Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 17/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai có tâm sự khó nói

Tử vi hôm nay 17/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai có tâm sự khó nói

Tử vi hôm nay 17/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần có một ngày đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, hạnh phúc ngập tràn. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm được một nửa ưng ý qua giới thiệu của bạn bè, người thân.

TUỔI TÝ

Hôm nay, bạn chỉ quan tâm tới công việc mà không có đủ thời gian cho việc chăm sóc, quan tâm tới nửa kia. Cuối ngày nhớ nhắn tin hỏi thăm để tránh việc giận dỗi có thể xảy ra bạn nhé.

TUỔI SỬU

Tnh cảm của con giáp tuổi Sửu khá yên ổn nhưng đang có dấu hiệu bạn trở nên chủ quan, thậm chí bạn có tâm sự khó nói cũng không dám nói ra sợ đối phương phiền lòng. Bạn nên nhớ rằng khi hai người có quá nhiều bí mật thì thực ra đang có sóng ngầm gây ra rạn vỡ trong tình cảm đấy nhé.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần có một ngày đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, hạnh phúc ngập tràn. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm được một nửa ưng ý qua giới thiệu của bạn bè, người thân.

TUỔI MÃO

Dự báo có thể gây ra những bốc đồng trong cảm xúc của con giáp tuổi Mão. Đó là lý do bạn cư xử khá khó hiểu, vô lý với nửa kia. Không phải lúc nào người ấy cũng đủ bao dung để tha thứ cho mọi lỗi lầm mà bạn gây ra, khi vượt quá giới hạn chịu đựng, mọi chuyện có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

TUỔI THÌN

Ngày mới có thể mang tới những tin vui về tình cảm mà con giáp tuổi Thìn đã mong ngóng bấy lâu nay. Nếu bạn còn độc thân thì chớ từ bỏ cơ hội gặp gỡ với người khác phái trong ngày hôm nay, quý nhân chỉ lối dẫn đường, có thể bạn sẽ tìm thấy tình yêu mà mình từng mong mỏi.

TUỔI TỊ

Vận trình tình cảm tuy không rực rỡ nhưng nhìn chung thuận lợi đối với con giáp tuổi Tị. Người độc thân có cơ hội bày tỏ với người mình thầm thương trộm nhớ. Hãy chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình nhé, nếu cứ bị động bạn có thể để duyên trôi qua mất đấy.

TUỔI NGỌ

Có những sự cố gây ra những khúc mắc trong mối quan hệ của người tuổi Ngọ. Người độc thân vẫn chưa gặp được người ưng ý. Có thể yêu cầu của bạn quá cao nên khó lòng tìm được người nào có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn của bạn.

TUỔI MÙI

Sự mâu thuẫn, bất đồng giữa người tuổi Mùi và một nửa của mình không ngừng xảy ra, không khí đầm ấm gia đình trở nên xa vời, thay vào đó là sự căng thẳng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Ai đang độc thân đừng quá kỳ vọng vào người bạn mới quen.

TUỔI THÂN

Ngày mới mang tới hạnh phúc cho con giáp tuổi Thân, những việc liên quan tới mối quan hệ đều hanh thông phơi phới. Tình yêu cứ thế đơm hoa kết trái, nhân duyên khác giới tốt đẹp, đào hoa vượng, rất có lợi cho người độc thân.

TUỔI DẬU

Tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay diễn ra không như ý. Các cặp đôi thiếu thời gian bên nhau, có tâm sự cũng khó lòng nói ra, dễ nảy sinh khoảng cách, lòng tin tưởng cũng vơi đi ít nhiều, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện.

TUỔI TUẤT

Có nhiều dấu hiệu cho thấy đường tình cảm của tuổi Tuất không được suôn sẻ. Những cặp đôi không thể thống nhất nên thường có những mâu thuẫn về chuyện nuôi dạy con cái, hoặc vấn đề cơm áo gạo tiền.

TUỔI HỢI

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay khá tốt. Đôi lứa đạt được sự hòa hợp hiếm có, không còn nhiều mâu thuẫn và bất đồng như trước, những vết nứt tình cảm trước đó cũng được bù đắp lại, tình cảm càng ngày càng thêm mặn nồng.

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...