Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 18/11/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Vận may tiền bạc tìm đến ai?

Tử vi hôm nay 18/11/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Vận may tiền bạc tìm đến ai?

Tử vi hôm nay 18/11/2020 về tài lộc của 12 con giáp cho thấy tình hình tài chính của người tuổi Mão trong ngày thứ 4 này không có nhiều biến động. Bạn đang dần kiểm soát được khoản thu chi của mình nhờ việc lập kế hoạch quản lý tiền bạc một cách cụ thể và rõ ràng từ trước. 

Tử vi Thứ 4 ngày 18/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp đổ lỗi

Tử vi Thứ 4 ngày 18/11/2020 của 12 con giáp: Thân thuận lợi, Tuất áp lực

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 18/11/2020: Nhất Bạch thắng lợi

Tử vi hàng ngày 18/11/2020 dương lịch:

– Thứ 4, ngày 18/11/2020: Âm lịch 4/10, ngày Ất Sửu, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)

– Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục

– Trực ngày: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

– Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này được sự ủng hộ của Tam Hội, vận trình trở nên hanh thông hơn hẳn. Bản mệnh nhanh chóng gặt hái được không ít thành quả trên con đường tìm kiếm công danh của mình. Sự thể hiện của bạn là tiền đề cho cánh cửa thăng quan tiến chức mở ra trước mắt.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu sẽ chẳng phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc trong ngày có Thiên Tài gõ cửa như hôm nay. Những nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể, nhất là ai có nghề tay trái hay làm kinh doanh buôn bán, lương thưởng hay doanh thu sẽ tăng lên chóng mặt.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 17/11/2020 – 23/11/2020

TUỔI DẦN

Hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Dần bởi sự xuất hiện của Kiếp Tài. Tốt nhất bản mệnh nên “án binh bất động” trong thời điểm này, chớ vội vàng đầu tư tiền bạc khi chưa tìm hiểu kỹ càng những rủi ro phía sau. Bạn có thể mất cả chì lẫn chài khi tin vào những lời đường mật của người khác đó.

TUỔI MÃO

Tình hình tài chính của người tuổi Mão trong ngày thứ 4 này không có nhiều biến động. Bạn đang dần kiểm soát được khoản thu chi của mình nhờ việc lập kế hoạch quản lý tiền bạc một cách cụ thể và rõ ràng từ trước.

TUỔI THÌN

Vận tài lộc trên đà khởi vượng, người tuổi Thìn sẽ không còn phải tính toán quá nhiều trong ngày có Chính Tài ở bên trợ mệnh như hôm nay nữa. Các khoản thu nhập ổn định và đang ngày một tăng tiến hơn nhờ vào chính nỗ lực làm việc của bạn trong suốt thời gian qua.

TUỔI TỊ

Có Bán Hợp ở bên trợ mệnh, con đường sự nghiệp của con giáp tuổi Tị trở nên bằng phẳng hơn khi nào hết. Bạn có cơ hội kết giao với những đối tác tiềm năng, ký kết những hợp đồng mới và mang về nguồn lợi không hề nhỏ cho tập thể. Nhờ thế mà cơ hội thăng chức tăng lương đang đến rất gần với bạn rồi đó.

TUỔI NGỌ

Thực Thần xuất hiện sẽ mang đến cho con giáp này vận may tài lộc không ngờ. Hãy nhanh tay nắm bắt thời cơ để kiếm tiền đầy tay này ngay đi nhé.

TUỔI MÙI

Dù gặp không ít trở ngại trong công việc nhưng may mắn có Thiên Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc của người tuổi Mùi vẫn có dấu hiệu tăng trưởng tích cực. Cát thần này mang đến cho bạn cơ hội trúng thưởng, trúng số, hay được cho tặng tiền bạc trong ngày thứ 4 này.

TUỔI THÂN

Được sự ủng hộ của Chính Quan, người tuổi Thân có thể dễ dàng hoàn thành mọi việc một cách suôn sẻ mà không gặp bất cứ trở ngại trong ngày 18/11/2020 này. Bạn chứng minh được năng lực của bản thân, ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Con đường sự nghiệp lẫn tài lộc của con giáp này nhờ thế mà sẽ ngày một hanh thông rộng mở hơn nữa.

Top 4 con giáp giỏi thích ứng, không ngại đương đầu với hoàn cảnh mới

TUỔI DẬU

Tam Hợp độ mệnh, người tuổi Dậu như được nâng bước trên con đường tiến tới thành công. Bạn nhanh chóng gặt hái những thành quả bước đầu, tài vận từ đó mà được khai thông, tiền đồ rộng mở.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất có thể yên tâm với túi tiền của mình khi có Chính Tài ở bên trong ngày hôm nay. Nỗ lực của bạn đã được đền đáp khi các khoản lương thưởng có dấu hiệu tăng trưởng vô cùng tích cực.

TUỔI HỢI

Thứ 4 này, tuy tình hình tài chính của người tuổi Hợi không có nhiều biến động tăng rõ rệt nhưng với sự giúp đỡ của quý nhân Tương Hội, con giáp này dễ dàng chạm tay vào mục tiêu của bản thân. Đây là sẽ là tiền đề cho con đường phát triển bản thân ngày một thăng tiến trong tương lai.

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...