, cải thiện con đường sự nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng những chiến lược quan trọng trong để đảm bảo cho kết quả khả quan ở tương lai.

Trong tháng 6 dương này, người cung Song Tử khó tránh khỏi những mâu thuẫn, kẻ xấu cố tình gây hại đó là lý do bạn cảm thấy lao đao nhưng càng về cuối tháng bạn lấy lại được tinh thần và biết dựa vào lợi thế của bản thân để vượt qua.

Song Tử hành động dựa trên sự hiểu biết của bản thân nên không có gì đáng ngại nhưng cũng phải cẩn thận khi có những thay đổi đáng kể trong tình hình tài chính và túi tiền của bạn.

Tháng này Song Tử có cơ hội tìm thấy tình yêu ở những nơi như một buổi thiền, hội thảo và hội họp. Thái độ của bạn sẽ quyết định đây là mối quan hệ lâu dài hay ngắn hạn, vì thế đừng để cảm xúc tự do kéo bạn vào những quyết định bồng bột.

Sức khỏe của Song Tử trong tháng 6 không có gì đáng ngại. Lời nhắc nhở với bạn đó là để có đời sống tình dục hấp dẫn đừng quá căng thẳng hay mang chuyện ngoài đường lên giường ngủ nhà bạn.

Tháng 6 này dự đoán là một khoảng thời gian tuyệt vời cho Song Tử từ sức khỏe đến mối quan hệ, tình yêu, tài chính chỉ có điều bạn khá căng thẳng trong công việc.

Xem thêm 4 chòm sao nam đa tài

Tử vi tháng 6 của Cự Giải

Tử vi tháng 6/2018 của Cự Giải cho thấy nhiều người cung hoàng đạo này thay đổi sự tập trung từ công việc chuyển sang cuộc sống và các mối quan hệ trong gia đình. Ảnh hưởng của cảm xúc rất quan trọng đối với bạn. Nhưng may mắn lần này bạn biết cân bằng giữa lý trí và cảm xúc.

Vì dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình nên vận trình tình duyên của Cự Giải thay đổi đáng kể theo chiều hướng tích cực.

Trong tháng 6 này Cự Giải có những thay đổi bất ổn trong công việc, nơi bạn đang làm việc có sự xáo trộn và thay đổi lớn. Lúc này đòi hòi sự thay đổi về mục tiêu. Thành công của bạn phụ thuộc vào việc bạn thích nghi với những điều này hay không.

Dự báo tình hình tiền tệ sẽ được cải thiện hơn vào những ngày cuối tháng. Bạn cần nỗ lực hơn trong việc tìm các cơ hội kiếm tiền, cắt giảm bớt các chi phí không đáng có. Có thể bạn phải chi những khoản cho các hoạt động từ thiện và dịch vụ nhân đạo.

Để đảm bảo sức khỏe tháng này được ổn định, Cự Giải đừng quên áp dụng các biện pháp phong thủy để cải thiện tình hình thể lực luôn được ổn định, tinh thần luôn sáng suốt, tinh thông. Lúc này, sẽ có những thay đổi về thói quen ăn uống phù hợp với chế độ tập luyện mới.

Xem thêm 5 chòm sao nam có máu Hoạn Thư không kém gì phụ nữ

Tử vi tháng 6 của Sư Tử

Tử vi tháng 6/2018 của Sư Tử có một tháng đầy căng thẳng, bạn phải đối mặt với những mâu thuẫn, bạn tốn khá nhiều năng lượng để đối phó với những tình huống khó xử.

Mục tiêu tài chính của vợ/chồng hoặc người yêu của bạn được hoàn thành với sự hỗ trợ của bạn. Trong khi đó, bạn cảm thấy bối rối về việc bạn nên dành tiền cho bản thân hay các hoạt động xã hội.

Lá số tử vi cho thấy sẽ có sự trì hoãn trong nhiều việc khi Sư Tử đang trong tình huống cần phải hành động dứt khoát thì bạn càng lưỡng lự vì nhận thấy tham vọng của bản thân chưa được hoàn thành.

Công việc là mối quan tâm hàng đầu của Sư Tử trong tháng này, Bạn sẽ được quý nhân hỗ trợ để hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp. Nhờ đó nhận được rất nhiều lời khen ngợi, động viên từ cấp trên. Nếu ai đó đang muốn tìm kiếm công việc tốt hơn thì lúc này cũng là thời điểm quý giá.

Thế nhưng tình hình tài chính trong tháng này có dấu hiệu khó khăn. Bạn cần phải chú ý nhiều hơn trong việc kiểm soát dòng tiền. Các dự án tài chính mới có dấu hiệu trì trệ. Lúc này bạn cần phải giảm thiểu bớt đi những chi phí phát sinh. Có những người lớn tuổi còn tốn khoản tiền lớn cho việc sửa sang nhà cửa.

Mối quan hệ của bạn trong tháng 6 dương có những dấu mốc quan trọng như cưới, ly hôn hoặc mang thai.

Để đảm bảo sức khỏe bạn nên ăn ngủ phù hợp với nhịp sinh học bản thân và ngoài ra, thói quen ăn uống lành mạnh có thể hỗ trợ cho bạn rất nhiều.

Xem thêm 4 chòm sao chỉ chung vui vẻ, KHÔNG cùng hoạn nạn

Tử vi tháng 6 của Xử Nữ

Xem tử vi tháng 6/2018 của Xử Nữ trong tháng cần khiêm tốn, kiệm lời để tránh tất cả những cuộc tranh cãi căng thẳng có thể xảy ra bất cứ khi nào. Tất nhiên, với tính cách của mình, bạn rất khó bỏ qua những tình huống đối đầu, do đó, hãy chỉ nghĩ và tập trung vào các vấn đề quan trọng và tiết kiệm năng lượng, tránh lãng phí cho những việc không đâu.

Có những lúc Xử Nữ bị giằng xé nội tâm giữa việc hành động hay không hành động. Sẽ là khôn ngoan khi bạn không làm gì trong những tình huống bản thân cảm thấy không chắc chắn. Với tính cách nóng nảy, có phần hung dữ sẽ là nguyên nhân khiến bạn phải đối mặt với những khó khăn trong tháng này.

Trong tháng 6 này, lĩnh vực mà Xử Nữ quan tâm trong tháng 6 bao gồm công việc gia đình và cả vấn đề tâm linh ví dụ như Cách phát hiện vong nhập hay bệnh liên quan tới thần kinh,.

Vốn là người năng nổ trong công việc nên không lạ gì khi tính cách này mang lại cho bạn sự nghiệp thành công. Có những người chấp nhận thay đổi lớn trong công việc và đó là triển vọng tốt hơn, mở ra chân trời mới cho bạn.

Tình yêu trong tháng 6 dương của Xử Nữ không được yên ổn khi bạn phải đấu tranh một cách khó khăn để duy trì một sự cân bằng giữa hai nhu cầu đối lập. Nếu bạn có thể cân bằng được công việc, gia đình và mối quan hệ xã hội thì cuộc sống bạn mới cảm thấy yên ổn.

Sức khỏe sẽ rất tốt nếu Xử Nữ biết nghỉ ngơi đầy đủ, càng về cuối tháng Xử Nữ càng phải giới hạn hoạt động của mình trong khoảng thời gian nhất định, chớ nên là gì quá sức.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo dù “ế sưng ế xỉa” nhưng vẫn bình chân như vại

Tử vi tháng 6 của Thiên Bình

Bói tử vi tháng 6 năm 2018 của Thiên Bình cho thấy bạn có xu hướng gây ra những mâu thuẫn trong tháng này, nhắc nhở bạn phải ý thức hơn với hành động của mình và tìm cách sửa đổi nếu không bạn sẽ cảm thấy bế tắc với tính cách của mình.

Sẽ có sự khác biệt cơ bản về quan điểm trong các lĩnh vực sự nghiệp, tín ngưỡng tôn giáo, các vấn đề về sức khỏe và các giá trị đạo đức giữa bạn và đối tác của bạn hoặc trong chính mình. Thiên Bình chớ nên vướng vào những tình huống xung đột vì những vấn đề mang tính quan điểm cá nhân trong đó.

Trong tháng sáu này Thiên Bình có những quan điểm mới lạ liên quan tới niềm tin tôn giáo. Ngoài ra, có người đột ngột thay đổi con đường sự nghiệp hoặc có sự thay đổi đáng kể ở nơi làm việc của bạn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong tháng 6 không tốt lắm, bạn cần phải tiến hành rà soát thật kỹ những vấn đề cần tìm hiểu trước khi bạn thực hiện đầu tư lớn hoặc mua sắm. Nếu không làm tốt thì bạn sẽ dễ bị tiêu tán kha khá tài sản trong những tháng tới.

Lá số tử vi chỉ ra Thiên Bình sẽ có những cuộc tranh cãi thường xuyên giữa bạn một nửa của mình. Nếu bạn không kiểm soát tốt tình hình thì sẽ dễ giận dỗi, lạnh nhạt. Bạn nên nhớ rằng không ai thực sự hoàn hảo, nên biết bỏ qua những khác biệt nhỏ trong quan điểm cá nhân mỗi người. Những ai đang độc thân sẽ có cơ hội cao tìm thấy một nửa trong tháng này.

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình trong tháng 6 dương không có gì đáng lo ngại, có những người nhận tin bầu bí trong tháng này thì nhanh chóng dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và ăn uống bồi bổ cơ thể mình đi nhé.

Xem thêm Vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt

Tử vi tháng 6 của Hổ Cáp

Tử vi tháng 6/2018 của Hổ Cáp cho thấy sự nghiệp sẽ lấn át Hổ Cáp từ bây giờ cho tới vài tháng tới nên bạn không có nhiều thời gian cho gia đình và chuyện tình cảm. Đó là lý do công việc có những thay đổi tích cực đáng kể.

Trong tháng 6 sẽ có những mâu thuẫn nổ ra đòi hỏi ở bạn sự khoan dung và cảm xúc ổn định nơi Hổ Cáp.

Có những thay đổi rất quan trọng trong trong công việc, Hổ Cáp rất dễ bị tổn thương trong những tình huống nhạy cảm. Chiêm bốc khuyên Hổ Cáp đó là hãy sống khoan dung hơn, bạn cũng phải chắc chắn với những hành động của mình, điều này giúp bạn hạn chế rủi ro, có cái nhìn rõ nét toàn cảnh bức tranh của một sự việc.

Tình hình tài chính của vợ/chồng hoặc một nửa của bạn bị ảnh hưởng và đó là tác nhân gây ra rắc rối chuyện tình yêu giữa hai người. Có những xáo trộn khó lường cần sự thông cảm của đôi bên mới mong thoát khỏi tình hình căng thẳng. May mắn là những ai độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu thậm chí đối phương hỗ trợ cho bạn rất nhiều về tài chính. Nếu tiến triển tốt thì hai người sẽ có cơ hội cao kết hôn trong năm nay.

Tháng 6 dương này Hổ Cáp nên kiềm chế mua sắm những món đồ đắt tiền, các giao dịch với số tiền lớn. Bạn phải giám sát thật chặt chi tiêu của mình để bảo đảm vốn đã bỏ ra.

Tình hình sức khỏe của Hổ Cáp trong tháng sáu dương được cải thiện đáng kể trong tháng này, hãy duy trì tốt chế độ tập luyện như hiện tại bạn sẽ không phải hối hận với những nỗ lực của mình đâu.

Xem thêm 12 cung hoàng đạo “ghiền” thể loại nhạc gì quanh năm suốt tháng?

Tử vi tháng 6 của Nhân Mã

Xem tử vi tháng 6 năm 2018 của Nhân Mã cho thấy bạn dành nhiều thời gian cho công việc hơn là những mối quan hệ. Nhân Mã hãy bình tĩnh và đừng tránh né những điều không thuận lợi đang xảy ra với bạn. Nếu không những nỗi buồn sẽ như thiêu đốt tâm can bạn vậy.

Trong tháng sáu này, quan hệ của Nhân Mã với đồng nghiệp ở chỗ làm cũng không được tốt thậm chí có những bất lợi khiến cho mọi việc trở nên căng thẳng hơn mức cần thiết.

Điều duy nhất Nhân Mã có lúc này là niềm tin, hãy để chúng trở thành sức mạnh dẫn lối bạn vượt qua khó khăn, trở ngại.

Vì lơ là không có thời gian chăm sóc các mối quan hệ nên chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Những người độc thân vẫn được tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu chớm nở nhưng bạn không thể đưa ra quyết định và chưa muốn cam kết.

Tình hình tài chính tháng 6 này của Nhân Mã không có gì đáng lo cả, những vấn đề trước đây chưa được giải quyết thì nay đã và đang được xử lý dần dần.

Sức khỏe hồi đầu tháng không được tốt nhưng may mắn là càng về cuối tháng thì tình hình càng được cải thiện.

Xem thêm Đọc vị tính cách của của 12 cung Hoàng đạo khi làm “sếp”

Tử vi tháng 6 của Ma Kết

Tử vi tháng 6 năm 2018 của Ma Kết cho thấy sẽ có những việc bạn có cảm giác thực sự bế tắc nhưng vì quyết liệt hành động nên bạn đã thoát ra khỏi tình huống này một cách nhanh chóng.

Trong tháng sáu này Ma Kết phải đưa ra lựa chọn để hoàn tất những gì mang tính thời điểm ở hiện tại hoặc để lại để chúng mang lại kết quả trong tương lai. Hãy cân nhắc để có thể cân bằng với sở thích cá nhân và yêu cầu của gia đình bạn.

Công việc của Ma Kết ngập đầu khiến bạn bận rộn, tập trung hơn nhưng vẫn có cảm giác mọi thứ cứ rối lên. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Có những lúc bạn lưỡng lự, trì hoãn đưa ra hành động dứt khoát để giải quyết xung đột.

Tháng 6 này, Ma Kết nhớ kiểm soát tình hình tiền bạc một cách chặt chẽ bằng việc cân bằng thu nhập với chi tiêu một cách hợp lý. Khi muốn mua sắm hay đầu tư đòi hỏi phải phân tích thông tin một cách kỹ lưỡng.

Tình yêu không được như ý khi hai bạn thường xuyên xảy ra những căng thẳng. Khi biết thỏa hiệp và đặt vị trí của mình vào vị trí của đối phương bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết vấn đề.

Ma Kết nên cẩn thận về phương diện sức khỏe nếu không bạn sẽ phải nhập viện để chữa bệnh trong tháng này. Sức khỏe của bạn sẽ có thể được cải thiện bằng các bài tập thể chất và chữa trị tinh thần.

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nữ này mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào chồng

Tử vi tháng 6 của Bảo Bình

Tử vi tháng 6/2018 của Bảo Bình có khá nhiều thay đổi nhưng may mắn đó là những thay đổ tích cực nên bạn rất vui vẻ, thoải mái với những gì đang diễn ra. Bạn chỉ nên hành động khi cần thiết chứ chớ nên phản ứng quá nhiều với những gì tác động đến mình.

Bảo Bình hãy cố giữ tinh thần lạc quan vì khi tâm trạng của bạn tốt, bạn sẽ tìm ra được giải pháp cho các vấn đề khác nhau đang xảy ra trong cuộc sống của mình.

Tình hình doanh thu sẽ có xu hướng chậm lại, tiền bạc không thực sự rủng rỉnh như bạn vẫn nghỉ nên cẩn thận hơn khi cân nhắc mua sắm hay khoản đầu tư. Dành nhiều thời gian tìm hiểu kỹ trước sẽ cho bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Thậm chí có người còn xảy ra mâu thuẫn với nhà đầu tư nên chớ nóng vội, phải tháo gỡ những vấn đề còn tồn đọng trước đã.

Tháng 6 này mở ra rất nhiều cơ hội cho những ai độc thân, cho dù trước đây họ phân vân có nên cam kết vào mối quan hệ nào đó hay không thì vào giữa tháng họ sẽ tìm ra câu trả lời. Những cặp đôi đang yêu nhận được sự hậu thuẫn tuyệt vời từ đối tác.

Sẽ có thể xuất hiện những rắc rối liên quan tới con trẻ nhưng may mắn là cuối cùng thì gia đình được an yên, họ còn là người hỗ trợ nhiệt tình các dự án của bạn. Đây cũng là một tháng tốt để Ma Kết lên kế hoạch bầu bí.

Bảo Bình duy trì được sức khỏe ổn định suốt cả tháng. Đó là nhờ vào việc bạn chọn lựa những thực phẩm tốt, lành mạnh và nghiêm khắc tuân thủ việc tập thể dục thường xuyên.

Xem thêm Yêu những cung hoàng đạo này bạn dễ vướng vào khổ đau

Tử vi tháng 6 của Song Ngư

Tử vi tháng 6/2018 của Song Ngư sẽ có xung đột trong nhiều lĩnh vực như công việc, gia đình vì thế Song Ngư đòi hòi cần đủ bình tĩnh để tìm ra giải pháp hợp lý nhất có thể trong thời điểm này. Song Ngư hãy dùng sự khéo léo của mình và đừng quên nhìn xa vấn đề ra để tránh xung đột nổ ra quá lớn.

Thực ra nhiều người cung Song Ngư đủ bản lĩnh để xử trí vấn đề nhưng nhớ là bằng sự chân thành của mình sẽ tốt hơn, đừng tỏ ra quá khôn ngoan hay khéo léo khiến người khác phải dè chừng bạn.

Trong tháng 6 này Song Ngư có những thay đổi trong nghề nghiệp, đó có thể là vì cấu trúc của công ty thay đổi, không ảnh hưởng tới bạn quá nhiều.

Vận trình tình duyên của Song Ngư trong tháng 6 đang có dấu hiệu đi lên. Có thể nói, tình yêu và chuyện tình dục của Song Ngư tháng này khá mãnh liệt. Thời điểm này cũng rất phù hợp cho việc Song Ngư lên kế hoạch mang thai.

Tình hình sức khỏe của Song Ngư không được tốt như tháng trước. Vì thế, khi mệt mỏi, căng thẳng bạn nên lên kế hoạch nghỉ ngơi hơn là gắng sức. Ngoài ra, chế độ ăn uống lành mạnh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì thể chất tốt cho bạn.

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo mắc chứng lo lắng trước hôn nhân

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...