Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi phương đông thứ 3 ngày 01/10/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 01/10/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 01/10/2019 của 12 Con giáp cho thấy Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt giúp dung hòa mọi mối quan hệ để người tuổi Mùi có một ngày yên ả, thoải mái nghỉ ngơi mà không nghĩ ngợi gì nhiều. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được những lời khen ngợi, động viên với những gì bản thân đã làm được.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 dương lịch của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 01/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông tuần mới của 12 con giáp từ ngày 01/10/2019 – 07/10/2019

Ngày 1/10/2019 tức ngày 3/9 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Dần (3h-5h), Tân Mão (5h-7h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam

TUỔI TÝ

Tý Mùi Tương Hại cho thấy có quyết định nào đó mà bạn đưa ra khiến cho gia đình bạn rơi vào sự căng thẳng không mong muốn. Tốt nhất là đối mặt với những vấn đề này và giải quyết nó. Lắng nghe chia sẻ của mọi người xung quanh, và cuối cùng bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Ngày có Thực Thần mang tới một thông tin nào đó khiến cho Tý sự bất ngờ và ngạc nhiên thú vị. Nơi gia đình cũng như công sở, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và ổn thỏa, giúp cho bạn có tinh thần thoải mái, dễ chịu cả khi làm việc lẫn khi trở về nhà.

Thủy – Thổ xung khắc không hề có lợi cho sức khỏe của bản mệnh trong ngày hôm nay, nhất là tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng, bản mệnh nên đeo khẩu trang và hạn chế ra đường trong thời gian này.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Tý (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Nắm bắt cơ hội tốt sẽ dễ thăng tiến

TUỔI SỬU

Ảnh hưởng của Lục Xung cho thấy người tuổi Sửu dễ đối mặt với mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Nhìn chung mối quan hệ xã hội, tình cảm làm bạn xao nhãng nhưng bạn cần tập trung cao độ, nhất là khi có một dự án quan trọng phải hoàn thành.

Thiên Ấn nâng đỡ cho mọi biệc hôm nay thêm phần thuận lợi. Dường như thời gian qua người tuổi Sửu chỉ biết chuyên tâm vào công việc và cống hiến. Mọi công sức, nỗ lực đã được ghi nhận và đền đáp.

Cuối ngày bạn nên tạm rời xa công việc và tận hưởng cuộc sống. Nếu cứ vùi đầu mãi vào công việc hiệu quả chưa chắc đã cao, bạn nên biết kết hợp nghỉ ngơi khi cần để hồi sức nhé.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Sửu (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Nhớ trân trọng hạnh phúc đang có

TUỔI DẦN

Chính Tài là tín hiệu tốt để người tuổi Dần tận dụng cơ hội đang có để cải thiện tình hình tài chính. Nếu nhận được tiền lương thì bản mệnh nên dành ra một phần để tiết kiệm, tiền do công sức bạn làm ra hãy biết quý trọng.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của bản mệnh trong thời gian này không thực sự tốt. Có thể vì xa mặt cách lòng nên tình yêu đang dần phai nhạt, hãy cố gắng rút ngắn khoảng cách thì may ra mới có cơ hội cải thiện tình cảm giữa hai người.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Dần (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Công việc thăng hoa, tình cảm trầm lắng

TUỔI MÃO

Tam Hợp trong ngày hôm nay cho thấy đây cũng là ngày thuận lợi cho chuyện tình cảm của con giáp tuổi Mão. Các cặp đôi có thể thắp lại ngọn lửa lãng mạn nồng nàn còn các nàng độc thân nên chủ động tìm kiếm đối tượng thích hợp cho riêng mình.

Thiên Tài nâng đỡ cho người tuổi Mão năng động kinh doanh, đầu tư có lợi. Hôm nay tiền bạc về dồi dào nên bản mệnh không phải lo nghĩ gì quá nhiều, bạn có thể chi tiền mua món đồ bạn yêu thích đã lâu, tuy nhiên, đừng tiêu dùng quá nhiều ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bạn nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 3 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Mão (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Khó khăn nào cũng vượt qua

TUỔI THÌN

Tứ Hành Xung xuất hiện trong hôm nay cho thấy người tuổi Thìn đang phải đối mặt với những thay đổi bất lợi, nhất là chuyện tình cảm bạn không cảm thấy hài lòng với đối phương một số vấn đề. Tuy nhiên, bạn nên dùng lời nhẹ nhàng để nói, chớ nên cáu gắt làm hỏng chuyện.

Chính Ấn là tín hiệu tốt cho người tuổi Thìn thực hiện những nhiệm vụ quan trong và cần thiết, đừng vì lơ là mà bỏ lỡ. Đây thực sự là một ngày hiệu quả nếu bạn muốn triển khai những dự án dài hơi cho tương lai.

Theo Lịch Vạn Niên, ngày 1/10/2019 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày rất xấu, không nên thực hiện việc quan trọng như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Xem thêm 4 con giáp có chí lớn, vươn lên làm giàu từ hai bàn tay trắng

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 01/10/2019 của 12 Con giáp
Tử vi phương đông thứ 3 ngày 01/10/2019 của 12 Con giáp

TUỔI TỊ

Nhờ Tam Hội mà sự trao đổi ý tưởng với bạn bè, đồng nghiệp sẽ giúp khuyến khích tinh thần và cho người tuổi Tị sự hứng khởi để bắt tay vào việc triển khai chúng. Đừng quên tìm kiếm thông tin để có được những kiến thức hữu ích giúp bạn phát triển công việc.

Chính Quan che chở giúp người tuổi Tị thêm yêu thích việc học do nhận thấy giá trị to lớn của nó và bạn cũng không ngần ngại chia sẻ nó với những người xung quanh. Dù mục tiêu là gì, cũng đừng nên chần chừ quá lâu vì thời gian có thể làm phai mờ quyết tâm và động lực của bạn.

Ngũ Hành tương sinh là tín hiệu tốt cho tình hình tài chính của bản mệnh. Bằng việc tiết kiệm số tiền nho nhỏ thôi nhưng qua thời gian bạn đã tích lũy được số tiền kha khá đảm bảo cho tương lai của mình.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Tị (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Thay đổi mang lại năng lượng tràn trề

TUỔI NGỌ

Tam Hội là cơ hội tuyệt vời để con giáp tuổi Ngọ gặp gỡ mọi người ngày hôm nay, và đây chính là thời điểm tốt cho các tương tác nhóm, qua đó nắm bắt lấy các cơ hội tốt dành cho mình.

Thiên Quan khiến nhiều kế hoạch đổ vỡ, ngày của người tuổi Ngọ đang bị trôi đi và thiếu sự định hướng cụ thể về việc cần phải làm gì, làm như thế nào, và đó cũng là một trải nghiệm hết sức thú vị mà bạn sẽ trải qua trong ngày hôm nay. Thay vì cố gắng kiểm soát mọi thứ thì tốt nhất là cứ hay buông mình và cảm nhận tất cả những gì đến với bạn nhé.

Thỏa – Hổ tương sinh mang lại sức khỏe dồi dào cho bản mệnh, tuy nhiên, đừng vì công việc bộn bề mà quên đi việc chăm sóc mình. Cuối ngày, với nguồn năng lượng có phần giảm sút, tốt nhất là cho mình được nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn nhé.

TUỔI MÙI

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt giúp dung hòa mọi mối quan hệ để người tuổi Mùi có một ngày yên ả, thoải mái nghỉ ngơi mà không nghĩ ngợi gì nhiều. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được những lời khen ngợi, động viên với những gì bản thân đã làm được.

Thiên Ấn cho thấy khát khao khám phá, luôn tìm tòi và chinh phục những đỉnh cao tri thức mới của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Đây sẽ là cơ hội để bạn làm một việc chưa từng làm trước đây. Đến cả bạn cũng sẽ ngạc nhiên trước quyết định táo bạo này.

Thổ khí vướng khiến sức khỏe của bản mệnh không được tốt do lịch sinh hoạt có phần đảo lộn. Việc bạn thường xuyên bỏ bữa và ăn uống không đúng giờ đan gây hại cho cơ thể đấy, với những ai hay ăn đồ ăn vặt nên chọn hoa quả khô hoặc các loại hạt thay vì bánh kẹo hay bim bim nhé.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Mùi (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Tháng thăng hoa trong công việc

TUỔI THÂN

Kiếp Tài dự báo đây cũng là thời điểm mà những vấn đề về tài chính có thể nảy sinh và thêm góp phần tạo cảm giác căng thẳng cho người tuổi Thân cùng những người thân trong gia đình. Hãy cùng nhau bàn bạc để đưa đến kết luận mang tính dân chủ nhất.

Ngũ hành tương sinh cho thấy có mâu thuẫn được hóa giải, vì thế đừng trách bản thân quá nhiều. Có những sai sót để bạn nhận ra ai thực sự hiểu bạn và ai luôn chống đối ngầm với bạn thôi mà.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới, tiếp xúc, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi và đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Thân (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Đào hoa vượng, có tiểu nhân

TUỔI DẬU

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy người tuổi Dậu có nguy cơ vướng vào rắc rối khi gặp một số phiền nhiễu do người thân thiết, quen thuộc và hiểu mình gây ra đẩy bạn vào tình huống khó xử. Ngoài việc quan tâm tới lý thì bạn nên để ý tới tình một chút, tránh bị nói là vô cảm đấy nhé.

Ngũ hành tương sinh mang lại động lực cho người tuổi Dậu muốn cải thiện sức khỏe bằng việc noi gương ai đó. Bạn hãy tìm hình mẫu phù hợp với mình để học tập theo, họ làm được thì bạn cũng sẽ làm được thôi.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, bạn nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Dậu (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Vượng duyên nhưng vẫn có ngăn trở

TUỔI TUẤT

Mùi Tuất Tương Phá dự báo có những điều con giáp tuổi Tuất kỳ vọng thì nay đều không trở thành hiện thực, bạn nên tùy cơ ứng biến thì hơn. Hôm nay là ngày phù hợp cho những kế hoạch nho nhỏ, những công việc lặt vặt đời thường, thay vì những dự án quá to lớn, quan trọng đấy.

Chính Ấn đã hỗ trợ cho người tuổi Tuất rất nhiều trong công việc. Đây cũng là ngày mà bạn nắm vai trò chính trong dự án hay chương trình nào đó, và dù công việc này ban đầu có thể gây cho bạn sự bối rối một chút, nhưng rồi tất cả cũng sẽ ổn mà thôi, tự tin lên.

Thổ khí vượng là tác nhân không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh. Bạn đang tự phá hoại sức khỏe của mình mà không biết đấy. Thói quen không lành mạnh như rượu bia, hút thuốc, ăn đồ nhiều dầu mỡ,… đang làm hại bạn mỗi ngày mà bạn cố tình bỏ qua.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Tuất (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Stress vì công việc, sức khỏe giảm sút

TUỔI HỢI

Tam Hợp mang lại niềm tin, hi vọng mới cho người tuổi Hợi độc thân để bạn tự tin hơn trong các cuộc gặp gỡ. Những cặp đôi tìm được chỗ dựa tinh thần khi trở về nhà sau một ngày dài căng thẳng, mệt mỏi.

Thương Quan dự báo người tuổi Hợi nhận kết quả không vui về một việc gì đó, bạn không hào hứng với các hoạt động tập thể, bạn chỉ muốn tách mình ra và có những phút giây riêng tư mà thôi. Tâm trạng bạn cũng không thoải mái, vui vẻ lắm, bạn muốn đắm mình trong những suy nghĩ riêng thay vì tập trung cho công việc.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên tình hình tài chính của bản mệnh không được tốt. Hạn chế mua sắm đồ dùng không thực sự cần thiết, đừng vì sở thích rồi bạn mua xong về để đấy.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền về túi ai?

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp về đường tài lộc cho thấy tài khí ...