Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 25/11/2020 về may mắn của 12 con giáp: Vận may nào đang chờ bạn?

Tử vi hôm nay 25/11/2020 về may mắn của 12 con giáp: Vận may nào đang chờ bạn?

Tử vi hôm nay 25/11/2020 về may mắn của 12 con giáp cho thấy chịu ảnh hưởng của cục diện Bán Hợp, người tuổi Thìn có thể tận dụng cơ hội trước mắt để tiến những bước xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. 

Xem ngày tốt xấu về ngày 25/11/2020 dương lịch:

– Thứ 4, ngày 25/11/2020: Âm lịch 11/10, ngày Nhâm Thân, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)

– Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục

– Trực ngày: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

– Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Nam

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý sẽ có một ngày thứ 4 khá thuận lợi dưới sự che chở của cục diện Tam Hợp. Bạn nhanh chóng vượt qua được những chướng ngại trước mắt và tiến dần đến với mục tiêu mà mình đã đặt ra.

TUỔI SỬU

May mắn đến bên người tuổi Sửu giúp cho vận trình ngày càng tươi sáng hơn. Chính Quan trợ mệnh giúp bạn tập trung toàn tâm toàn ý vào công việc, từ đó sớm mang về những thành quả khiến mọi người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ. Nhân duyên của bản mệnh trong ngày thứ 4 này cũng vô cùng tốt đẹp. Bạn sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

TUỔI DẦN

hực Thần tìm đến, người tuổi Dần có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này. Cát thần này còn mang đến cho bạn cơ hội hợp tác làm ăn đầy triển vọng nữa đó.

TUỔI MÃO

Hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Mão. Bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn trở ngại trong ngày có Thương Quan giáng mệnh này. Đây là lúc bản mệnh cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt trong từng hành động, quyết định, bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể xoay chuyển cục diện theo chiều hướng bạn không hề mong muốn đó.

TUỔI THÌN

Chịu ảnh hưởng của cục diện Bán Hợp, người tuổi Thìn có thể tận dụng cơ hội trước mắt để tiến những bước xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Các mối quan hệ dù là xã giao hay tình cảm cũng đều đứng về phía bạn trong ngày này. Vậy thì đừng chần chừ thêm nữa, hãy hành động ngay đi thôi.

TUỔI TỊ

Tuy công việc gặp không ít trở ngại, áp lực do Tương Hình đem lại nhưng sự xuất hiện của Thiên Tài đã mang lại ánh sáng cho ngày thứ 4 này của người tuổi Tị. Vận may bất ngờ đến, tiền bạc cứ thể đổ về túi bạn ầm ầm.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này. Chính Tài trợ mệnh, nguồn thu nhập chính của bạn đang có dấu hiệu tăng tiến đáng kể. Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua.

TUỔI MÙI

Xin chúc mừng tuổi Mùi bởi bạn là một trong số ít con giáp may mắn nhất trong ngày 25/11/2020 này. Được Chính Quan tương trợ, vận trình công danh sự nghiệp của bạn thuận đà thăng tiến, đích đến thành công đang xuất hiện ngay trước mắt bạn rồi. Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng vô cùng rực rỡ, người độc thân sớm tìm được người nên đôi.

TUỔI THÂN

Hôm nay, người tuổi Thân sẽ chẳng còn e ngại, dè dặt nữa, bạn tỏa sáng với tài năng và sự quyết đoán của bản thân. Thiên Ấn đến bên mang theo cơ hội hiếm có để con giáp này thể hiện năng lực, khẳng định vị thế ngày thêm vững chắc.

TUỔI DẬU

Thứ 4 này, người tuổi Dậu sẽ có một ngày vô cùng may mắn. Quý nhân Tương Hội ở bên giúp sức, mọi việc chưa khi nào lại suôn sẻ thuận lợi đến vậy. Chưa kể sự xuất hiện của Chính Ấn còn củng cố thêm cho vị thế của bạn trong tập thể. Đây là cơ hội để bạn tiến những bước dài và xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

TUỔI TUẤT

Dù phải đối diện với thử thách nào, người tuổi Tuất cũng sẽ nhanh chóng vượt qua với sự giúp sức của quý nhân Tam Hội. Chuyện tình cảm của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn so với khoảng thời gian trước.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi cần phải cẩn trọng hơn trong từng quyết định của mình. Bên cạnh bạn luôn có những người đồng hành đáng tin cậy, hãy tận dụng sức mạnh đó để vượt qua những thách thức chông gai phía trước.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...