Home / Tử vi tuần / Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tuần mới (từ ngày 20/8/2019 – 29/8/2019)

Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tuần mới (từ ngày 20/8/2019 – 29/8/2019)

Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tuần mới (từ ngày 20/8/2019 – 29/8/2019) cho thấy tuổi Nhâm Tý vẫn còn nhiều lộn xộn xoay quanh vấn đề tình cảm, khiến lơ là trong công việc của mình. Tiền bạc vì đó cũng kém hơn thường lệ. Cảnh giác gia đình xáo trộn.

Nên xem Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Ai hung ai cát?

 

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Chất chứa những chuyện buồn phiền mãi làm chi khiến tinh thần bị phân tán không tập trung. Vui lên, mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Công việc tiến triển khả quan. May mắn nhỏ về tài lộc.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Vẫn còn nhiều lộn xộn xoay quanh vấn đề tình cảm, khiến lơ là trong công việc của mình. Tiền bạc vì đó cũng kém hơn thường lệ. Cảnh giác gia đình xáo trộn.

CANH TÝ 60 TUỔI: Chuyện buồn phiền về con cái đã giải quyết tương đối êm đẹp. Tình cảm cá nhân nên để trôi qua đi cho nhẹ nhàng. Nên tính tới chuyện làm ăn đang có chiều hướng thuận lợi nhiều đấy.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Những hạn xấu sắp qua hết để tiến tới 1 chu kỳ thoải mái hơn. Gia đình cũng đã êm đẹp sau nhiều sóng gió. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Đi xa có lợi.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Tý (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Phúc tinh cao chiếu, may mắn đong đầy

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 35 TUỔI: Đừng tự mãn thái quá mà quên mất mục tiêu chính là xây dựng sự nghiệp mai sau. Công việc hiện tại tương đối ổn định, nhưng cần phải vươn lên hơn nữa.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Tiền bạc tuần này bị hao phí nhiều về những chuyện “chẳng đặng đừng”. Tuy nhiên lại có may mắn, tuy nhỏ về tài lộc bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Một vài tin vui về công việc mang đến phá tan nỗi buồn phiền hiện tại. Sẽ có quý nhân giúp đỡ thêm phần hữu hiệu, tăng thêm may mắn.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Có tài lộc nhỏ bất ngờ mang đến. Kiên nhẫn hơn nữa, đừng thất vọng trong lúc công việc hơi bị xuống. Lái xe cộ cần cẩn thận nhiều. Gia đạo bình an.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Sửu (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch), có tiểu nhân can thiệp cả vào công việc và tình cảm

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 34 TUỔI: Biến chuyển tốt trong công việc làm ăn. Tài lộc vẫn được may mắn. Chuyện tình cảm cá nhân cần phải có thái độ thật rõ ràng mới giải quyết tốt đẹp được.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Những trục trặc trong cuộc sống, nhất là trong công việc đang tiến hành hiện tại gây đầu óc nhiều rối loạn. Bình tĩnh thật nhiều mới gỡ được rối rắm.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Công việc làm ăn cũng như về tiền bạc vẫn thuận lợi như ý. Tính toán chuyện làm ăn mới đã tới thời điểm tốt đẹp, thực hiện ngay được đấy. Đi xa có lợi.

CANH DẦN 70 TUỔI: Đây là cơ hội thuận lợi để làm ăn, đầu tư. Chuyện miệng tiếng, thị phi tuy đã lắng dịu, nhưng cũng không nên tuyên bố, phân trần căng gây hiểu lầm thêm mà thôi.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Dần (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 33 TUỔI: Không nên ham vui, đàn đúm cùng bạn bè đi chơi xa có hại cho bản thân. Thời điểm này không được tốt nên cũng thường hay bị mọi người xung quanh hiểu lầm, trách móc.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Vẫn tiếp tục gặp may mắn về tiền bạc cũng như trong nghề nghiệp. Tình cảm cá nhân thoải mái, vui vẻ nhưng đừng phiêu liêu trong chuyện này, có hại.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Nên để ý kẻ tiểu nhân, nhất là kẻ gian làm hao hụt tiền bạc. Trong gia đạo có vài chuyện bực mình, nhưng cần phải dằn được cơn nóng giận để giữ hòa khí.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Những dự tính cho công việc làm ở tương lai có cơ hội tốt để thực hiện được. Đã vậy, lại được quý nhân lưu tâm trợ giúp. Gia đạo và tài lộc tốt đẹp.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Mão (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Nên bình tĩnh để giải quyết từng việc một

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 32 TUỔI: Có tin vui về gia đạo, về thân nhân ở xa. Có quà tặng bất ngờ. Tuy nhiên phải lưu ý tránh xa những bạn xấu rủ rê vào những hành động không tốt.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Công việc, nghề nghiệp có dịp thăng tiến, may mắn bất ngờ bù lại những lo lắng vừa qua. Nhờ vậy, về tài chánh cũng khá hẳn lên. Gia đạo an vui.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Lúc này chưa phải là lúc tính tới chuyện làm ăn ở nơi xa hoặc đi xa. Nên chậm lại ít lâu nữa thì tốt hơn. Tài chánh, nghề nghiệp bình thường.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Giải tỏa được những chuyện thị phi, khẩu thiệt nên tinh thần thoải mái nhiều. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tương đối tiến triển tốt đẹp. Lưu tâm nhiều khi lái xe cộ.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Thìn (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Sóng gió dồn dập, gia đạo bất an

TUỔI TỊ

KỶ TỴ 31 TUỔI: Hãy còn ở tuổi quá trẻ, đừng nghĩ vớ vẩn về chuyện tình cảm mà lơ là, phân tâm trong nghề nghiệp, trong sách đèn. Tập trung tư tưởng vào những vấn đề sau để xây dựng tương lai tốt hơn.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá, cũng như hấp tấp giải quyết những trở ngại, khó khăn sẽ bị sa lầy đó. Bình tĩnh, suy nghĩ thật kỹ trước khi đi đến quyết định. Gia đạo bình an.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Chưa nên xuất vốn hùn hạp, đầu tư vào lúc này chưa phải là thời gian thuận lợi. Giữ vững vị trí cũ chờ ít lâu nữa. Gia đạo có vài chuyện phải lo lắng.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về chuyện của con cái, về chuyện sửa chữa xe cộ cùng những chuyện hiếu hỷ. Gia đình an vui, mạnh khỏe. Đi xa có lợi.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Tị (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Hung cát đan xen, tiền tình như ý

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 30 TUỔI: Những trục trặc trong làm việc đã có quý nhân giúp đỡ giải quyết. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn có sự rắc rối gây phiền muộn.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Mọi mưu tính đều diễn tiến theo ý muốn. Đi xa có lợi, dời đổi công việc cũng đạt được kết quả tốt. Cẩn thận kẻ tiểu nhân bên cạnh, ngầm mưu hại.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Nên cố gắng giải quyết những sự căng thẳng, xáo trộn giữa người thân trong gia đình bằng phương pháp mềm mỏng sẽ có kết quả hơn. Cứng quá tất gãy vậy. Tài chánh bình thường.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Mọi việc đã hanh thông trở lại, không còn bị bế tắc như thời gian qua. Có may mắn về tài chánh. Gia đạo yên vui. Con cái có quý nhân giúp đỡ.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Ngọ (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Trước hanh thông, sau trắc trở

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 29 TUỔI: Đừng thẳng tính thái quá sẽ gây sự khó chịu, gây thù hằn của những đối tượng xung quanh. Cũng đừng lo lắng về tài chánh nhiều vì khó khăn chỉ là giai đoạn thôi.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Lúc này không phải là thời điểm để tranh chấp. Nên lùi một bước để giữ hòa khí như vậy sẽ có lợi nhiều cho thời gian sau này. Tài lộc bình thường.

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Nên thật cẩn thận, nhất là những thủ tục về giấy tờ kẻo không gây phiền hà lớn. Chuyện lộn xộn trong gia đạo đã êm được phần nào.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Những cơ hội đầu tư tưởng như thuận lợi, nhưng không phải như vậy đâu. Coi chừng mắc vào cái bẫy của người đó. Đi xa không tốt cho bản thân.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Mùi (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Mệt mỏi vì chuyện tiền bạc

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 28 TUỔI: Về công ăn việc làm, nghề nghiệp có thay đổi theo chiều hướng tốt. Có quý nhân giúp đỡ, nhưng cũng phải đề phòng kẻ xấu đặt điều không tốt về mình.

CANH THÂN 40 TUỔI: Vẫn còn gặp khó khăn về tiền bạc, chưa được hanh thông như ý mặc dầu công việc có nhiều thuận lợi. Có tin của thân nhân từ xa. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Có chuyện bực mình do những người xung quanh nơi làm việc gây ra. Chẳng qua chỉ là sự ganh ghét mà thôi, bình tĩnh mềm mỏng là êm chuyện. Tài lộc tương đối khá.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Cần phải biết tùy thời, tùy lúc để cư xử cho đúng mực. Làm ăn và tài chánh thời gian này gặp vài trở ngại nhỏ đấy. Gia đình bình yên.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Thân (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Cơ hội phát triển ngay trong tầm mắt

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 27 TUỔI: Thời gian này có nhiều may mắn về tiền bạc cũng như vui vẻ trong tình cả cá nhân. Trong nghề nghiệp hãy cẩn thận trong cách cư xử vì có tiểu nhân ganh ghét chờ sơ xuất của mình mà mưu hại.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Có dịp dời đổi công việc hoặc đi xa trong thời điểm này đều tốt đẹp. Nghề nghiệp hiện tại cần cố gắng hơn nữa, sẽ đưa đến thành công. Tài lộc vẫn còn một vài điều phải lo lắng.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Đã ổn định trong việc làm, không còn bị bấp bênh như thời gian trước đây. Tài chánh khá nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện thật cần thiết trong gia đình. Có khách từ phương xa đến.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Chuyện buồn phiền của con cái gây cho tinh thần kém vui. Cố gắng trầm tĩnh để tìm ra đường lối giải quyết cho thỏa đáng. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn tiến triển bình thường.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Dậu (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Con đường phía trước mịt mờ

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại đang ở trong thời điểm thật thuận lợi. Có những may mắn bất ngờ cũng như có quý nhân tận tình nâng đỡ. Cẩn thận khi giao tiếp, có tiểu nhân đang dòm ngó.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Mọi sự việc khó khăn đã qua khỏi một cách dễ dàng nhờ ở những người có cảm tình trợ giúp. Có tin vui bất ngờ về tiền bạc. Tình cảm cá nhân đã vui trở lại.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Đừng có phí sức lực, ôm đồm nhiều chuyện quá mà không việc nào đưa đến kết quả tốt đẹp. Nên tập trung vào một mối là tốt nhất. Tài lộc khả quan. Lưu tâm về sức khỏe.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Gia đạo đã dàn xếp ổn thỏa, không còn phải phiền hà. Trong nghề nghiệp, có dịp làm quen với quý nhân tạo điều kiện thuận lợi. Những dự tính có cơ may để thực hiện.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Tuất (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Tình duyên tan vỡ, mỗi người một ngả

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 25 TUỔI: Hãy còn phải lưu tâm thật nhiều những kẻ xấu ở quanh mình. Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp cũng như cho vay mượn lúc này, vì tiền ra thì dễ, nhưng đòi lại quá khó.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Không nên tự cao tự đại, nhất là trong nghề nghiệp và tình cảm kẻo dễ vấp phải những trở ngại lớn. Có tin không vui trong thân tộc. Tài chánh còn nhiều điều phải lo lắng.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Đừng tính toán những chuyện xa vời. Hãy tập trung sức lực vào công việc hiện tại. Tuy có khó khăn thật đấy, nhưng rút cuộc cũng đưa đến thành công. Lưu tâm nhiều về con cái.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Cố gắng nhiều trong công việc nhưng kết quả đạt được thật xứng đáng với công sức bỏ ra. Tài chánh đã khả quan nhiều. Vẫn còn phải đề cao cảnh giác kẻ lưu manh dòm ngó.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Hợi (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Tai họa lơ lửng trên đầu

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...