Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Dậu năm 2017

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Dậu năm 2017

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Dậu năm 2017 có vận trình hanh thông, vận đào hoa phơi phới, bản mệnh có những trải nghiệm thú vị, lãng mạn trong chuyện tình cảm.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI NGỌ

Tử vi của 12 Con giáp cho thấy trong tháng 11 âm lịch người tuổi Dậu hanh thông, vận đào hoa phơi phới, bản mệnh có những trải nghiệm thú vị, lãng mạn trong chuyện tình cảm. Với người đã kết hôn, chú ý đào hoa dữ do Mộc Dục kích động, bản thân khó kiềm chế cảm xúc, dễ sa đà vào sắc dục, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Tử vi tháng 11 âm lịch
Tử vi tháng 11 âm lịch

Phương diện sức khỏe bình ổn, chú ý các vấn đề về da dẻ, dưỡng da thường xuyên sẽ tránh được tình trạng nứt nẻ. Ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông, tránh xa những nơi nguy hiểm kẻo vướng họa huyết quang.

Công việc không có biến động lớn, vẫn duy trì ở mức độ khá ổn định. Lưu ý ảnh hưởng cục diện Tương Phá, mang điềm báo tiểu nhân hoành hành, có kẻ “ném đá giấu tay”, thận trọng trong các mối quan hệ. Có thể nương nhờ quý nhân là nữ mệnh trợ giúp.

Xem thêm Căn duyên tiền định của vợ tuổi Quý Dậu

SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI NGỌ

Tử vi tháng 11 âm lịch của tuổi Dậu có tiến trình phát triển sự nghiệp trên đà thuận lợi. Tuy nhiên Nhâm Thủy Mộc Dục ở Dậu, ám chỉ có sự biến hóa đa dạng trong vận trình, mưu sự vẫn phải thận trọng.

Người tuổi Dậu làm công ăn lương có cơ hội khẳng định năng lực, được cất nhắc lên vị trí quản lý. Tuy nhiên, Tý Dậu tương phá, ám chỉ quá trình phấn đấu vấp nhiều trở lực, có kẻ ném đá giấu tay, ngấm ngầm hãm hại. Bởi thế, thời điểm này cần dốc toàn lực trong công việc, đừng để bị phân tán ý chí, làm tốt việc của mình ắt thu về kết quả xứng đáng.

Tháng 11 âm lịch nữ mệnh tuổi Dậu mưu sự có phần thuận lợi hơn nam mệnh bởi có Thái Âm tương trợ. Nếu đang giữ chức vụ quản lý, bạn dễ dàng có được sự tín nhiệm của cấp dưới, sự ủng hộ của cấp cao hơn, công việc tiến triển theo đúng kế hoạch đề ra.

Xem Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Dậu năm 2017
Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Dậu năm 2017

Với người còn đi học, dù thái độ học hành khá nhiệt tình nhưng đa phần vì cao hứng. Lúc hứng lên thì hăng hái, đầy nhiệt huyết, làm đủ mọi cách để có được hiệu quả học tập tốt. Ngược lại, khi đã mất hứng thì dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng. Nếu để tình trạng này kéo dài, đảm bảo thành tích học tập của bạn đi xuống. Nên chú ý cân bằng và điều chỉnh lại cảm xúc.

Theo cửu cung phi tinh tháng có Bát Bạch gặp Cửu Tử ở hướng Đông Nam. Đây là phương vị vượng công danh và tài lộc, có lợi cho phát triển sự nghiệp.

Tuổi Dậu có thể trưng một số vật phẩm phong thủy như Tỳ hưu, Hồ lô, Kỳ lân, Thiềm thừ… ở phía Đông Nam của phòng khách, bàn làm việc để tăng cát khí của hai cát tinh này. Từ đó thúc đẩy các mối quan hệ xã giao hữu hảo, trợ lực cho phát triển công danh sự nghiệp, mở rộng cơ hội thăng tiến.

Xem thêm Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

TÀI LỘC THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI NGỌ

Tài vận tháng 11/2017 của tuổi Dậu không xảy ra nhiều biến động. Chính Tài ổn định, thu nhập đều đặn. Nếu có thay đổi chỉ là Thứ Tài khởi vượng, có thêm nguồn thu phụ, tuy nhiên không nhiều.

Thời điểm năm hết Tết đến, tìm kiếm một công việc phụ, bán thời gian không hề quá khó khăn. Nếu sắp xếp tốt công việc, cảm thấy sức khỏe đáp ứng đủ, bạn vẫn có thể kiêm nhiệm thêm việc khác. Nhưng lưu ý, xác định cái chính phụ rõ ràng, đừng để việc phụ ảnh hưởng hiệu suất việc chính là được.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

Trong tháng các khoản thu chi có phần mất cân đối, chi nhiều hơn thu. Nhưng yên tâm, điều này vẫn nằm trong dự liệu của bạn. Vì thế mà chi tiêu không quá eo hẹp, bạn vẫn thoải mái mua sắm cho dịp cuối năm.

Vận khí trong tháng lên xuống bất ổn. Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục, khiến bản mệnh chú ý ăn diện, làm đẹp cho bản thân nhiều hơn. Tất nhiên, thời buổi này làm đẹp luôn đi kèm tới sự tốn kém. Bạn sẽ chi không ít tiền cho vấn đề này. Dù sao quan tâm chính mình là việc tốt, đừng làm quá là được.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng khả quan. Đã gần cuối năm Đinh Dậu 2017, lượng tiêu thụ hàng hóa, nhu cầu đi lại, ăn mặc… tăng cao, chọn sản phẩm đánh trúng tâm lý khách hàng, đảm bảo sẽ thu về lợi lộc lớn.

Dưới sức ép của cục diện Tương Phá, trong hợp tác làm ăn, mệnh chủ cần chọn đối tác kỹ càng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, thao túng hoặc lừa gạt. Làm ăn tuân thủ nguyên tắc bất thành văn, giữ chữ tín, chớ làm giả ăn thật mà dính dáng tới pháp luật. Thận trọng khi ký kết hợp đồng, giấy tờ văn bản liên quan đến tiền bạc. Nên tìm hiểu vị Phật độ mệnh cho người tuổi Dậu là ai để có thể thỉnh về cầu mong sự bình an, tài lộc tăng tiến.

Xem thêm Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

SỨC KHỎE THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI NGỌ

Sang tháng Nhâm Tý, Dậu Kim sinh xuất cho chi tháng, cơ thể có phần yếu nhược, hay bị mệt mỏi, hoa mắt, nhức đầu, đau mỏi xương khớp… Tuy nhiên, tình trạng này không kéo dài, chỉ cần bạn điều chỉnh chế độ ngủ nghỉ, ăn uống là mọi thứ là trở về như cũ.

Trong tiết trời Đông hàn lạnh, tuổi Dậu chú ý giữ ấm cơ thể bằng cả quần áo và thực phẩm. Ngoài việc mặc ấm, vẫn cần bổ sung các thực phẩm giàu dưỡng chất vào cơ thể, giúp cân bằng âm dương, giữ ấm cơ thể từ bên trong.

Thời tiết khô hanh khó tránh các vấn đề về da. Tuổi Dậu nên chú ý dưỡng da thường xuyên, tránh tình trạng nứt nẻ, khô ráp, ngứa ngáy… Nữ mệnh thận trọng trong việc sử dụng hóa mỹ phẩm chăm sóc da mặt và toàn thân. Nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, thành phần sản phẩm, tránh bị kích ứng da gây dị ứng, mẩn đỏ.

Xem thêm Xem hướng bàn thờ phong thủy cho người tuổi Thân đón lộc về nhà

Khi ra ngoài chú ý đề phòng va chạm xe cộ. Lái xe tuân thủ quy định an toàn giao thông, vừa an toàn tính mạng cho chính mình lại không gây họa cho người khác.

Cửu cung phi tinh tháng có Nhị Hắc hung tinh chủ bệnh tật gặp Tam Bích chủ tổn hao sức lực và tài lộc tại hướng Tây. Đây chính là phương vị gây tổn hại sức khỏe. Cần phải sắp xếp đồ đạc gọn gàng, quét dọn vệ sinh sạch sẽ, tránh sự bừa bộn kẻo tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực tích tụ lại khiến Nhị Hắc thêm phần hung hãn.

Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn nên đặt một vài đồng tiền xu Lục đế, biểu tượng Hồ lô đồng, Thiềm thừ, Tỳ hưu… bằng đồng ở hướng chính Tây. Tính Kim của các vật phẩm phong thủy này sẽ khiến Thổ khí của Nhị Hắc giảm sút, hạn chế ảnh hưởng bất lợi với cơ thể.

Xem thêm Phật dạy: Người khôn là người biết ” buông bỏ” chứ không phải “từ bỏ”

TÌNH CẢM THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI NGỌ

Người tuổi Dậu tiếp tục có một tháng thuận lợi về chuyện tình cảm. Nhân duyên khác giới nở rộ, vận đào hoa phơi phới, có lợi cho người độc thân mở rộng mạng lưới bạn bè, tìm cho mình đối tượng ưng ý. Tỏ tình tại thời điểm này hoàn toàn hợp lý, hãy mạnh dạn tạo ra cơ hội cho chính mình.

Trong tháng có dấu hiệu dịch chuyển, có thể tuổi Dậu sẽ có chuyến công tác xa, du lịch ngắn ngày, thăm thú người thân ở xa… nhiều điều bất ngờ và thú vị về tình cảm đang chờ đón bạn phía trước. Gặp mối tình sét đánh trong lúc này cũng là điều không quá ngạc nhiên.

Tuy nhiên vì tháng này Nhâm Thủy Mộc Dục ở Dậu, tiềm ẩn đào hoa dữ, không có lợi với những ai đã có đôi có cặp. Mộc Dục sẽ kích động cảm xúc, khiến bạn khó kiềm chế chính mình, dễ sa đà vào sắc dục, chìm đắm trong quan hệ ngoài luồng, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Trong cách hành xử, tuổi Dậu xác định ngay từ đầu, phải dứt khoát và rõ ràng chứ mập mờ rất dễ gây ra hiểu nhầm. Ngoài ra, nên dành thời gian quan tâm, chia sẻ với nửa kia nhiều hơn. Dù thời điểm cuối năm bận rộn, nhưng nếu thu xếp được, hai bạn vẫn có thể đi du lịch ngày cuối tuần để gắn kết yêu thương.

Xem thêm 5 Con giáp trời sinh “SỐ HƯỞNG”

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...

Leave a Reply