Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 25/5/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Tình ai ngọt ngào như socola?

Tử vi hôm nay 25/5/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Tình ai ngọt ngào như socola?

Tử vi ngày 25/5/2021 của 12 con giáp về tình yêu cho thấy vận trình tình cảm của tuổi Mùi diễn ra êm đềm, những căng thẳng đã được hóa giải. 

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 25/5/2021:

– Ngày 25/5/2021 tức ngày 14/4 theo lịch âm ngày Quý Dậu, tháng Quý Tý, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Tân Dậu (17h-19h)

– Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

– Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục.

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

TUỔI TÝ

Xem tử vi hôm nay 25/5/2021 có thể thấy cuộc sống quá bận rộn đã khiến người tuổi Tý quên đi việc chăm sóc tình cảm hiện tại. Dường như đang có sự lạnh nhạt, xa cách ở đây nhưng thực lòng bản mệnh không quan tâm cho lắm.

TUỔI SỬU

Dù không chờ đợi quá nhiều nhưng may mắn vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu diễn ra như ý trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy tự tin hơn hẳn khi có người ấy trở thành chỗ dựa tinh thần cho mình trong thời gian khó khăn này.

Xem thêm Cách chọn quà Giáng Sinh cho 12 cung hoàng đạo nữ theo chiêm tinh học

 

TUỔI DẦN

Có nhiều nguyên nhân khiến cho vận trình tình cảm của tuổi Dần lúc này không được như ý. Bạn và một nửa của mình chưa tìm được cách để hòa hợp sau những mâu thuẫn, bất đồng với nhau.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mão ít hoà ái, không mâu thuẫn tranh cãi nhưng dần lạnh nhạt vì hai người giấu nhau quá nhiều điều, thậm chí cả hai chẳng còn quan tâm tới cảm xúc của đối phương nữa.

TUỔI THÌN

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn khá hài hòa, hai người thực sự thấu hiểu và biết lắng nghe nhau hơn trước. Người độc thân được nhiều người khác phái để ý tới bởi tấm lòng lương thiện, luôn lo lắng và chăm sóc cho mọi người.

TUỔI TỊ

Những cặp đôi tuổi Tị mới yêu càng trở nên thắm thiết, ngọt ngào như socola vậy, điều này càng thắp lên hi vọng mới cho hai người trong tương lai. Những ai là vợ chồng đang được sống trong những phút hạnh phúc ngập tràn bên nhau.

 

 

Xem thêm Chọn màu xe hợp mệnh, không thăng quan thì cũng tiến chức

 

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ độc thân cảm thấy lạc lối trong chuyện tình cảm, bạn mất niềm tin về người khác giới chỉ vì một chuyện xảy ra trong quá khứ. Những cặp đôi có nguy cơ bị kẻ xấu chen chân phá hoại vì ghen tị với hạnh phúc bạn đang có khiến cho vợ chồng lục đục, tranh cãi với nhau về nhiều vấn đề.

TUỔI MÙI

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi diễn ra êm đềm, những căng thẳng đã được hóa giải. Không những thế, tình yêu có thể giúp kết nối tuổi Mùi độc thân với những mối quan hệ mới đáng quý và hữu ích cho sự phát triển cá nhân.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân không phải lo lắng cho chuyện tình cảm của mình trong thời gian này, bạn và người ấy cảm thông nhau hơn, những người độc thân cũng gặp may mắn trong chuyện tình cảm khi có cơ hội thể hiện sức hấp dẫn của mình để thu hút những người khác phái.

TUỔI DẬU

Hôm nay, công việc dường như là mối bận tâm hàng đầu của con giáp tuổi Dậu khi bạn cũng cảm thấy an tâm với chuyện tình cảm. Ai đang độc thân dù chưa tìm thấy một nửa nhưng tinh thần của bạn cũng rất lạc quan, cởi mở.

TUỔI TUẤT

Tình cảm là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời để con giáp tuổi Tuất có thể tập trung vào sự nghiệp. Dường như những lo lắng, căng thẳng của bạn trước đây đã không còn nữa.

TUỔI HỢI

Vận đào hoa của người tuổi Hợi độc thân có xu hướng tăng nhẹ. Dù vậy, có vẻ như những người tuổi này chưa có đủ sự nghiêm túc, chân thành nên cảm xúc rất hời hợt với những mối tình chóng vánh thoáng qua.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...