Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương hung cát đan xen, vạn sự khởi đầu nan, mọi thứ cần gấp rút hoàn thiện nên khó tránh sai sót. Nhưng một khi hạ quyết tâm và kiên trì tới cùng ắt gặt hái thành quả như ý.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi tháng 11/2018 âm của tuổi Thân lâm tượng Bán Hợp Thái Tuế, vận quý nhân vượng, công việc cuối năm có sự hỗ trợ nhất định, hứa hẹn gặt hái không ít thành quả tốt đẹp.

Tuy nhiên, “sự sự khởi đầu nan”, bản mệnh lâm đất Tuyệt, mọi thứ cần gấp rút hoàn thiện nên khó tránh khỏi sai sót. Dấu hiệu cạnh tranh, tranh giành quyền lực cũng có. Bản mệnh cần tập trung, kiên trì khắc phục thì mọi chuyện mới ổn thỏa.

Lịch tháng 11/2018 âm lịch, từ ngày 07/12/2018 - 05/01/2019 dương
Lịch tháng 11/2018 âm lịch, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương

Vận trình tài lộc trung bình, xuất hiện cục diện Thiên Cẩu thực tài, điềm báo phá tài, hao tốn tiền của. Vì thế, dù là nam hay nữ mệnh, cần quản túi tiền của mình thật chặt, lơ là chút thôi là tay trắng. Đầu tư cũng phải lựa chọn kênh uy tín, đừng ham cái lợi trước mắt mà liều lĩnh.

Phương diện sức khỏe cần chú ý dưỡng da, tránh tình trạng khô nẻ, ngứa ngáy. Ngoài ra, chú ý ăn uống điều độ, đừng để bữa quá đói, bữa quá no kẻo hại dạ dày.

Người có tiền sử bệnh này lại càng phải hiểu rõ nguyên tắc ấy. Thêm nữa, đừng thức quá khuya, rất hại sức khỏe.

Nhân duyên khác giới vượng, thích hợp để người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Các cặp đôi nam thanh nữ tú yêu nhau có thể tính chuyện kết hôn ngay trong tháng.

Xem thêm Con giáp thăng hoa, hung tan cát tới nhờ QUÝ NHÂN giúp sức trong tháng 12/2018 dương

TỬ VI TUỔI THÂN THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Xem bói tử vi phương Đông tháng Giáp Tý của người tuổi Thân lâm tượng Tam Hợp, báo hiệu vận quý nhân khá vượng, có thể hỗ trợ nhiều về công việc.

Tuy nhiên, bản mệnh lại rơi đất Tuyệt, hoàn cảnh khách quan không thuận lợi, tác động không nhỏ tới tâm lý cá nhân. Theo đó, bản mệnh khởi sự không hề dễ dàng, đối mặt với nhiều trở ngại, sự cạnh tranh…

Sự cạnh tranh trong công việc lúc nào cũng có và khắc nghiệt, đòi hỏi bản mệnh thích nghi càng sớm càng tốt. Một khi đã quen với cường độ cạnh tranh mạnh thì dù đi đâu hay làm gì bạn vẫn chiếm thế chủ động.

Đây đã là tháng cận cuối năm Mậu Tuất rồi, chỉ còn 1 tháng nữa là bước sang năm mới Kỷ Hợi. Vì thế, không còn bất cứ lý do hay rào cản nào khiến bạn “lần nữa” trong công việc hay bị chữ “lười” kéo lại. Hễ quyết định làm gì là làm, do dự chỉ khiến cơ hội tuột khỏi tầm tay.

Theo phi tinh tháng, Tứ Lục và Cửu Tử đồng cung ở vị trí trung cung (chính giữa ngôi nhà, phòng làm việc).

Đây là vị trí vượng cát khí, nên được dọn dẹp sạch sẽ, nếu có đồ vật nặng cản trở cần di dời. Như vậy, công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Xem thêm Top 4 con giáp vạn sự như ý, song hỷ lâm môn ngay đầu năm 2019

TỬ VI THÁNG 11/2018 TUỔI THÂN ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Tử vi tháng 11 âm của tuổi Thân cho thấy tài vận giảm hơn đôi chút. Cục diện Thiên Cẩu thực tài xuất hiện, mang theo những dấu hiệu mất tiền mất của.

Mặc dù công việc được quý nhân hỗ trợ, nhưng bị hung vận lấn át mạnh, tiền vào túi khó mà giữ được nếu không có kế hoạch tài chính chặt chẽ, rõ ràng.

Xem Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương
Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương

Trong đầu tư, hợp tác làm ăn, bản mệnh phải thật tỉnh táo. Nên chọn những kênh đầu tư uy tín, đối tượng hợp tác tin cậy để không xảy ra mâu thuẫn, xung đột khiến mọi việc khó thành, tiền của bị tổn thất.

Trong tháng 11 âm này, người tuổi Thân có dấu hiệu bị lừa gạt tiền bạc khá rõ ràng. Tuổi Thân hết sức thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc kẻo trắng tay.

Người làm công ăn lương có một tháng tuy vất vả làm việc nhưng thu nhập bình ổn hơn hẳn những đối tượng khác.

Đây cũng là thời điểm cận cuối năm, bạn có thể đề xuất tăng lương hay mức thưởng, hứa hẹn tiền thưởng dịp Tết hậu hĩnh, xứng đáng với công sức bỏ ra.

Xem thêm Tuyệt chiêu phong thủy tấn tài tấn lộc cho 12 con giáp

TỬ VI TUỔI THÂN THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Tử vi tháng 11/2018 âm của tuổi Thân được quý nhân Tam Hợp se duyên, chuyện tình cảm của con giáp này tiếp tục những chuỗi ngày “nở hoa”.

Người độc thân mạnh dạn mở rộng quan hệ xã giao để chủ động tìm kiếm đối tượng phù hợp cho mình. Cơ hội do chính bạn tạo ra, đừng quên điều đó!

Các cặp đôi đang yêu, tình yêu ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Nhân dịp Giáng Sinh ấm áp trong tháng, đôi bên có thể tính chuyện kết hôn. Cuối năm khá cập dập có thể để sang đầu năm Kỷ Hợi tiến hành cũng chưa muộn.

Nhìn chung trong tháng 11 âm gia đạo yên vui, một vài mâu thuẫn nhỏ sớm được hóa giải, không khí gia đình tươi vui, ấm áp, cùng nhau đón mùa Giáng Sinh an lành.

TỬ VI THÁNG 11/2018 TUỔI THÂN ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Coi tử vi tháng 11 năm 2018 âm của tuổi Thân sức khỏe có nhiều điểm bất ổn. Chủ yếu là do bản mệnh sinh cho Thái Tuế, cơ thể yếu nhược, tình trạng mệt mỏi, uể oải vẫn liên tục xuất hiện.

Áp lực công việc và cuộc sống khiến bệnh dạ dày của tuổi Thân tái phát bất ngờ, gây đau đớn, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Đồng thời không thức quá khuya, càng khiến bệnh phát tác mạnh.

Tiết trời khô hanh kéo dài khiến bạn dễ mắc các chứng bệnh về da như khô nẻ, ngứa ngáy, dị ứng, mẩn đỏ… Ngoài việc chọn cho mình sản phẩm dưỡng da phù hợp, bạn nên bổ sung dưỡng chất từ bên trong cơ thể để đạt hiệu quả tối ưu.

Về chế độ dinh dưỡng, lưu ý mùa lạnh nên ưu tiên nạp vào cơ thể những thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng phong phú, cũng như cung cấp nhiệt lượng đầy đủ.

Bởi theo Đông y, vào mùa lạnh nên tàng tinh, dưỡng âm, tiềm dương, cho nên đây là thời điểm phù hợp cho việc bồi bổ giúp kiện cường thân thể.

Các loại thực phẩm phù hợp bao gồm thịt dê, thịt cừu, thịt gà, chim câu, cá thu, hạnh nhân, nghệ, gừng…

Xem thêm Cách tìm “Lục hợp tài vị” của 12 con giáp để tăng cường may mắn cho gia vận và tài vận

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI THÂN

1. Bính Thân (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Lạc quan ở mọi tình huống giúp sức khỏe đảm bảo và gia tăng tuổi thọ.

– Quý nhân: Tý, Mão

– Tiểu nhân: Dần, Sửu

– Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lá

2. Mậu Thân (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Tinh thần suy sụp nghiêm trọng vì những áp lực quá lớn trong công việc.

– Quý nhân: Tý, Tị

– Tiểu nhân: Thìn, Hợi

– Màu sắc may mắn: Tím, trắng

3. Canh Thân (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Chỉ khi chuyên môn thật sự vững, bản mệnh mới có cơ hội thăng tiến. Nếu chỉ dựa vào mối quan hệ thôi chưa đủ.

– Quý nhân: Thìn, Ngọ

– Tiểu nhân: Dần, Hợi

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, đỏ

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nam mạng

4. Nhâm Thân (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Nhân duyên ngày càng vượng, hãy mở lòng đón nhận “người mới, tình mới” để cuộc sống thêm phần phong phú.

– Quý nhân: Tị, Tý

– Tiểu nhân: Tuất, Dần

– Màu sắc may mắn: Đen, vàng

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nam mạng

5. Giáp Thân (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Tình cảm thuận lợi thúc đẩy tinh thần học tập, làm việc nâng cao.

– Quý nhân: Thìn, Tý

– Tiểu nhân: Hợi, Dần

– Màu sắc may mắn: Đen, xanh dương

About Dương Công Hầu

Check Also

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những ...