Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 28/5/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai cần cẩn thận kẻ xấu?

Tử vi hôm nay 28/5/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai cần cẩn thận kẻ xấu?

Tử vi ngày 28/5/2021 của 12 con giáp về sự nghiệp cho thấy công việc của người tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ.

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 28/5/2021:

– Ngày 28/5/2021 tức ngày 17/4 theo lịch âm ngày Bính Tý, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Tý (23h-1h), Kỷ Sửu (1h-3h), Tân Mão (5h-7h), Giáp Ngọ (11h-13h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h)

– Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

– Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

TUỔI TÝ

Sự nghiệp của người tuổi Tý có nhiều bước tiến đáng kể. Người đi theo con đường học tập, nghiên cứu tìm được cơ hội thể hiện vốn hiểu biết của mình. Người làm công ăn lương với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm thường nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

TUỔI SỬU

Công việc của người tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ. Bạn thường tự giải quyết được những vấn đề khó khăn nhờ vào kinh nghiệm và bản lĩnh của mình. Đó là lý do khiến bạn thường được mọi người tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành công rực rỡ trong các công việc luật sư, bác sĩ, nghệ thuật… Bạn thường nhanh chóng tìm ra cách xử lý tình huống phù hợp. Tuy nhiên, trong quá trình giải quyết công việc, bạn nên quan tâm hơn đến cảm xúc và suy nghĩ của mọi người xung quanh.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác. Bạn trở nên quá mức kiêu ngạo và chủ quan, không muốn nghe theo ai nên dễ đưa ra quyết định thiếu chính xác. Bên cạnh đó, nếu muốn góp ý với người khác, người làm lãnh đạo nên tìm cách diễn đạt nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn để không gây những cảm xúc tiêu cực cho người nghe.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việc. Thậm chí, dù thách thức có ở ngay trước mắt cũng chẳng làm bạn chùn bước. Bạn biết đây là thời điểm để mình ghi điểm trong mắt mọi người.

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị cứng cỏi thường thích tự làm mọi việc theo ý của mình, không quan tâm đến ánh nhìn của mọi người xung quanh, chính vì vậy mà nhiều khi, bạn rơi vào tình cảnh bị cô lập, không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ trở nên nóng nảy và bốc đồng, đặc biệt là khi mong muốn của mình không được đồng tình ủng hộ. Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, bản mệnh cần để ý đến những đối tượng vây quanh nịnh nọt mình. Đừng để những lời nịnh nọt khiến mình có quan điểm sai lệch về vấn đề.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi có thể vô tình đắc tội với kẻ xấu lúc nào không hay. Do đó, bạn cần tập trung vào công việc hơn, đừng tạo ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng, gây rắc rối cho bản thân mình.

TUỔI THÂN

Sự nghiệp của người tuổi Thân khá bình ổn trong ngày hôm nay. Bạn có thể hoàn thành tốt những nội dung công việc được phân công. Tuy nhiên, nếu muốn bứt phá, bạn còn cần phải cố gắng hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu phải chuẩn bị tinh thần đối đầu với nhiều rắc rối. Tinh thần làm việc thiếu tập trung, uể oải có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần cẩn thận có kẻ “ném đá giấu tay” xuất hiện. Bạn nên chủ động trong mọi việc, không hoàn toàn phụ thuộc vào ai.

TUỔI TUẤT

Mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất không được tốt đẹp như ý muốn. Có nhiều kẻ giả tạo đang cố gắng tiếp cận bạn để nhân cơ hội lợi dụng bạn. Bạn chớ nên tin vào lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa. Vốn là con giáp dễ gần, bạn bạn được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi đối diện khó khăn. May mắn hơn, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân ngay trong ngày hôm nay.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...