Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Ngọ năm 2017

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Ngọ năm 2017

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Ngọ năm 2017 công việc gặp trở ngại, hạn chế đầu tư lớn, đề phòng tiểu nhân hãm hại..

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 Con giáp

TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI NGỌ

Tử vi của 12 Con giáp cho thấy trong tháng Nhâm Tý có cục diện Lục Xung, vận trình của người tuổi Ngọ đi xuống, công việc gặp trở ngại, cần suy nghĩ lạc quan, sẵn sàng đối diện khó khăn, thách thức, như vậy sẽ tránh được phiền phức. Chú ý ăn nói khéo léo, giữ mồm giữ miệng, tránh nảy sinh khẩu thiệt thị phi, đồng thời đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tài vận của người tuổi Ngọ trong tháng 11 âm lịch ngày càng sáng, nhưng tỷ lệ tụ tài lộc chưa cao vì Đại Hao hung tinh ảnh hưởng. Cần có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, chi tiêu khoa học mới tránh bị hao tài. Hạn chế đầu tư lớn kẻo tiền mất tật mang, có dấu hiệu lừa đảo.

Tử vi tháng 11 âm lịch
Tử vi tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh lâm Thai vận, báo hiệu chuyện tình cảm có tiến triển tích cực, nhưng người tuổi Ngọ đã kết hôn nên cẩn thận đào hoa kiếp. Tháng này bản mệnh có thể xuất hành xa, đi du lịch thư giãn tinh thần.

Thể trạng tuổi Ngọ Hỏa giảm sút do bị Tý Thủy khắc chế. Người tuổi Ngọ nên chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, hạn chế áp lực tinh thần kẻo ảnh hưởng tới hệ tim mạch và thần kinh.

Xem thêm 5 Con giáp trời sinh “SỐ HƯỞNG”

SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI NGỌ

Bói tử vi tháng 11 âm lịch năm 2017 của tuổi Ngọ do ảnh hưởng của cục diện Tứ hành xung, vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ giảm sút nhiều so với tháng trước. Công việc phát sinh sự cố, kết quả đạt được không như bạn dự tính, có phần hụt hẫng và thất vọng.

Với những sự cố khách quan, dù đã tính toán trước, nhưng nó vẫn có thể xảy ra. Bản mệnh tuổi Ngọ đừng nên tự trách bản thân quá nhiều. Chi bằng nghĩ tích cực hơn, việc đã xảy ra cứ mặc nhiên như vậy, nghĩ cách giải quyết, khắc phục rồi mọi chuyện sẽ ổn.

Trong mối quan hệ xã giao công sở, tuổi Ngọ vốn không khéo léo vì tính tình thẳng thắn, bộc trực. Thậm chí đôi khi còn làm mất lòng mọi người xung quanh. Nếu thay đổi được cá tính này sẽ rất có lợi cho con đường công danh, sự nghiệp của bạn.

Canh Ngọ nữ mạng nên xem Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nữ mạng

Điều dễ làm nhất hãy xuất phát từ việc kiểm soát lời nói của mình. Chưa cần phải đạt tới độ khéo léo, chỉ cần suy nghĩ kỹ càng trước khi nói, chắc chắn bạn sẽ ít phạm sai lầm hơn. Ăn nói giữ mồm giữ miệng, tập trung làm việc của mình, không lo chuyện bao đồng sẽ tránh được họa khẩu thiệt thị phi, đồng thời cũng khiến tiểu nhân tránh xa.

Theo phong thủy phi tinh tháng 11 âm lịch, Thất Xích đương vận trùng phùng Bát Bạch tại hướng Đông. Dù cát khí của Bát Bạch khá lớn nhưng bị Thất Xích kìm hãm một phần nên có thể gây ra một vài sự cố, xáo trộn trong công việc. Tuy những xáo trộn này không quá lớn nhưng cũng khiến bạn mất nhiều thời gian để xử lý, ảnh hưởng tiến trình phát triển sự nghiệp chung.

Xem bói Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Ngọ năm 2017
Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Ngọ năm 2017

Vì thế, người tuổi Ngọ hãy chú trọng bài trí phong thủy ở hướng Đông của ngôi nhà, văn phòng hay bàn làm việc của bạn. Nếu tạo ra nguồn năng lượng tích cực tại phương vị này, cát khí của Bát Bạch càng thêm vượng, thúc đẩy công danh sự nghiệp hanh thông, tài lộc thịnh vượng.

Cách để tạo ra nguồn năng lượng tích cực khá đơn giản như dọn dẹp khu vực hướng Đông ngôi nhà, bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ. Hạn chế để các thiết bị phát sinh tiếng ồn, từ trường nhiễu loạn như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, suối nước cảnh… tại phương vị này, thay vào đó bài trí một bình hoa tươi, chậu cây xanh. Lưu ý khi hoa héo, cây cảnh có dấu hiệu úa tàn cần thay càng sớm càng tốt để không gây phản tác dụng.

Canh Ngọ nam mạng nên xem Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nam mạng

TÀI LỘC THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI NGỌ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong tháng 11/2017 âm lịch khá sáng, càng về cuối tháng càng có dấu hiệu khởi sắc, nhưng tỷ lệ tụ tài chưa cao vì có Đại Hao hung tinh ảnh hưởng. Đầu tư lớn trong thời điểm này nhiều rủi ro, nên cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành.

Đa số người tuổi Ngọ có cảm giác kiếm được tiền, nhưng tiền vừa tới tay lại phải tính toán cho nhiều việc, chi tiêu nhiều khoản, khó mà tích lũy được.

Thời điểm này rất cần một kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, chi tiêu khoa học để tránh tình trạng hao tài, có thể tích lũy một phần số tiền kiếm được. Tuổi Ngọ vốn tiêu xài phóng khoáng, khó mà làm tốt việc này. Nếu có thể nhờ người thân, nửa kia “tay hòm chìa khóa” được là tốt nhất.

Xem thêm 3 Con giáp nữ một đời đào hoa, đến già vẫn có người theo đuổi

Trong tháng 11 âm, tuổi Ngọ có dấu hiệu luân chuyển tiền bạc lớn, có thể là bạn vay tiền hoặc cho người khác vay. Cần hết sức thận trọng nếu ai đó hỏi vay tiền bạn hoặc muốn mượn danh nghĩa bạn để vay tiền. Trong tình huống buộc phải làm như vậy, cần phải giấy trắng mực đen rõ ràng, nhờ thêm người thứ ba tham gia để làm chứng, tránh gây tranh cãi về sau.

Lưu ý, sự xuất hiện của Đại Hao hung tinh còn mang tới sự xui xẻo như mất tiền mất của, tán gia bại sản vì họa vô đơn chí. Khi ra ngoài đường phải cẩn thận, không mang theo đồ quý giá hay nhiều tiền mặt. Ra khỏi nhà phải khóa cửa cẩn thận, đóng hết các cửa sổ, cửa sau, tránh kẻ trộm đột nhập.

Xem thêm 3 Con giáp nữ PHẢI mài giũa MỚI THÀNH DANH

Xem phi tinh tháng có Thất Xích hung tinh đương vận bay vào hướng Đông gặp Bát Bạch, làm cho tài tinh này suy yếu. Lẽ ra hướng Đông là phương vị vượng tài, nhưng bị kìm hãm nên khó phát huy năng lượng tốt.

Bản mệnh người tuổi Ngọ có thể trưng cây kim tiền ở hướng Đông bàn làm việc hoặc phòng khách tại gia, sẽ có tác dụng phóng đại năng lượng giàu có, thu hút tài lộc, hạn chế hung tính của Thất Xích, thúc đẩy tài vận thêm ổn định.

SỨC KHỎE THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI NGỌ

Tử vi tháng Nhâm Tý của tuổi Ngọ, Ngọ Hỏa bị Thủy khắc chế, thể trạng tuổi Ngọ giảm sút rõ rệt. Biểu hiện dễ thấy là cảm giác uể oải, mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng, ngủ không sâu giấc, thường mơ thấy ác mộng hoặc tỉnh giấc vào nửa đêm.

Áp lực công việc là một trong những nguyên nhân chính khiến tinh thần sa sút, từ đó khiến cơ thể suy nhược. Vì vậy, cố gắng xử lý công việc tại cơ quan, đừng mang việc về nhà. Hãy dành thời gian ít ỏi bên gia đình để cùng chia sẻ, tâm sự, nghỉ ngơi, rất có lợi cho sức khỏe. Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Ngọ là ai, bạn nên tìm hiểu để thỉnh bản mệnh Phật về cầu bình an, sức khỏe dồi dào.

Xem thêm 3 Con giáp nên làm nhiều việc thiện, chăm ĐI CHÙA để nhận được nhiều PHÚC BÁO trong năm 2018

Trong tháng 11 âm người tuổi Ngọ cần điều chỉnh tốt trạng thái tâm lý, đừng để bị xúc động quá mạnh bằng bất cứ việc gì, tránh ảnh hưởng xấu tới hệ tim mạch và thần kinh. Nhất là người cao tuổi, không nên để họ bị xúc động mạnh kẻo suy sụp tinh thần, sức khỏe bị đe dọa.

Bản mệnh chú ý bảo vệ làn da trong tiết trời Đông khô hanh. Đa phần các bạn đều gặp các vấn đề như khô da, bong tróc, nứt nẻ… Với nữ mệnh, thận trọng trong việc sử dụng hóa mỹ phẩm kẻo tiền mất tật mang, da bị dị ứng, lão hóa càng nhanh.

Theo phong thủy phi tinh tháng, Nhị Hắc chủ bệnh tinh bay tới phía Tây gặp Tam Bích. Hai hung tinh gặp nhau khiến hung khí càng mạnh, gây bất lợi cho phương diện sức khỏe. Theo đó, để hạn chế những mối nguy hiểm rình rập, bản mệnh nên chú trọng dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc ở phương vị này gọn gàng, hạn chế xui khí của Nhị Hắc lây lan.

Ngoài ra, không nên đặt các thiết bị gây ồn ào, từ trường nhiễu loạn như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, suối nước cảnh… ở hướng chính Tây, kẻo hung tính của Nhị Hắc càng mạnh. Thay vào đó, nên để một bình hoa tươi, chậu cây xanh ở đó để tạo ra nguồn năng lượng tích cực, giảm bớt sự hoành hành của Nhị Hắc bệnh tinh.

Xem thêm Cây đinh lăng: Nhân sâm của người nghèo, thần giữ của trong nhà

TÌNH CẢM THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI NGỌ

Tình cảm của người tuổi Ngọ trong tháng 11/2017 âm lịch có tiến triển tích cực vì được Nguyệt Lệnh ủng hộ. Nhâm Thủy “Thai” ở Ngọ, đại diện cho sự chuyển hóa, tiến triển theo chiều hướng tốt. Dù chịu sự chi phối của cục diện Tý Ngọ tương xung, nhưng tình cảm vẫn có cơ hội phát triển khi cả hai chịu sẻ chia và cùng nhìn về một hướng để vun vén hạnh phúc.

Nếu người tuổi Ngọ đang đứng trước nhiều sự lựa chọn thì không cần phải quá vội vàng. Hãy cho mình thêm thời gian để suy nghĩ, xem xét tình cảm thực sự của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn mập mờ trong các mối quan hệ. Hãy cứ tỏ thái độ thẳng thắn, sống thật với con người của mình, sớm muộn gì bạn cũng sẽ tìm được người phù hợp.

Xem thêm 4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

Với các cặp vợ chồng, dù là mới kết hôn hay cưới nhau đã lâu, chú ý đào hoa kiếp gây ra mâu thuẫn tình cảm, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xen ngang phá hoại. Trong tháng có dấu hiệu dịch chuyển xa, chi bằng bạn chủ động đưa đối phương đi du lịch thư giãn tinh thần và gắn kết tình cảm.

Xem cửu cung phi tinh tháng, Nhất Bạch đào hoa tinh bay vào hướng Tây Bắc, Tinh Cung tương sinh, đây chính là phương vị đào hoa trong tháng. Biết cách bố trí phong thủy hợp lý mệnh chủ tha hồ đón hỷ khí, gia đình vui vẻ, tình cảm dạt dào.

Theo đó, tại hướng Tây Bắc có thể bài trí bình hoa tươi hay chậu cây cảnh xanh tốt để hút vận đào hoa cho người độc thân. Còn những ai đã kết hôn, có thể đặt Hồ lô bằng đồng để thúc đẩy cát khí lợi cho hôn nhân, hóa giải mâu thuẫn vợ chồng, đánh bật kẻ thứ ba xen ngang, gia đình đón thêm tin vui con cái.

Xem thêm Viết về GIẢN HẠ THUỶ ( 1996 , 1997 )

About Dương Công Hầu

Check Also

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những ...

Leave a Reply