Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 24/5/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai nhận nhiều tin

Tử vi hôm nay 24/5/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai nhận nhiều tin

Tử vi ngày 24/5/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy người tuổi Mão cần cẩn thận hơn trong cách cư xử, nhất là khi đối tượng giao tiếp lại là người có vị thế. 

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 24/5/2021:

– Ngày 24/5/2021 tức ngày 13/4 theo lịch âm ngày Nhâm Thân, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)

– Trực: Bình (Tốt mọi việc)

– Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam.

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý luôn có tâm trạng tích cực, những khó khăn, rắc rối không hề làm bạn chùn bước hay chán nản mà ngược lại, càng khiến bạn cảm thấy quyết tâm và hăng hái. Đáng mừng hơn, bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận.

TUỔI SỬU

Trong ngày hôm nay, nhờ có tinh thần làm việc trách nhiệm cao mà người tuổi Sửu luôn khiến lãnh đạo cảm thấy an tâm mỗi khi giao trọng trách. Trên phương diện tình cảm, người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái.

TUỔI DẦN

Hôm nay không phải là ngày may mắn đối với người tuổi Dần. Để giảm thiểu rắc rối không đáng có, bản mệnh không nên lơ đãng hoặc cố tình làm cẩu thả cho xong. Thái độ nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc dễ khiến bạn mắc phải sai sót, thậm chí phải bắt đầu mọi việc lại từ đầu.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão cần cẩn thận hơn trong cách cư xử, nhất là khi đối tượng giao tiếp lại là người có vị thế. Dù có muốn bảo vệ ý kiến của mình, bạn cũng không nên có thái độ quá nóng nảy, tiêu cực, thậm chí bỏ ngoài tai góp ý của người ngoài.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn có 1 ngày làm việc gì cũng thuận lợi. Nhờ có sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh, bạn lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa, dù có đứng trước khó khăn, thách thức.

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị nhanh chóng nắm bắt được mong muốn của người khác nên luôn có cách cư xử khéo léo, chẳng mất lòng ai. Bạn nhanh chóng chinh phục được mọi người xung quanh và xây dựng được những quan hệ xã giao tốt đẹp.

TUỔI NGỌ

Trên phương diện tài lộc, người tuổi Ngọ có thể nhận được một khoản tiền lương, tiền thưởng hoặc tiền lời lãi kha khá. Đó là thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức lao động mà bạn đã bỏ ra.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm. Bạn được tiếp xúc với nhiều cơ hội khẳng định bản thân, được cấp trên cất nhắc lên những vị trí xứng đáng hơn. Trong gia đình, bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân làm việc trong các lĩnh vực dịch vụ, nghệ thuật, nghiên cứu… cơ hội khẳng định bản thân. Bạn nhận được sự khâm phục của mọi người. Trong ngày hôm nay, dù có phải đối diện với khó khăn, bạn cũng vẫn giữ được bình tĩnh và dần đưa ra được cách giải quyết công việc sáng suốt.

TUỔI DẬU

Công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng học hỏi những điều mới từ mọi người và mọi việc xung quanh. Đồng thời, bạn cũng chẳng ngại thử thách mình trong những lĩnh vực xa lạ để có thể tiến bộ nhanh chóng. Con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân.

TUỔI TUẤT

Trên phương diện tình cảm, người tuổi Tuất rất vượng đào hoa. Nếu đã có đối tượng thầm mến và còn độc thân, bạn nên cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu về nhau kĩ hơn. Đã đến lúc bạn cần tìm một người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn rồi đấy.

TUỔI HỢI

Nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho người tuổi Hợi. Nếu có điều gì khiến bạn khó xử, hãy trò chuyện với người ấy, rất có thể hai người cùng trao đổi, bàn luận thì sẽ tìm ra một giải pháp thích hợp.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...