Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 4/6/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Ai được Thần Tài chiếu cố?

Tử vi hôm nay 4/6/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Ai được Thần Tài chiếu cố?

Tử vi ngày 4/6/2021 của 12 con giáp về tài lộc cho thấy hôm nay là ngày thích hợp để người tuổi Ngọ thực hiện các kế hoạch đầu tư, mở rộng kinh doanh.

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 4/6/2021:

– Ngày 4/6/2021 tức ngày 24/4 theo lịch âm ngày Quý Mùi, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)

– Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

– Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc.

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý đừng để thái độ làm việc chủ quan tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng, khiến tiền bạc tiêu tán. Bản mệnh hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đừng để đến khi rơi vào bẫy của kẻ xấu rồi mới cảm thấy hối tiếc thì đã muộn.

TUỔI SỬU

Sự nghiệp của người tuổi Sửu phát triển theo chiều hướng không mong muốn. Dù có bắt tay vào những công việc quen thuộc đi nữa thì bạn cũng dễ gặp khúc mắc vì quá lơ là. Đây là nguyên nhân khiến bạn khó kiếm được khoản tiền như kì vọng.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần gặp phải nhiều bế tắc trong công việc. Bạn có thể bị cấp trên chèn ép, giao cho quá nhiều công việc lặt vặt, không tạo cơ hội để phát huy được điểm mạnh của cá nhân mình, chuyện kiếm tiền gần như là không có.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão trẻ tuổi cũng chớ nên vội vàng tự mình quyết định mọi việc, nhất là khi đứng trước những công việc quan trọng hoặc trước những sự lựa chọn khó khăn. Chuyện làm ăn cần thận trọng chứ không nên nóng vội nhất thời.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn nhận được sự tin tưởng của mọi người nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Bạn có thể được phân công phụ trách nhiều nhiệm vụ quan trọng. Đây chính là thời điểm để bạn vươn lên khẳng định bản thân, kiếm về khoản tiền mong muốn.

TUỔI TỊ

Tình hình tài chính của người tuổi Tị có những dấu hiệu cải thiện đáng kể. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, tăng thưởng nhờ những đóng góp của mình cho tập thể. Công sức bạn bỏ ra không hề uổng phí.

TUỔI NGỌ

Hôm nay là ngày thích hợp để người tuổi Ngọ thực hiện các kế hoạch đầu tư, mở rộng kinh doanh. Khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác sẽ giúp bạn sẽ nhanh chóng tìm được những mối đầu tư hoặc đối tác hứa hẹn.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi có chí tiến thủ và không ngại một mình bắt tay vào công việc kiếm tiền. Một khi đã xác định được đích đến cho mình, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, bất chấp việc có bị mọi người xung quanh phản đối hay không.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân tạo lập được vị thế của mình trong ngày hôm nay. Cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và đúng đắn giúp bạn được nhiều khâm phục và tin tưởng của mọi người xung quanh. Bạn có cơ hội để bứt phá và đem về một khoản tiền kha khá.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu phát huy kinh nghiệm, khẳng định vị thế của bản thân. Bạn có thể dựa vào những kiến thức đã biết để đưa ra nhiều sự lựa chọn và cách giải quyết vấn đề chính xác, ngay cả trong những tình huống khó khăn. Tình hình tài chính nhờ vậy mà có dấu hiệu khởi sắc.

TUỔI TUẤT

Nhiều khi người tuổi Tuất quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Bạn hãy tâm sự với mọi người xung quanh để có thể mở rộng tư duy, có cách đánh giá mới về mọi việc, giúp đồng tiền chảy về túi dễ dàng hơn.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện trong công việc. Kẻ tiểu nhân khiến cho công việc của bạn liên tiếp gặp phải trục trặc, làm bạn bỏ lỡ những thời cơ quý báu, gây tổn thất về tiền bạc.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...