Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 do ảnh hưởng cục diện Tương Hại, bản mệnh rơi vào vòng xoáy đấu đá, cạnh tranh gay gắt.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 29/10/2018 đến ngày 04/11/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 29/10/2018 đến ngày 04/11/2018

Sang tháng Quý Hợi, người tuổi Thân có thể sẽ rơi vào vòng xoáy tranh đấu, đấu đá nội bộ khá gay gắt. Chưa cần biết ai hơn ai thiệt, chỉ thấy hiệu quả công việc giảm sút đáng kể. Bản mệnh nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế cảm xúc sẽ hạn chế tình huống xấu xảy ra.

Tháng có Thái Âm chiếu mệnh, tài lộc của tuổi Thân có dấu hiệu khởi sắc nhưng ở mức độ vừa phải, chưa thực sự mạnh. Kinh doanh, buôn bán khá suôn sẻ, nhưng đầu tư mạo hiểm có thể gây phá tài.

Tháng chịu ảnh hưởng nhiều từ Điếu Khách hung tinh, gia đình bản mệnh có thể có tang sự, nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi chuyện. Ngoài ra, có Âm Sát hung tinh ảnh hưởng, chú ý họa huyết quang, tai nạn bất ngờ hoặc bệnh cũ tái phát.

Tử vi tháng 10/2018 tuổi Thân, thời điểm này vận đào hoa của bản mệnh khá vượng, nhưng chỉ là thoáng qua, có thể mang tới mối nhân duyên tốt nhưng chưa chắc đã thành công. Gia đạo có chút bất ổn, đời sống hôn nhân thiếu sự quan tâm, chia sẻ.

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI THÂN TRONG THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH

Xem bói tử vi phương Đông, Thân Hợi gặp nhau y như rằng có dấu hiệu cạnh tranh, đấu đá nội bộ. Bởi thế, tuổi Thân khó lòng thoát khỏi vòng xoáy này. Bản mệnh chỉ có thể tiết chế cảm xúc, hạn chế chuyện bao đồng để giảm mức độ bị ảnh hưởng mà thôi.

Dù ít hay nhiều, khi tâm lý đấu đá ảnh hưởng, hiệu suất công việc khó mà cao được. Đã vậy, bản mệnh đối mặt với không ít sự cố xảy ra, đòi hỏi phải thật linh hoạt và bình tĩnh để xử lý.

Có câu “càng trên cao gió càng lớn”, những ai đang giữ chức vụ quản lý, lãnh đạo cần hành sự thận trọng, tránh bị kẻ xấu hãm hại sau lưng. Cần tình táo khi sử dụng những người thân tín bên cạnh kẻo bị phản bội.

Để giải tỏa những căng thẳng trong công việc, người tuổi Thân có thể ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống hàng ngày.

Cụ thể, trong tháng Tứ Lục và Bát Bạch cát tinh đồng cung ở hướng Đông Nam. Tại đây, bạn có thể đặt biểu tượng tháp Văn Xương để kích hoạt nguồn khí tích cực, từ đó thúc đẩy công việc thêm thuận lợi, hạn chế những xui xẻo gặp phải.

TÀI LỘC CỦA TUỔI THÂN TRONG THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH

Với sự xuất hiện của Thái Âm chủ điền sản, tiền của chiếu mệnh, mang tới những may mắn nhất định về tài chính cho người tuổi Thân trong tháng 10 âm lịch này.

Tuy nhiên, mức độ may mắn chỉ ở mức vừa phải. Tiền bỏ túi nhiều hay ít tùy thuộc phải những quyết định táo bạo và sự nỗ lực không ngừng của bản thân bạn là chính.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018
Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018

Nếu đang nắm trong tay những hạng mục đầu tư liên quan đến đất đai, bất động sản, tuổi Thân hoàn toàn tự tin khi tiến hành các giao dịch. Tỷ lệ thành công khá cao, bạn thu về không ít lợi nhuận.

Trong tháng có khả năng bản mệnh sẽ chuyển đổi chỗ ở hoặc nơi làm việc, tính chất công việc. Cần mất khoảng thời gian đầu để thích nghi và ổn định mọi thứ. Vì thế, làm gì cũng cần suy tính kỹ càng, tránh nóng vội mà hỏng việc.

Luôn nhớ rằng, tháng có Âm Sát hung tinh ngấm ngầm gây ra những biến động về tài chính. Nếu không hành sự thận trọng, suy tính kỹ càng, rất dễ rơi vào tình trạng tiền vào túi lại ra ngay, khó mà tích lũy được.

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI THÂN TRONG THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH

Vận đào hoa của người tuổi Thân dần khởi vượng trong những tháng cuối năm 2018 này. Tuy nhiên, mức độ chưa quá mạnh, có thể chỉ là thoáng qua, mang tới mối nhân duyên tốt nhưng diễn biến tình cảm thế nào chưa ai nói trước được điều gì.

Tuổi Thân vốn có lối sống phóng khoáng, ghét phải ràng buộc bởi những mối quan hệ mập mờ. Vì thế, bạn sẽ có xu hướng “rõ ràng hóa” các mối quan hệ để tìm cho mình đối tượng thự sự phù hợp. Sự chủ động đó luôn tạo ra nét cuốn hút riêng ở bạn.

Nam nữ độc thân thận trọng trong quá trình làm quen, kết bạn, đừng vội nhầm tưởng hoặc vơ vào mình, đến lúc nhận ra sự thật phũ phàng lại thất vọng tràn trề.

Gia đạo có chút bất ổn, đời sống hôn nhân thiếu sự quan tâm, chia sẻ. Đó là nguyên nhân chính khiến vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Đề phòng Âm Sát ngấm ngầm mang kẻ thứ 3 đến phá hoại hạnh phúc gia đình.

SỨC KHỎE CỦA TUỔI THÂN TRONG THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH

Sức khỏe tuổi Thân xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường trong tháng 10 âm lịch này. Một phần vì bản mệnh sinh cho Thái Tuế, phần khác lại có những hung tinh chủ tang tóc, buồn rầu ảnh hưởng như Điếu Khách, Âm Sát…, cả tâm lý và thể chất đều bất ổn.

Dù có chuyện đau buồn gì xảy ra đi nữa, tuổi Thân cũng nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận. Đừng vì quá thương tâm mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Ngoài ra, trong tháng bản mệnh chú ý đi lại thận trọng, tránh bị họa huyết quang hoặc tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó, nên chú trọng nghỉ ngơi điều độ, luyện tập thể thao hợp lý để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật.

Tiết trời mùa Đông chuyển lạnh đột ngột, tuổi Thân chú ý giữ ấm cơ thể. Nên hạn chế vận động quá mạnh và liên tục trong thời gian dài, tránh nguy cơ bị đột quỵ.

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI THÂN TRONG THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH

1. Bính Thân (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Sức khỏe là vấn đề cần ưu tiên chăm sóc hàng đầu.

– Quý nhân: Tý, Tị

– Tiểu nhân: Dậu, Hợi

– Màu sắc may mắn: Tím, vàng

2. Mậu Thân (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Tài vận bản mệnh khởi sắc, buôn may bán đắt, tiền bạc rủng rỉnh.

– Quý nhân: Thìn, Tị

– Tiểu nhân: Hợi, Dần

– Màu sắc may mắn: Vàng, đen

3. Canh Thân (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Cạnh tranh công việc ngày càng gay gắt. Nếu không thực sự có bản lĩnh, tuổi Canh Thân rất dễ bỏ cuộc giữa chừng.

– Quý nhân: Tý, Mão

– Tiểu nhân: Dần, Dậu

– Màu sắc may mắn: Hồng, đen

4. Nhâm Thân (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Một khi hạ quyết tâm, việc gì tuổi Nhâm Thân cũng làm bằng được, bất kể độ khó ra sao.

– Quý nhân: Ngọ, Tý

– Tiểu nhân: Dần, Hợi

– Màu sắc may mắn: Vàng, xanh dương

5. Giáp Thân (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Một khi tư tưởng không thông, tuổi Giáp Thân làm gì cũng thấy khó khăn, chật vật.

– Quý nhân: Tuất, Tị

– Tiểu nhân: Hợi, Mão

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, trắng

About Dương Công Hầu

Check Also

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Bạn có biết may mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 là gì? Mỗi người ...