Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Tý (từ ngày 5/5 – 2/6 dương): Lận đận tình duyên, cần tỉnh táo để tránh sai lầm

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Tý (từ ngày 5/5 – 2/6 dương): Lận đận tình duyên, cần tỉnh táo để tránh sai lầm

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Tý (từ ngày 5/5 – 2/6 dương) không mấy tươi sáng, gặp nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn đương tình duyên lận đận tình duyên, nên tỉnh táo để tránh sai lầm, cần nỗ lực nhiều mới có được thành công.

Xem thêm Dự đoán VẬN MỆNH 12 CON GIÁP từ 2018 đến 2025

12 con giáp sẽ phát tài năm bao nhiêu tuổi?

THÁNG 4/2019 ÂM:

Tháng 4 âm là tháng Kỷ Tị

Dương lịch từ ngày 05/05/2019 – 02/06/2019.

Can Chi: Nhâm Dần. Ngày Canh Ngọ, tháng Kỷ Tị, năm năm Kỷ Hợi 2019.

Thiên can: Kỷ Thổ.

Địa chi: Tị Hỏa.

Đặc trưng: Song Thổ thông thịnh.

Thái Tuế: Thiên bình hòa, Địa trực xung.

Lịch tháng 4/2019 âm lịch (từ ngày 05/05/2019 – 02/06/2019 dương)
Lịch tháng 4/2019 âm lịch (từ ngày 05/05/2019 – 02/06/2019 dương)

TỔNG QUAN THÁNG 4/2019 ÂM CỦA TUỔI TÝ

Xem tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Tý cho thấy trong tháng này Nguyệt Lệnh lâm đất Tuyệt, công việc bất thuận, tình cảm xuất hiện trục trặc. Các mối quan hệ xã giao rối ren, ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý.

Công việc của đa số người tuổi Tý chịu áp lực từ cấp trên hoặc đối tác, bản mệnh có thể phải tăng ca, mang việc về nhà để giải quyết.

Về tài lộc, người tuổi Tý cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc hoặc mất tiền vì tình. Tháng có Tiểu Hao rình rập, thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn, tránh tình trạng tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về.

Sức khỏe của người tuổi Tý trong tháng 4/2019 âm lịch (từ ngày 05/05/2019 – 02/06/2019 dương) có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Ngoài áp lực về tâm lý khiến cơ thể suy nhược, thói quen sinh hoạt chưa khoa học cũng ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, cần đề phòng tai nạn, thương tật bất ngờ do Thiên Hình gây ra.

Xem thêm 3 con giáp vứt ở đâu cũng sống được, hậu vận giàu sang, tiền tiêu không hết

TỬ VI THÁNG 4/2019 TUỔI TÝ ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Bói tử vi tháng 4 âm lịch của người tuổi Tý gặp phải nhiều vấn đề trong công việc. Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt, ngoài những yếu tố khách quan tác động bên ngoài thì chính bản thân tuổi Tý cũng đang chưa có đủ quyết tâm và kiên trì để phấn đấu đạt được mục tiêu đề ra từ trước đó.

Trong tháng 4 âm có thể có những thay đổi nhất định về công việc, điều này khiến cho người tuổi Tý có phần mất phương hướng, lạ lẫm không biết phải bắt đầu từ đâu. Chưa kể đến những áp lực từ phía cấp trên, bản mệnh còn bị đối tác giục giã, căng thẳng không biết làm sao giải tỏa.

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Tý (từ ngày 5/5 - 2/6 dương): Lận đận tình duyên, cần tỉnh táo để tránh sai lầm
Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Tý (từ ngày 5/5 – 2/6 dương) đương tình duyên lận đận, cần tỉnh táo để tránh sai lầm

Khối lượng công việc khá lớn, con giáp này có thể sẽ phải làm tăng ca, thậm chí mang việc về nhà, cuối tuần cũng không hoàn toàn được nghỉ ngơi vì còn phải giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh khác.

Áp lực chồng chất mà không thấy được thành quả có thể khiến cho người tuổi Tý chán nản, thậm chí là muốn buông xuôi. Người tuổi Tý không định hướng được bước phát triển tiếp theo của mình là gì, chỉ mải chạy theo những yêu cầu của công việc nên cảm thấy bế tắc và thất vọng với bản thân.

Trong tháng Lục Bạch bay về phương Chính Đông, bản mệnh muốn tăng thêm vận khí cho sự nghiệp của mình thì có thể sử dụng đồ màu vàng hay đỏ nhiều hơn. Cũng có thể đặt thêm bể cá phong thủy để thúc vượng công danh.

Xem thêm Tử vi 12 con giáp: Tuổi nào có tỷ lệ ly hôn cao ngất ngưởng, vì đâu nên nỗi?

TỬ VI TUỔI TÝ THÁNG 4/2019 ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Coi tử vi tháng 4 năm 2019 âm của tuổi Tý, đường tài lộc có thể nói hung nhiều cát ít. Bản mệnh trong tháng có Tiểu Hao dễ bị lừa gạt tiền bạc, thu nhập chẳng thấy tăng thêm mà bao nhiêu việc cần phải chi tiêu.

Trong tháng 4 âm này bản mệnh nên thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư, kinh doanh hay vay mượn tiền bạc. Đừng vội tin lời mật ngọt, bởi có thể phía sau đó là cả 1 âm mưu thâm độc đang được bày ra nhằm chiếm đoạt tiền bạc trong tay bạn.

Con giáp tuổi Tý cũng nên tỉnh táo để phân biệt ai là người yêu thương mình thật lòng, ai là người chỉ vì muốn lợi dụng mà ở bên, đừng u mê mù quáng vì tình mà cuối cùng tiền mất, tình tan, chính bản thân lại phải chịu tổn thương.

Trong tháng 4/2019 âm, người tuổi Tý có Thiên Tài trợ mệnh, vẫn có tia sáng le lói phía cuối con đường. Bản mệnh nếu chăm chỉ làm thêm ngoài giờ, tăng thêm cơ hội tài lộc cho mình từ chính nghề tay trái thì có thể cải thiện được tình trạng thu chẳng đủ bù chi.

Ở phương vị Lục Bạch chủ về tài lộc, tức phương vị Chính Đông, trong tháng 4 này chớ nên để quá nhiều đồ đạc mà cần dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng, nếu không dễ gặp họa phá tài, tổn thất nghiêm trọng về tiền bạc.

Xem thêm 4 con giáp sau đây đã “thích là nhích”, không bao giờ do dự hay sợ hãi trước tình yêu

TỬ VI THÁNG 4/2019 TUỔI TÝ ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Tử vi tháng 4 năm 2019 âm lịch của tuổi Tý cho thấy đường tình duyên có phần trắc trở. Các mối quan hệ xã giao bị đảo lộn, những hiểu lầm, mâu thuẫn không ngừng nảy sinh, khiến cho bản mệnh không khỏi đau đầu mệt mỏi.

Chính bản thân con giáp này cũng chưa xác định được tình cảm thực sự của mình đang dành cho ai mà mơ hồ, chỉ làm theo cảm tính. Lúc thế này, khi lại thế khác, bạn dễ khiến cho đối phương cảm thấy khó hiểu, thậm chí hiểu lầm rằng bạn không thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Khác với tử vi tháng trước Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tý: Rủng rỉnh tiền tiêu, khỏi lo nghĩ nhiều, các cặp vợ chồng tình cảm có phần lạnh nhạt. Dường như thời gian ở bên nhau quá dài khiến cho người tuổi Tý và người ấy dần quên đi những ngọt ngào của tình yêu, thay vào đó là trách nhiệm và áo lực với gia đình.

Người độc thân tuổi Tý buồn vui thất thường, tâm sinh lý nảy sinh bất ổn trong tháng 4 âm này. Điều này khiến bạn khó mở lòng ra mà đón nhận 1 mối quan hệ tình cảm mới. Hãy suy nghĩ lạc quan và tích cực lên nhé.

Tuổi Tý nên xem 3 cặp con giáp lục hợp, về chung 1 nhà tất hưng thịnh viên mãn

3 con giáp sau mà kết hợp với tuổi Tý thì đại phú đại quý, song hỷ lâm môn

TỬ VI TUỔI TÝ THÁNG 4/2019 ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Xem tử vi tháng 4/2019 âm của tuổi Tý, sức khỏe không được tốt cho lắm. Những áp lực về công việc, tiền bạc và tình cảm khiến cho bản mệnh mệt mỏi về tinh thần, còn khiến cho con giáp này suy nhược cơ thể.

Công việc xáo trộn, tinh thần bất ổn nên có thể sẽ ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt của bản mệnh. Ăn uống ngủ nghỉ thiếu điều độ, sức khỏe đi xuống là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, thời điểm này là tiết Lập Hạ, trời bắt đầu nóng lên, cơ thể tuổi Tý cũng đang bị ảnh hưởng bởi nội nhiệt, có thể dẫn đến các bệnh về tim, gan, dễ đau đầu chóng mặt, mất ngủ, đầy bụng…

Trong tháng 4 âm này xuất hiện Thiên Hình hung tinh còn báo hiệu về những nguy cơ bản mệnh có thể gặp phải do bệnh tật hay tai nạn bất ngờ. Cửu Tử nhập cung Tây Bắc, ở phương vị này trong nhà nên dọn dẹp sạch sẽ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Tuổi Tý nên xem 3 con giáp trời sinh dễ ốm vặt song chẳng biết bệnh nặng là gì, sống thọ trăm tuổi

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TÝ

1. Mậu Tý (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Tiền bạc tổn hao, dễ bị lừa gạt. Đừng vội tin tưởng vào người khác mà cuối cùng chịu thiệt.

– Quý nhân: Sửu, Thân

– Tiểu nhân: Mùi, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng

Mậu Tý nên xem Cẩm nang phong thủy cho người mệnh Hỏa nhất định không được bỏ qua

2. Canh Tý (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Công việc nhiều áp lực, có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên.

– Quý nhân: Thìn, Sửu

– Tiểu nhân: Dậu, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Nâu, xám

Canh Tý nên xem SINH CON NĂM 2020 – Tất tần tật những điều cha mẹ cần phải biết

3. Nhâm Tý (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Tình duyên không như ý. Sức khỏe sa sút, có thể cảm thấy mệt mỏi trong người.

– Quý nhân: Sửu, Thìn

– Tiểu nhân: Mùi, Mão

– Màu sắc may mắn: Xanh, đen

Nhâm Tý nên xem Hành Mộc là gì? Tổng quan những điều cần biết về hành Mộc

4. Giáp Tý (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Vợ chồng tình cảm lạnh nhạt, thiếu quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Gia đạo kém an yên.

– Quý nhân: Hợi, Sửu

– Tiểu nhân: Dậu, Mão

– Màu sắc may mắn: Vàng, nâu

Giáp Tý nên xem Hành Kim là gì? Mệnh Kim sinh năm nào? Những điều cơ bản nhất về hành Kim

5. Bính Tý (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Nên cân nhắc kĩ trước khi tiến hành đầu tư hay kinh doanh. Nên bình tĩnh để đảm bảo tài chính.

– Quý nhân: Thân, Thìn

– Tiểu nhân: Ngọ, Mùi

– Màu sắc may mắn: Trắng, đen

Bính Tý nên xem Ai sinh vào các năm này trung vận dư dả, hậu vận không là đại gia cũng có nhà lầu xe hơi

About Dương Công Hầu

Check Also

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Bạn có biết may mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 là gì? Mỗi người ...