Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 1/6/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai hân hoan trong tình yêu chớm nở

Tử vi hôm nay 1/6/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai hân hoan trong tình yêu chớm nở

Tử vi ngày 1/6/2021 của 12 con giáp về tình cảm của con giáp tuổi Sửu lúc này đang rơi vào giai đoạn căng thẳng, mệt mỏi vì thiếu sự tin tưởng.

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 1/6/2021:

– Thứ 3, ngày 1/6/2021: Âm lịch 20/4, ngày Canh Thìn, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h)

– Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.

– Trực ngày: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

TUỔI TÝ

Tình cảm vợ chồng của con giáp tuổi Tý trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết khi hai người thấu hiểu, chia sẻ. Dù có cùng nhau trải qua khó khăn nhưng bạn và người ấy dành cho nhau sự tin tưởng cần thiết.

TUỔI SỬU

Tình cảm của con giáp tuổi Sửu lúc này đang rơi vào giai đoạn căng thẳng, mệt mỏi vì thiếu sự tin tưởng. Dường như bạn có nói hay giải thích gì thì đối phương cũng không tỏ ra tin bạn.

TUỔI DẦN

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần hôm nay không được như ý. Có vấn đề nảy sinh trong cuộc sống nhưng không thể tìm được tiếng nói chung, mỗi người chỉ muốn bảo vệ ý kiến riêng của mình, không tôn trọng ý kiến người khác.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão hôm nay thường xuyên tỏ ra bực mình với cách làm của đối phương. Chính bạn cũng không thể nào hiểu được rằng vì sao họ chọn cách đó mà không nghe theo bạn. Bản mệnh nên hiểu rằng họ cũng có lý do riêng, đừng nên nhiều lời làm gì.

TUỔI THÌN

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn tiến triển ổn định trong ngày hôm nay cũng là nhờ vào việc hai người có sự thấu hiểu nhất định. Thực ra, việc thường xuyên tâm sự, thẳng thắn với nhau giúp cho hai người dễ thông cảm cho nhau hơn.

TUỔI TỊ

Tình cảm của con giáp tuổi Tị và một nửa của mình có thể nói là tốt đẹp. Không những thế, chính thái độ hòa nhã, nhiệt tình giúp bạn xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên trong gia đình.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ và một nửa của mình đang trải qua những ngày tình cảm yên bình. Hai người còn giúp đỡ là chỗ dựa cho nhau trong những hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống.

TUỔI MÙI

Sức khỏe của con giáp tuổi Mùi không được tốt nhưng đừng lấy lý do đó mà cằn nhằn, cáu kỉnh với một nửa của mình. Bạn cần ghi nhận sự quan tâm, chăm sóc hết lòng của người ấy dành cho bạn mới đúng.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân lúc này đang rất hạnh phúc với tình yêu mới chớm nở, bạn cảm thấy rất mãn nguyện khi cuối cùng đã tìm được người để mà bạn có thể toàn tâm, toàn ý dành cho họ. Những cặp vợ chồng lúc này cũng dễ đón nhận tin vui bầu bí trong thời gian này.

TUỔI DẬU

Hôm nay rất thuận lợi cho việc con giáp tuổi Dậu có thể tâm sự, chia sẻ với một nửa của mình đấy. Có thể người ấy không thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết nhưng giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều.

TUỔI TUẤT

Con giáp tuổi Tuất hôm nay nóng tính, khó kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn không biết rằng tính khí thất thường của bạn có thể phá hủy mối quan hệ tốt đẹp mà hai người đang có.

TUỔI HỢI

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Hợi lúc này không được như ý, có thể vì bạn đang quá xa cách người ấy. Ai đang độc thân không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình bạn nhé.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...