Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Hợi năm 2017

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Hợi năm 2017

TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI HỢI

Sang tháng Nhâm Tý, tuổi Hợi có Tam Hội chống lưng, lại thêm Nguyệt Lệnh Lâm Quan ủng hộ, vận trình tổng quan tháng khá sáng. Tuy nhiên, vận khí tốt chỉ quyết định 1 phần nhỏ, cái chính vẫn là sự nỗ lực của chính bản thân người tuổi Hợi. Những ai hăng hái, tích cực làm việc, miệt mài cố gắng ắt thu thành quả xứng đáng và ngược lại. Ai an phận thủ thường, chỉ cầu ổn định, kết quả đạt được sẽ tương đương.

Tử vi tháng 11 âm lịch
Tử vi tháng 11 âm lịch

Tài vận tháng ở mức khá, lương và thưởng đều có dấu hiệu tăng. Đề xuất tăng lương vào thời điểm này và kèm theo một danh sách những lý lẽ thuyết phục, các con số thực tế, tỷ lệ được cấp trên phê duyệt rất cao. Về các dự án đầu tư, có thể tiến hành nhưng ở chừng mực nhất định.

Mặt tình cảm, cần xử lý tốt các khúc mắc, mâu thuẫn kẻo khiến quan hệ đôi bên rạn nứt. Thiếu sự chia sẻ, quan tâm là nguyên nhân chính khiến các cặp đôi ngày càng xa nhau về cả thể xác và tâm hồn.

Về sức khỏe, chú ý thể trạng trẻ nhỏ trong nhà, đồng thời đề phòng hỏa hoạn. Bên cạnh đó, chú ý dưỡng sinh, ăn uống điều độ, hạn chế ăn quá mặn kẻo hại thận.

Xem thêm 4 nàng giáp dễ CHẾT vì lời đường mật, dễ cả tin lời nói ngọt ngào

SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI HỢI

Tử vi tháng 11 âm của tuổi Hợi năm 2017 hứa hẹn gặt hái thành quả tốt đẹp. Bản mệnh được Tam Hội chống lưng, lại thêm Nguyệt Lệnh Lâm Quan ủng hộ, công việc triển khai thuận lợi, có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt.

Tháng 11 âm này thấy rõ tinh thần làm việc hăng say của tuổi Hợi. Không còn là giai đoạn ngồi chờ việc đến với mình nữa, bạn chủ động, xông xáo hơn hẳn. Bản mệnh cũng có định hướng rõ ràng hơn trong công việc, không còn cảm thấy nhàm chán hay bế tắc như trước.

Đây cũng là thời điểm tuổi Hợi nên dành thời gian để xem xét những việc đã làm được, vạch định kế hoạch dài hạn trong năm mới. Làm việc theo kế hoạch đã lập sẵn bao giờ cũng đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức hơn là làm theo hứng, không có định hướng rõ ràng.

Ất Hợi nữ nên xem Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Trong tháng 11 âm, công việc của nam mệnh tuổi Hợi thuận lợi hơn nhiều so với nữ mệnh vì có Thái Dương cát tinh trợ giúp. Tư duy sáng tạo phong phú, bạn có thể cho ra đời những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Lối suy nghĩ và cách hành động ngày càng dứt khoát, tích cực, dẫn tới kết quả tốt là điều đương nhiên.

Ngoài ra, tuổi Hợi còn được Hữu Bật và Thiên Vu giúp đỡ, khó khăn trong công việc sớm được giải quyết, tiến trình phát triển sự nghiệp cứ vậy mà thuận buồm xuôi gió, hứa hẹn tiền lương và thưởng lớn cuối năm.

Xem Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Hợi năm 2017
Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Hợi năm 2017

TÀI LỘC THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI HỢI

Tử vi tháng 11 âm lịch của tuổi Hợi công việc hanh thông, vận trình tài lộc tháng cũng khởi sắc mạnh mẽ. Với những ai mong muốn tăng lương trong tháng, mạnh dạn đề xuất, kèm theo một danh sách những con số, lý lẽ thuyết phục, tỷ lệ thành công rất cao.

Tháng 11 âm của người tuổi Hợi cho thấy lương và thưởng đều có xu hướng tăng. Bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nỗ lực bỏ ra thu được thành quả xứng đáng.

Lá số tử vi tháng 11 âm cho thấy hạng mục công việc hoàn tất, dự án đầu tư cũng đều được quyết toán, nguồn thu trong tháng của tuổi Hợi dồi dào, bản mệnh kê cao gối mà hưởng thụ thành quả.

Ất Hợi nam nên xem Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

Tuy nhiên các chi phí phát sinh trong tháng cũng nhiều. Cuối năm nhu cầu đi lại, ăn uống, mua sắm ngày càng tăng, khó tránh việc chi dùng đắt đỏ, chi tiêu hợp lý, tiết kiệm vẫn tốt hơn.

Người tuổi Hợi kinh doanh, buôn bán nói riêng sẽ có một tháng tất bật, nhận được nhiều đơn hàng liên tiếp, việc nhiều không xuể, doanh thu cũng dồi dào vô kể. Ngay từ đầu tháng cần lên kế hoạch chi tiết cho việc kinh doanh, áp dụng các biện pháp marketing, quảng cáo hiệu quả, cuối tháng sẽ nhìn thấy rõ thành quả đạt được.

Tháng 11 âm có Thất Xích đương vận bay vào hướng Đông gặp Bát Bạch. Cát khí của Bát Bạch tài tinh giảm sút do sự kìm hãm của hung tinh Thất Xích, gây ra hiện tượng phá tài, cần hết sức lưu ý.

Tại phương vị này trong nhà hay nơi làm việc, nên dịch chuyển những đồ đạc gây ồn ào hay rối loạn từ trường như tủ lạnh, lò vi sóng, tivi, thác nước nhân tạo… ra khỏi đó để hạn chế hung tính của Thất Xích.

Ngoài ra, tuổi Hợi có thể trưng cây tài lộc như kim tiền, trúc phú quý… trên bàn làm việc, có tác dụng phóng đại năng lượng giàu có, thu hút tài lộc, thúc đẩy tài chính ổn định và bền vững hơn.

Nên xem Chuyên gia phong thủy ra tay tiên đoán tài vận 12 con giáp năm 2018: Người thì rất may mắn tột đỉnh kẻ thì…

SỨC KHỎE THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI HỢI

Tử vi 11 âm của tuổi Hợi về sức khỏe, chú ý thể trạng trẻ nhỏ trong nhà, đồng thời đề phòng hỏa hoạn. Bên cạnh đó, chú ý dưỡng sinh, ăn uống điều độ, hạn chế ăn quá mặn kẻo hại thận.

Mải mê làm việc, phấn đấu phát triển sự nghiệp và làm giàu, đa phần tuổi Hợi ít có thời gian chăm sóc sức khỏe, chú ý tới vấn đề dưỡng sinh cho cơ thể. Vì thế mà cơ thể xuất hiện những triệu chứng bất thường như đau nửa đầu, nhức cơ xương, mỏi vai gáy, ăn kém ngon miệng, ngủ dễ bị tỉnh giấc giữa đêm… Cần cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, những triệu chứng khó chịu này sẽ sớm biến mất.

Xem thêm Mắt phải giật liên tục, điềm hung hay cát?

Tháng 11 âm mệnh chủ tuổi Hợi cần chú trọng đến thể trạng của trẻ nhỏ trong nhà nhiều hơn. Khi cho trẻ chơi ngoài trời, chú ý đến nhiệt độ, môi trường xung quanh, để mắt tới trẻ kẻo bị té ngã, va chạm vào vật cứng dẫn đến chảy máu, chấn thương. Bên cạnh đó, nâng cao ý thức an toàn phòng cháy chữa cháy, đề phòng hỏa hoạn.

Tháng Thủy vượng, tuổi Hợi chú ý dưỡng sinh cho thận. Ăn uống hạn chế thực phẩm mặn, nhiều gia vị hoặc quá bổ dưỡng nhằm giảm tải áp lực cho thận.

Ngoài ra, bản mệnh chú ý bảo vệ đôi mắt. Trong quá trình làm việc, lao động, cần phòng tránh các tác nhân gây hại xung quanh bằng kính mắt bảo hộ lao động. Đi ngoài đường bụi bặm cũng nên đeo kính, tránh làm tổn thương đến mắt.

Xem thêm 3 con giáp mang số mệnh ĐẠI GIA BẠC TỶ, càng khổ cực càng THÀNH CÔNG VANG DỘI

TÌNH CẢM THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI HỢI

Vận trình tình cảm tháng 11 âm lịch của tuổi Hợi không lý tưởng. Dù bề ngoài mọi thứ có vẻ như vẫn ổn, nhưng bên trong lại nhiều mâu thuẫn, trục trặc. Mối quan hệ giữa vợ với chồng, cha mẹ với con cái thiếu sự hài hòa vì ai cũng bận rộn, không có thời gian chia sẻ. Thiếu sự chia sẻ, quan tâm là nguyên nhân chính khiến các cặp đôi ngày càng xa nhau về cả thể xác và tâm hồn.

Mâu thuẫn giữa các cặp đôi bị đẩy lên đỉnh điểm, thậm chí xảy ra cãi vã, tranh chấp. Khi yêu người ta bất chấp tất cả để được bên nhau, nhưng khi tình cảm tàn phai, họ cũng bất chấp tất cả để đường ai nấy đi. Bản mệnh vốn tâm hồn nhạy cảm, hay suy nghĩ nên rất dễ bị tổn thương, nhất là nữ mệnh.

Xem thêm Top những con giáp kết hôn càng muộn càng tốt

Với người độc thân thì có vẻ may mắn hơn. Tháng 11 âm này vận đào hoa khá vượng. Đây là cơ hội tốt cho những ai vừa trải qua mối tình có cái kết không mấy tốt đẹp. Hãy mở rộng trái tim đón nhận điều mới mẻ, cuộc sống mới thực sự có ý nghĩa.

Vết thương có dữ dội tới đâu cũng sẽ lành theo thời gian. Con người vẫn phải sống, phải bước tiếp về tương lai. Vì thế, đừng buồn phiền quá nhiều, hãy suy nghĩ tích cực lên, bạn sẽ thấy những điều tốt đẹp ngay bên mình.

Cửu cung phi tháng có Nhị Hắc gặp Tam Bích ở hướng chính Tây. Phương vị này bị coi là hung họa, có thể gây những bất hòa, xung đột trong các mối quan hệ. Vì thế, cần chú ý hạn chế đặt các thiết bị phát sinh rung động hay tiếng ồn như tivi, quạt máy, tủ lạnh, chuông gió, thác nước nhân tạo, lò vi sóng… tại đây, tránh làm hung tính của Nhị Hắc mạnh lên.

Ngoài ra, tuổi Hợi có thể trưng một quả cầu thủy tinh hoặc đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng chính Tây của phòng khách nhằm mang tới hòa khí cho ngôi nhà, hóa giải sự xung đột giữa các thành viên.

Xem thêm 3 Con giáp nữ PHẢI mài giũa MỚI THÀNH DANH

About Dương Công Hầu

Check Also

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Bạn có biết may mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 là gì? Mỗi người ...

Leave a Reply