Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 4/12/2020 về may mắn của 12 con giáp: Lợi thế của bạn là gì?

Tử vi hôm nay 4/12/2020 về may mắn của 12 con giáp: Lợi thế của bạn là gì?

Tử vi hôm nay 4/12/2020 về may mắn của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý làm nghề tự do có thể thu được một khoản tiền lương kha khá đó nha!

Tử vi Thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp: Tý nhận lương, Mùi đào hoa

Tử vi thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp tỏa sáng, Kim Ngưu muộn phiền

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 4/12/2020: Lục Bạch bôn ba

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 4/12/2020:

– Ngày 4/12/2020 tức ngày 19/8 theo lịch âm ngày Tân Tị, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)

– Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

– Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý làm nghề tự do có thể thu được một khoản tiền lương kha khá. Đó là khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức lao động của bạn trong suốt khoảng thời gian qua. Với bản tính ôn hòa cũng như cách cư xử khéo léo, bản mệnh nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu làm trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, dịch vụ… nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, bản mệnh còn rất hòa hợp với nửa kia của mình, đôi bên đồng quan điểm trên nhiều vấn đề.

Bạn nhìn thấy con cáo hay con thỏ, đáp án sẽ lý giải cách hành xử của bạn khi yêu

TUỔI DẦN

Hôm nay người tuổi Dần không may mắn phải đối diện với nhiều vấn đề. Nhưng dù công việc chồng chất, bạn cũng chớ nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt. Bởi nếu làm cẩu thả để rút ngắn thời gian, bạn sẽ rất dễ mắc sai sót và phải bắt đầu lại từ đầu.

TUỔI MÃO

Mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Dù có bất đồng ý kiến, các thành viên trong nhà không tranh cãi mà luôn thảo luận với nhau một cách bình tĩnh. Trên phương diện tài lộc, bản mệnh dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may của mình.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn có chức có quyền khẳng định được vị thế, vai trò của mình. Bạn đưa ra được những quyết định quyết đoán, giúp tập thể bước qua giai đoạn khó khăn. Nếu là người làm công ăn lương, bạn thể hiện được nhiều ưu thế khiến cấp trên ấn tượng.

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị đang muốn chinh phục con đường học hành nhanh chóng tiếp thu kiến thức và vận dụng một cách linh hoạt vào việc học, việc làm. Tinh thần trách nhiệm cao là một trong những yếu tố chính khiến bạn được đồng nghiệp tôn trọng và cấp trên cất nhắc.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, vừa vượng tài vừa vượng phu, ai lấy được phúc đức 3 đời

TUỔI NGỌ

Công việc của người tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi, chỉ cần hết mình vì công việc thì chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả đúng như dự kiến, thậm chí là vượt xa mong đợi. Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng phát triển vô cùng hài hòa. Thậm chí, bạn có cơ hội gặp được quý nhân.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái. Trong công việc, bạn là người có khả năng phản ứng nhanh nhạy khi đối diện với mọi vấn đề.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng lại càng được dịp phát huy điểm mạnh của mình trong ngày may mắn như hôm nay. Bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới, giúp công việc tiến triển vô cùng thuận lợi.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu gặp khá nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ dàng thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Sự quyết đoán có thể giúp bạn trở thành người dẫn dắt người khác, giúp tập thể đạt được thành công ngoài mong đợi.

TUỔI TUẤT

Mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và người lớn trong nhà rất hòa thuận. Bản mệnh luôn tôn trọng ý kiến của cha mẹ và những người đi trước. Với nửa kia, bạn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Bạn luôn giúp đỡ nửa kia của mình trong các công việc.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi gặp may mắn bởi bạn không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình, tự đẩy mình vào tình huống khó xử. Bạn là người có tham vọng nhưng để muốn chứng minh bản thân mình thì bạn cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên vội vàng và nôn nóng.

Điềm báo gì trong mơ thấy mình khóc?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...