Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 15/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tình ai âm u như những ngày mưa?

Tử vi hôm nay 15/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tình ai âm u như những ngày mưa?

Tử vi hôm nay 15/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy trong thời điểm sự nghiệp gặp nhiều trục trặc như hiện tại, chuyện tình cảm cũng không thật sự suôn sẻ khiến người tuổi Thìn cảm thấy vô cùng chán nản.

Tử vi thứ 3 ngày 15/12/2020 của 12 con giáp: Hợi giận dữ, Tý hạnh phúc

Tử vi thứ 3 ngày 15/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết e dè, Bảo Bình vui vẻ

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 15/12/2020: Thất Xích giỏi kiếm tiền

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 15/12/2020:

– Thứ 3, ngày 15/12/2020: Âm lịch 2/11, ngày Nhâm Thìn, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h), Tân Hợi (21h-23h)

– Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.

– Trực ngày: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý độc thân có khả năng cao thoát ế đấy nhé. Lúc này, các cặp đôi có ý định tiến đến hôn nhân thì có thể nhân ngày lành tháng tốt vượng đào hoa này để ra mắt 2 bên gia đình.

TUỔI SỬU

Vận trình tình cảm đang gặp không ít trở ngại. Bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung, càng lúc bạn càng thất vọng và chán nản với sự vô lý của đối phương.

Top 4 con giáp thành thật xứng đáng để kết bạn cả đời

TUỔI DẦN

Sự ương bướng của nửa kia liên tục thử thách sự chịu đựng của bạn. Càng lúc, con giáp tuổi Dần càng không hiểu đối phương muốn gì. Đừng quên bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều người thân thiết luôn sẵn sàng động viên bạn bất kể lúc nào bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng bước nhé.

TUỔI MÃO

Dù cho chuyện tình cảm ở hiện tại không thật sự được như ý thì người tuổi Mão cũng không nên bỏ cuộc quá sớm. Duyên đến rồi đi chẳng qua là do cả hai không phải sinh ra để dành cho nhau. Đừng nên nóng vội, rồi những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

TUỔI THÌN

Trong thời điểm sự nghiệp gặp nhiều trục trặc như hiện tại, chuyện tình cảm cũng không thật sự suôn sẻ khiến người tuổi Thìn cảm thấy vô cùng chán nản. Những cặp đôi mới quen cũng không có tín hiệu gì mới đáng mừng, thậm chí khoảng cách cứ thế xa dần.

TUỔI TỊ

Tuổi Tị hôm nay đã thực sự thấu hiểu được tâm ý của đối phương khi mà bạn tự mình nhìn thấy những hy sinh mà người ấy đã dành cho mình. Các cặp đôi hãy cùng nhau tận hưởng không khí hạnh phúc sau khi mọi khó khăn rồi cũng qua đi.

Con giáp nữ trượng nghĩa, vừa biết cách kiếm tiền lại hào phóng, ai lấy được hưởng phúc cả đời

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ lúc này cần phải mạnh mẽ và phóng khoáng hơn lên, vun đắp cho mối quan hệ hiện tại để nó có thể nở hoa kết trái trong tương lai, đừng đau buồn vì những thứ đã qua nữa. Bạn đang quẩn quanh với những chuyện trong quá khứ mà trốn tránh thực tại, tự làm đau chính bản thân mình.

TUỔI MÙI

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi lúc này khá ổn định, không có gì thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, những ai đang độc thân đừng quá hi vọng vào mối quan hệ mới quen, bạn còn chưa hiểu rõ đối phương cơ mà.

TUỔI THÂN

Hôm nay, quý nhân chỉ lối dẫn đường cho con giáp tuổi Thân có cơ may tìm thấy một nửa của mình. Các bạn độc thân nên chịu khó ra ngoài tham gia các hoạt động xã hội, cũng đừng ngại đi gặp mặt các đối tượng được người quen giới thiệu nhé.

TUỔI DẬU

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dậu khá hài hòa. Người độc thân cần phải chủ động theo đuổi tình yêu và học cách nắm giữ cơ hội này để có được hạnh phúc.

Tại sao có người cả đời vất vả lam lũ mà vẫn nghèo, có người “làm chơi mà ăn thật”?

TUỔI TUẤT

Bất đồng về quan điểm có thể khiến cho 2 bạn thậm chí không muốn nhìn mặt nhau. Người độc thân đang có phần cố chấp khi không chịu mở lòng mình đón nhận tình cảm mới. Nên dám yêu, dám chấp nhận mạo hiểm chứ đừng ở mãi trong vòng an toàn.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi trải qua thời gian căng thẳng trong tình cảm, bạn cần phải nhìn rõ vấn đề trước khi lên tiếng trách móc đối phương. Bạn cũng nên trưởng thành đi thôi, đâu thể lúc nào cũng giữ cái thói trẻ con, hơi tí là hờn dỗi, nghi ngờ, ghen tuông vô lối được.

3 con giáp nữ khéo léo trong giao tiếp, có số mệnh của thiếu phu nhân, cả đời hạnh phúc viên mãn

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...