Home / Tử vi 2018 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2018 / Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

 

Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy n năm 2018 đánh dấu những bước ngoặt quan trọng không chỉ trong lĩnh vực sự nghiệp, tài chính mà còn cả trong chuyện tình cảm của người thuộc cung Bạch Dương…

Xem thêm Tử vi tháng 12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Năm 2018 đánh dấu những bước ngoặt quan trọng không chỉ trong lĩnh vực sự nghiệp, tài chính mà còn cả trong chuyện tình cảm của người thuộc cung Bạch Dương… Năm 2018 là thời điểm vàng để Bạch Dương hoàn thành một trong những kế hoạch hay dự định quan trọng nhất trong cuộc đời. Cùng xem tử vi trong năm 2018 của mình nhé Bạch Dương.

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG 2018

Tử vi năm 2018 của 12 Cung hoàng đạo chỉ ra trong năm Mậu Tuất 2018 cung Bạch Dương năm 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động. Năm 2018 vận thế của Bạch Dương thăng trầm, nhưng không thể phủ nhận rằng đó là trải nghiệm để tầm nhìn của bạn được mở rộng, bạn thấy yêu cuộc sống và có cách sống tích cực hơn.

Do ảnh hưởng của sao Kim, cung hoàng đạo Bạch Dương có nhu cầu tiêu pha rất lớn. Nhiều người thuộc cung Bạch Dương đề cao sự hưởng thụ vật chất, hào phóng chi tiêu vì thế đây là nguyên nhân bị thâm hụt ngân sách. Nhưng trong năm 2018 cung hoàng đạo Bạch Dương theo đuổi sự nghiệp một cách tham vọng, cung này luôn muốn tạo sự khác biệt, thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp của Bạch Dương. Do đó thu nhập của Bạch Dương cũng được cải thiện hơn.

Trong năm 2018 công việc của Bạch Dương có biến chuyển tốt đẹp cũng là lúc có những biểu hiện không tốt về sức khỏe,. Nhiều người thuộc cung Bạch Dương có tình trạng thể chất không tốt, nguyên nhân có thể do công việc quá bận rộn, mặc dù không đủ thời gian cân bằng nhưng không nên để tình trạng này kéo dài quá lâu mà nên dành thời gian để nghỉ ngơi và tập thể dục đúng cách.

Xem thêm Bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo

Tử vi năm 2018 của Bạch Dương cho thấy chuyện tình cảm trong tháng 3 khả quan nhất, Bạch Dương có những trải nghiệm vô cùng ngọt ngào của tình yêu và người còn độc thân thì cơ hội cao sẽ tìm thấy một nửa yêu thương trong thời điểm này. Còn lại hầu hết thời gian trong năm 2018 của Bạch Dương gặp quá nhiều vấn đề ngăn cản chuyện tình cảm có, trường hợp xấu có thể dẫn đến chia ly do cảm giác thiếu tin tưởng nhau. Chiêm bốc khuyên Bạch Dương, để cải thiện tình hình, bạn và đối phương nên chia sẻ nhiều hơn để thấu hiểu nhu cầu của nhau.

Trong năm 2018. từ tháng 5, tháng 8, 9 và 11, khả năng giao tiếp của Bạch Dương được nâng cao, bạn có thể sử dụng khéo léo lợi thế để đạt được một cuộc trao đổi thú vị. Nhờ sự hỗ trợ của sao Hỏa, Bạch Dương sẽ rất hạnh phúc khi giao tiếp với người khác, học cách hòa nhập vào cộng đồng mới. Đó là mối quan hệ quan trọng, Bạch Dương có cách nhìn nhận mới về các vấn đề, không bị ảnh hưởng quá nhiều bằng lối mòn trong suy nghĩ trước kia.

Trong năm 201 Bạch Dương nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đối mặt với một số sự cố khiến bạn lo lắng. Bạn nên học cách trau dồi tính kiên nhẫn và tin tưởng vào khả năng của mình.

Xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương
Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

2. CÔNG VIỆC CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG TRONG NĂM 2018

Xem tử vi năm 2018 của Bạch Dương khó tránh những biến động rất lớn trong công việc do sao Thủy nghịch hành. Năm nay vận thế của cung Bạch Dương khá tốt, nhưng vẫn khó tránh được rủi ro và những tác động khách quan mang tính bất khả kháng từ bên ngoài.

Trong năm 2018 của Bạch Dương, cuối tháng 3 đầu tháng 4 sẽ có những rắc rối sẽ xuất hiện mang lại những tác động tiêu cực, chẳng hạn như làm cho Bạch Dương suy nghĩ, nhầm lẫn trong việc đánh giá vấn đề. Hậu quả là Bạch Dương phải mất nhiều thời gian để điều chỉnh kế hoạch, tháo gỡ vấn đề. Có những người bạn không nghĩ tới bất ngờ xuất hiện đòi khiếu nại, khách hàng đột nhiên đề nghị chấm dứt hợp đồng…. Giai đoạn này rất dễ mắc sai lầm trong công việc, nếu có những quyết định quan trọng, đặc biệt là liên quan tới sổ sách nên hết sức cẩn thận. Bạch Dương nên chú ý. Bạch Dương nên chú ý tử vi tháng để xem diễn biến sự việc từng tháng trong năm 2018.

Đến nửa cuối tháng 4 năm 2018, sẽ không còn sao Thủy nghịch hành, nhờ đó tình trạng hỗn loạn trong công việc của Bạch Dương dần được dẹp bỏ, nhờ đó bạn sẽ có sự sáng tạo không giới hạn với nhiều ý tưởng mới, mà rất nhiều đối thủ cạnh tranh không có. Vì thế, nên tập trung tận dụng lợi thế để phát triển kinh doanh, đặc biệt là những lĩnh vực liên quan nhiều đến sự sáng tạo.

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Trong năm 2018, tháng 5, 8 và 9 nhờ sự trợ giúp của sao Hỏa nên sự nghiệp của Bạch Dương vô cùng may mắn và thịnh vượng nhất trong năm. Sao Hỏa mang lại cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ, khơi dậy ham muốn quyền lực trong bạn và trong thời gian 3 tháng này, bạn làm việc với niềm đam mê, nhiệt huyết. Tại thời điểm này, nên thử thách bản thân với những điều mới mẻ vì tuy thay đổi này đi kèm với rủi ro nhưng ẩn sau đó là những điều tốt đẹp. Hơn nữa, nhờ sự hỗ trợ của sao Hỏa, Bạch Dương có nhiều khả năng để thành công.

Tới tháng 11 năm 2018, Bạch Dương có sao Thiên Vương trở về gây ra điều bất ổn tại nơi làm việc, bạn tốn rất nhiều thời gian, công sức cho những tháng cuối năm. Nhưng nếu tập trung, bạn vẫn có thể gặt hái kết quả tốt, đừng nản chí. Dù thời điểm cuối và đầu năm, lợi nhuận không nhiều nhưng đây là giai đoạn giúp bạn tích lũy được những kinh nghiệm sống quý giá.

Năm 2018 Bạch Dương sinh con nên quan tâm cách Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát; sinh bé trai bạn nên xem Đặt tên cho con trai 2018 hay và hợp phong thủy

3. TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG TRONG NĂM 2018

Tử vi năm 2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy trong khoảng nửa năm đầu, tình hình học tập của Bạch Dương yếu kém, bởi ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành dẫn đến sự nhầm lẫn trong tư duy, thường sơ suất gây lỗi lầm dẫn đến kết quả không như mong đợi. Chuyện học tập không được ổn định do nhiều yếu tố bao gồm cả chuyện tình cảm gây phiền nhiễu, tâm trạng bất an không thể tập trung vào học tập. Thậm chí nếu bạn tự hứa phải nghiêm túc trong việc học tập thì suy nghĩ này cũng nhanh chóng trôi đi vì chứng nhức đầu xuất hiện thường xuyên.

Xem tử vi năm 2018 của Bạch Dương, thời điểm 6 tháng cuối năm, Bạch Dương ít chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hơn nên việc học tập ngày càng tốt lên. Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tư duy, phân tích cũng như việc học tập được cải thiện đáng kể, có thể dễ dàng làm chủ tất cả các loại kiến thức, kết quả học tập được cải thiện.

Đến cuối năm 2018, do sao Hỏa tác động mang tới cho Bạch Dương nhiều áp lực trong việc học tập, mặc dù vào thời điểm này có sự giúp đỡ tích cực của sao Mộc, nhưng không thể lấn át sao Hỏa, vì vậy con đường học vấn cuối năm của Bạch Dương không mấy sôn sẻ. Trong thời gian này, nhiệm vu học tập rất nặng nề, kiến thức phân mảnh rời rạc, ngoài ra còn có thể đối mặt với việc chuyển lớp, đổi giáo viên, vì vậy rất khó để thích ứng, Bạch Dương cần phải chủ động điều chỉnh để thay đổi.

Có thể bạn quan tâm 11 lời răn của Đức Phật khiến hàng triệu người thức tỉnh, dù là ai cũng đừng nên bỏ qua bài viết này

4. TÀI CHÍNH CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG TRONG NĂM 2018

Bói tử vi năm 2018 của Bạch Dương cho thấy những tháng đầu năm, nhờ sự tác động của sao Hỏa, cung hoàng đạo Bạch Dương rất thuận lợi trong việc kiếm tiền, tăng thu nhập. Đây là thời điểm tốt cho những ai thích đầu tư để kiếm thêm, nhưng không có nghĩ là đổ hết tiền bạc vào thương vụ này mà đây chỉ là cơ hội kiếm tiền nhanh chóng chứ không phải là lộ trình lâu dài.Bạch Dương muốn xem lá số tử vi 2018 của mình theo phương đông xem tại Tử vi 2018 của 12 Con giáp.

Ba tháng sau đó, sao Kim trở lại hỗ trợ cho Bạch Dương tăng doanh thu và tiền bạc một cách nhanh chóng. Sao Kim cũng thể hiện cho sự hưởng thụ và đây là lý do giải thích tại sao bạn vung tiền không tiếc tay cho việc mua nội thất cao cấp, đồ trang sức hoặc làm đẹp, đi du lịch. Những tháng này chủ yếu là ăn uống và nghỉ ngơi ở những nơi sang trọng.

Tháng 4 năm 2018 xuất hiện sao Thủy nghịch hành nên những may mắn hồi đầu năm từ nay chấm dứt. Thời điểm này tốt hơn hết là Bạch Dương không nên vay mượn mà tự mình xử lý vấn đề nếu không kẻ xấu sẽ có cơ hội ra tay hãm hại bạn. Lúc này nên tập trung giải quyết những tranh chấp về lợi ích nhưng không được ích kỷ hại nhân, mọi việc nên giải quyết một cách hài hòa nhất có thể. Bạch Dương tuổi Tý nên xem Tử vi 2018 của tuổi Tý!

Giữa năm những vấn đề trên lần lượt được giải quyết và thoát khỏi tình thế rối ren một cách nhẹ nhõm, kết thúc giai đoạn khó khăn khi bạn có cơ hội tham gia những dự án có lợi nhuận cao, tiền gửi ngân hàng tăng đáng kể.

Cuối năm 2018 là thời điểm xử lý những khoản nợ khó đòi, giải quyết nợ nần và những vấn đề còn tồn đọng. Tổng kết cả năm Bạch Dương có nguồn thu đáng kể khiến bạn thở phào nhẹ nhõm sau 1 năm đầy biến động.

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

5. CHUYỆN TÌNH CẢM CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG TRONG NĂM 2018

Xem bói tình duyên của Bạch Dương trong năm 2018 cho thấy trong tháng 3, sao Kim – chúa tể của tình yêu mang lại sự may mắn trong tình yêu cho Bạch Dương. Thời điểm này tự Bạch Dương sẽ tỏa ra ánh sáng lấp lánh quyến rũ để thu hút người khác phái. Bạn không cần ăn mặc nổi bật hay tỏ ra quan tâm tới những cơ hội, nhân duyên vẫn cứ thế xuất hiện.

Tháng 5 và 6 năm 2018 là thời gian tốt nhất cho tình yêu. Vì vậy, cung Bạch Dương đang độc thân có thể chủ động, trực tiếp bày tỏ tình cảm mình cơ hội thành công sẽ rất cao.

Với những ai thuộc cung hoàng đạo này đã có đôi có lứa thì tình yêu sẽ rất ngọt ngào, cuộc sống gia đình viên mãn, bạn không phải lo lắng về nửa kia, bởi vì sự nhiệt huyết của bạn luôn mang lại cảm giác an toàn, hài hòa cho tình yêu.

Từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2018, lại là sự xuất hiện của những nỗi buồn và không ít cảm giác đau khổ. Tại thời điểm này Bạch Dương phải đối mặt với những cảm xúc chưa đầy đủ, không rõ ràng, và lần này hai người rất dễ cãi cọ, mâu thuẫn, có đôi còn có thể chia tay mang lại cảm giác tổn thương vô cùng.

Cuối năm 2018, sao Hỏa xuất hiện kích thích khát vọng của bạn và những vết thương dần được hồi phục, tất cả những đau đớn dần tiêu tan. Mặc dù tình yêu chưa thực sự tốt nhưng Bạch Dương đã dũng cảm hơn đối mặt với thời gian vừa qua, sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Xem tình duyên Bạch Dương có thể xem theo ngày tháng năm sinh, cực chuẩn, xem tại Xem bói ngày tháng năm sinh nhìn vận mệnh đời người qua con số Pytagore

6. SỨC KHỎE CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG TRONG NĂM 2018

Sức khỏe của Bạch Dương trong năm 2018 cho thấy  khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3, Bạch Dương sẽ có nguy cơ xảy ra tai nạn trên đường khi đi làm việc, trên đường về nhà hoặc đi du lịch khá cao. Vì thế, khi lái xe, Bạch Dương đặc biệt lưu ý đến vấn đề an toàn giao thông, chớ điều khiển xe quá nhanh kẻo gây tai nạn.

Giữa năm 2018, do công việc quá bận rộn nên sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, phải chú ý đảm bảo giấc ngủ, tập thể dục để duy trì năng lượng đầy đủ để sáng suốt hơn trong việc giải quyết công việc. Đối với ai thường phải di chuyển do công việc, đi tàu xe nhiều gây mệt mỏi, thay đổi thời tiết cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Cuối năm 2018 với sự xuất hiện của sao Hỏa, Bạch Dương có thể tạm thời nghỉ ngơi, nhờ đó tình trạng sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt, nên điều chỉnh tốc độ làm việc và nghiên cứu để giảm thiểu tác hại gây ra bởi sự căng thẳng. Tuy nhiên, với tác động của sao Hỏa, bạn dễ cáu kỉnh, nóng giận hơn với những điều không vừa ý.

Từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2018 là giai đoạn rất dễ xảy ra tai nạn, khi nào có cảm giác an toàn và thực sự tự tin mới nên ra ngoài. Thời gian này, cẩn thận kẻo tổn thương do đao kiếm, bị động vật tấn công, hoặc dễ là đối tượng mà bọn tội phạm nhòm ngó.

Ngoài ra, việc Bạch Dương hành động rất bốc đồng tùy tiện, dễ gây gổ, cãi vã, làm tổn thương người khác. Trong giao tiếp, nên chú ý điềm tĩnh, giữ vững lập trường, ăn nói khiêm tốn để giữ hòa khí, tránh chuyện rắc rối xảy ra.

Trên mặt xuất hiện dấu hiệu này có thể nhìn được vận hạn sức khỏe của bản thân, Bạch Dương nên xem Nhận biết sức khỏe qua đường vân và nếp nhăn trên mặt

7. DIỄN BIẾN THEO TỪNG THÁNG CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG TRONG NĂM 2018

Tháng 1/2018 của Bạch Dương

Tử vi năm 2018 của Bạch Dương cho thấy trong tháng 1 này Bạch Dương đang trong tình trạng bất ổn, bạn sẽ cảm thấy áp lực và dễ gây ra sự nhầm lẫn bởi cảm giác thiếu an toàn. Bạch Dương dễ có những quyết định đầu tư sai, vì thế nên tránh các khoản đầu tư rủi ro cao trong giai đoạn này.

Cuối tháng, bạn cần phải cẩn thận, có thể có thiếu sót rất lớn trong công việc vì sự cẩu thả, nếu không tháng sau bạn mất rất nhiều thời gian để điều chỉnh lại.

Tháng 2/2018 của Bạch Dương

Tháng 2 nhờ Mặt trời, sao Thủy và sao Kim tương trợ nên công việc, sự nghiệp và tình yêu của Bạch Dương toàn là tin vui. Nhưng trong tháng này, đặc biệt chú ý đến các mối quan hệ và tình trạng sức khỏe, có khả năng gây xung đột vì thái độ mơ mộng, không đủ kiểm soát tình hình thực tế của bạn.

Cơ thể lúc nóng lúc lạnh dễ ốm nên bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Một số vấn đề cần được nhìn nhận một cách tích cực nếu không bạn sẽ cảm thấy áp lực mỗi ngày một lớn hơn.

Tháng 3/2018 của Bạch Dương

Tử vi tháng 3/2018 công việc của Bạch Dương có sự hỗ trợ từ nhiều hướng. Sự gắn kết, tinh thần đồng đội và sự thấu hiểu, tình cảm đồng nghiệp như gia đình khiến cho công việc thuận lợi hơn.

Tình duyên tháng này của bạn có nhiều thay đổi tích cực, nếu độc thân có cơ hội để gặp gỡ đối tượng phù hợp để kết duyên. Gần như bạn không phải lo lắng vì vấn đề tiền bạc, lợi nhuận cao từ các quỹ đầu tư đổ về, buôn may bán đắt, động tới việc gì cũng có những nguồn lực cần thiết tương trợ.

Xem thêm Xem thành công thất bại qua đường vân ngón tay áp út

Tháng 4/2018 của Bạch Dương

Tử vi tháng 4/2018 của Bạch Dương không được suôn sẻ, trôi chảy như tháng 3 nhưng sẽ không có những thay đổi bất ngờ. Trong công việc, những dự án lớn phải kiên nhẫn, thực hiện từng bước một, mặc dù hiệu quả thấp nhưng có thể đảm bảo không xảy ra những lỗi nhỏ đáng tiếc. Ngoài ra, nên kiệm lời, không nên phát ngôn những gì mình không rõ tránh vạ miệng, tổn thương người khác.

Về tài chính, nên đầu tư thời gian học hỏi thêm cách đánh giá tình hình, không nên hoàn toàn dựa vào lời khuyên của ai đó mà bỏ tiền vào.

Trong tình cảm, một nửa của Bạch Dương rất nhạy cảm vì những nhận xét vô tình của bạn dẫn đến nổi nóng, cáu kỉnh, nên thẳng thắn tìm hiểu để tránh hiểu nhầm.

Tháng 5/2018 của Bạch Dương

Chuyện tình cảm trong tháng 5 của cung Bạch Dương có nhiều cơ hội rộng mở nhưng tốt nhất nên ở trong giai đoạn tìm hiểu nhau, không nên vội vàng quá vì cần phải cân nhắc nhiều hơn khi quyết định yêu hãy gắn kết cuộc đời mình với một ai đó.

Bên cạnh đó, không chỉ Bạch Dương mà hầu hết mọi người trong gia đình gặp vấn đề về tài chính, tiền bạc từ đó gây không khí căng thẳng trong nhà, dễ dàng xuất hiện những mâu thuẫn giữa các thành viên. Bạn nên chuẩn bị tâm lý cho những sóng gió sắp ập tới.

Tháng 6/2018 của Bạch Dương

Tử vi năm 2018 của Bạch Dương cho thấy công việc trong tháng này, Bạch Dương được kết hợp với người phù hợp nên sự hung hăng, thích thể hiện của bạn được kìm nén bớt. Nhờ đó, công việc trở nên thuận lợi hơn. Khi đối mặt với nhiệm vụ mới, bạn vững tin và đầy lạc quan đối mặt, không ngại khó khăn.

Hợp tác với các đồng nghiệp ưu tú nên cả nhóm có khả năng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhưng không nên bỏ qua sự cạnh tranh ngầm giữa những cá nhân với nhau. Tuy nhiên, đừng vì thế mà phiền muộn, dễ ảnh hưởng xấu tới công việc chung.

Tháng 7/2018 của Bạch Dương

Bạch Dương khi yêu từng được xem là khó bị ảnh hưởng bởi lời ong tiếng ve của người đời nhưng không thể tránh khỏi có đôi lúc họ bị tác động khi xung quanh có quá nhiều người tác động.

Đây là lý do khiến Bạch Dương cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm. Đừng khiến bản thân mất quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm vì cảm giác mông lung, không rõ ràng. Bạn nên học cách để trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn trong cảm xúc.

Trong tháng 7 Bạch Dương hãy chín chắn hơn trong việc suy xét vấn đề vì chỉ thực sự bạn mới hiểu được mình đang ở đâu trong mối quan hệ này. Những điều mọi người thấy chỉ là vẻ ngoài hoặc những tiêu cực thông qua những lần bạn than vãn, kể lể với họ. Hãy có những quyết định sáng suốt.

Tháng 8/2018 của Bạch Dương

Tháng 8 Bạch Dương tương đối chậm chạp nhưng bắt đầu dần có những biến chuyển tích cực hơn, nên thời gian đầu bạn hay u buồn nhưng từ khi công việc suôn sẻ, tâm trạng của bạn cải thiện đáng kể.

Trong tình yêu, Bạch Dương bỏ lỡ cơ hội của mình. Công việc của bạn khá tốt và vấn đề tài chính tương đối ổn định, có thể có một số trở ngại liên quan tới việc học tập, nhưng cũng rất dễ dàng để vượt qua.

Sức khỏe không gặp vấn đề gì quá nặng nề nên nhìn chung mọi việc đều ổn thỏa.

Tháng 9/2018 của Bạch Dương

Tháng 9 của Bạch Dương không lý tưởng, mọi việc diễn ra không suôn sẻ. Bởi bạn luôn mang tới cảm giác làm việc không chu toàn, thiếu cẩn trọng nên cấp trên không dám giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Bề ngoài Bạch Dương tỏ ra việc này không đáng để quan tâm nhưng trong thực tế thì không vui vì mất cơ hội thể hiện khả năng của mình, bạn nghĩ rằng vẫn đủ khả năng đảm nhiệm các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Vì nóng lòng muốn thể hiện sự hết lòng của mình trong công việc nên Bạch Dương có thể phạm một số sai sót không đáng có. Bạn nên bình tĩnh hơn và hãy cứ tập trung cho công việc, sẽ có lúc bạn được đền đáp xứng đáng.

Tháng 10/2018 của Bạch Dương

Học tập là quá trình tích lũy lâu dài nhưng Bạch Dương nóng lòng muốn nhìn thấy kết quả nên tự hỏi những khó khăn trong việc học tập cuối cùng mang lại điề gì cho bạn. Bạch Dương nên nhớ rằng, việc học tập rất có giá trị nhưng không thể học xong là có kết quả ngay được nên bạn hãy cứ duy trì việc học vì sẽ có lúc bạn sẽ nhận ra giá trị của nó.

Tử vi tháng 10 của Bạch Dương không gặp quá nhiều trở ngại trong công việc nhưng cũng không quá thuận lợi. Tuy nhiên, bù lại, niềm vui trong lúc này là tình trạng sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể. Bạch Dương không muốn cơ thể, trí lực bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm nên mọi thứ diễn ra đều đều, không có thay đổi gì quá lớn.

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Tháng 11/2018 của Bạch Dương

Tháng 11 của Bạch Dương tình hình chung không được như mong đợi, đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Có thể bạn mắc bệnh khá nặng khiến kế hoạch học tập và làm việc bị trì hoãn.

Tuy nhiên, chuyện tình yêu của bạn khá may mắn, có thể bạn sắp bước sang một giai đoạn mới quan trọng. Nhìn chung, trong tháng này Bạch Dương ngập tràn hạnh phúc vì luôn có người ở bên hỗ trợ và yêu thương, nhất là trong tình trạng sức khỏe không tốt và các công việc bị trì hoãn.

Tháng 12/2018 của Bạch Dương

Tháng 12 của Bạch Dương tình hình tài chín không được suôn sẻ. Trước tiên là trong công việc, do có quá nhiều công việc cũng như áp lực lại thêm trách nhiệm trong gia đình, nên tâm lý không được ổn định, dễ phạm nhiều lỗi trong công việc. Kết quả là có thể bạn bị trừ lương hoặc bị nợ lương.

Đối với các nguồn thu ngoài, vì tinh thần không sáng suốt, mất đi sự nhạy cảm, vì vậy đầu tư thường không thành công. Bạch Dương trong tháng này nên tập trung công việc hiện tại cho tốt, không nên cố gắng kiếm thêm tiền từ những nguồn khác vì sẽ có khả năng gây thiệt hại tài chính.

Nhìn chung, trong năm 2018 Bạch Dương sẽ có một số biến động, vì vậy nên chuẩn bị tâm lý cho những thay đổi này và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn sắp tới.hi đó, giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 9 sẽ mang lại những thay đổi nghề nghiệp mang tính bước ngoặt cho người thuộc cung Bạch Dương.

Xem thêm Bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để "lên xe hoa" trong năm Mậu Tuất 2018

4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để “lên xe hoa” trong năm Mậu Tuất 2018

Dù bạn có người yêu hay còn đang băn khoăn liệu bao giờ ý trung ...

Leave a Reply