Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 22/11/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai nên thận trọng hơn

Tử vi hôm nay 22/11/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai nên thận trọng hơn

Tử vi hôm nay 22/11/2020 về tài lộc của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý hôm nay rủng rỉnh tiền tiêu. Ngày này có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ về tiền bạc, vô cùng thuận lợi cho những ai kinh doanh, đầu tư.

Tử vi Chủ Nhật ngày 22/11/2020 của 12 con giáp: Ngọ tự tin, Hợi có xung đột

Tử vi Chủ Nhật ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải do dự, Ma Kết nghi ngờ

Xem phong thủy hàng ngày Chủ Nhật ngày 22/11/2020: Tam Bích cẩn thận mất tiền

Tử vi hàng ngày 22/11/2020:

-Ngày 22/11/2020 tức ngày 8/10 theo lịch âm ngày Kỷ Tị, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Ất Sửu (1h-3h), Mậu Thìn (7h-9h), Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h)

– Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

– Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Những con giáp có đường tình duyên viên mãn cực độ trong 2 ngày cuối tuần này (21-22/11)

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong 2 ngày cuối tuần (21-22/11)

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý hôm nay rủng rỉnh tiền tiêu. Ngày này có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ về tiền bạc, vô cùng thuận lợi cho những ai kinh doanh, đầu tư.

TUỔI SỬU

Trong ngày Chủ nhật, người tuổi Sửu cần lưu ý việc tiền nong phải rõ ràng, minh bạch. Đừng vì ngại mà không hỏi người vay mượn bạn tiền mãi không chịu trả.

TUỔI DẦN

Tình hình tài chỉnh của con giáp tuổi Dần ổn định một phần vì bạn biết kiểm soát được khoản thu – chi của mình, nhờ đó mà tránh tình trạng mua xài thiếu kiểm soát như trước đây.

TUỔI MÃO

Hôm nay, người tuổi Mão chớ nên vì thích thể hiện mà chi quá số tiền mà bạn lên kế hoạch trước đây. Hãy nghiêm khắc với bản thân và theo đuổi thói quen tốt, hạn chế bớt những thói quen xấu đang làm hại bạn.

Chỉ cần vô tư sống, những con giáp này càng lớn tuổi càng sung sướng không ngờ

TUỔI THÌN

Hôm nay không phải là ngày may mắn đối với con giáp tuổi Thìn về khía cạnh tiền bạc. Vì thế, bản mệnh nên ưu tiên những giải pháp an toàn và nên tránh xa những khoản đầu tư có rủi ro cao.

TUỔI TỊ

Tuy gặp không ít trở ngại trong cuộc sống nhưng may mắn người tuổi Tị luôn có một người đồng hành đáng tin cậy ở bên hỗ trợ giúp sức cho bạn, cùng bạn vượt qua mọi khó khăn. Nhờ đó mà tình hình tài chính của bản mệnh hôm nay mới có thể ổn định như bây giờ.

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

TUỔI NGỌ

Những mục tiêu hôm nay của con giáp tuổi Ngọ không liên quan tới tiền bạc nên bạn giữ được sự thoải mái cho bản thân. Về cơ bản, bản mệnh kiểm soát được thu – chi trong ngày này nên không có gì phải lo lắng.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi hôm nên tham gia các trò may rủi trong ngày này. Sự rõ ràng của bạn trong chuyện tiền nong sẽ giúp bạn củng cố vị thế của bản thân và nhanh chóng chạm tay vào mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

Top 3 con giáp đếm tiền mỏi tay nửa cuối tháng 11/2020

TUỔI THÂN

Hôm nay, người tuổi Thân rất dễ gặp rắc rối liên quan tới tiền bạc, bạn đang gặp khó khăn với các khoản nợ đang có. Bản mệnh lưu ý là không nên hứa suông, một khi nói ra thời gian trả nợ thì phải chắc chắn, đến thời điểm đã hứa thì không được cố tình lờ đi.

TUỔI DẬU

Hôm nay có thể thấy con giáp tuổi Dậu có được nguồn thu nhập ổn định và tăng trưởng nhẹ. Bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu trong khoảng thời gian này nữa.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất có thể gia tăng thu nhập khi nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáng, hãy chờ đón tin vui đến với bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, cẩn thận hơn với những kẻ xấu đang muốn tiếp cận để lợi dụng bạn.

TUỔI HỢI

Thiên Tài xuất hiện, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi không mấy may mắn. Bạn nên cẩn trọng trong các quyết định của mình, đừng vội vàng đưa ra câu trả lời khi chưa có nhận định rõ ràng. Thận trọng trong cách hành xử cũng sẽ giúp cho mối quan hệ xã giao của bạn tốt hơn lên đó.

Top 4 con giáp may mắn ngập tràn cuối tháng 11/2020

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...