Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 14/5/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai có bước tiến rõ ràng?

Tử vi hôm nay 14/5/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai có bước tiến rõ ràng?

Tử vi ngày 14/5/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp cho thấy sự cố gắng không ngừng của người tuổi Sửu trong suốt khoảng thời gian qua chắc hẳn đã được ghi nhận và lãnh đạo sẽ dành tặng cho bạn một phần thưởng xứng đáng

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 14/5/2021:

– Ngày 15/3/2021 tức ngày 3/2 theo lịch âm ngày Nhâm Tuất, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Dần (3h-5h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h), Tân Hợi (21h-23h)

– Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

– Tuổi xung ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam.

Hôm nay ai là người có cơ hội gặp gỡ quý nhân, công việc có những bước tiến rõ ràng?

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý vướng phải nhiều rắc rối. Bản mệnh phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Hãy giữ vững quan điểm đúng đắn của mình, chớ ngả nghiêng theo lời kẻ xấu.

TUỔI SỬU

Sự cố gắng không ngừng của người tuổi Sửu trong suốt khoảng thời gian qua chắc hẳn đã được ghi nhận và lãnh đạo sẽ dành tặng cho bạn một phần thưởng xứng đáng. Khi đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người, bạn hãy tự tin hơn và tiếp tục phát huy điểm mạnh của bản thân.

TUỔI DẦN

Tử vi ngày 14/5/2021, ở môi trường làm việc, bản tính cao ngạo và cố chấp, thích làm theo ý mình chính là nguyên nhân khiến người tuổi Dần khó được lòng người khác. Hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp, có thể bạn sẽ tìm thấy những ý kiến hay đáng để học tập.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão thường che giấu những điều mình chưa rõ hoặc tìm cách trốn tránh trách nhiệm trong những lỗi sai mình gây ra vì sợ bị người khác chê cười. Nếu cứ tiếp tục giữ tình trạng này, bạn không những gây rắc rối cho tập thể mà còn mãi chẳng thể nào tiến bộ được.

TUỔI THÌN

Công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại bất ngờ. Đừng nghĩ rằng mình đã từng đạt thành tích cao thì được phép kiêu ngạo. Đừng cư xử khiến cấp trên và đồng nghiệp thấy ác cảm. Nếu là người làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn lựa chọn đầu tư.

TUỔI TỊ

Công việc của người tuổi Tị có những bước tiến triển đáng mừng. Thậm chí bạn nhận được phần tiền thưởng, tiền lãi xứng đáng với công sức lao động. Đây chính là nguồn động lực lớn lao giúp bạn tiếp tục cố gắng.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ luôn duy trì được sự nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Dù công việc được giao có khó khăn đến đâu, bản mệnh cũng sẵn sàng bắt tay vào ngay mà không hề có ý chần chừ hay thoái thác. Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định quan trọng, bạn cần phải suy tính một cách kỹ càng hơn.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi trở nên tự tin thái quá. Bản mệnh thường chọn cách bỏ ngoài tai ý kiến của người khác vì cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề và sự giúp đỡ của người khác là không cần thiết.

TUỔI THÂN

Cát tinh mang tới những dấu hiệu tốt trên con đường sự nghiệp của người tuổi Thân. Bạn tìm được cơ hội để khẳng định điểm mạnh, khiến cấp trên chú ý và từ đó nhận được sự khâm phục của bạn bè, đồng nghiệp.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu gặp nhiều điều thuận lợi khi phát triển các mối quan hệ xã hội. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay, đôi bên có thể lập tức hợp sức cùng nhau phát triển.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất làm việc gì cũng gặp khó khăn là bởi tính tình quá cứng cỏi, thích làm theo ý mình, không chịu hòa nhập với tập thể, thậm chí sẵn sàng mâu thuẫn với người làm lãnh đạo. Bản mệnh cần thay đổi mặt tính cách này nếu muốn tiến xa hơn.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi hãy cẩn trọng trong mọi việc bởi kẻ tiểu nhân đang tìm cách tiếp cận bạn. Hãy cố gắng làm mọi việc thật cẩn thận và dựa trên công sức của mình.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...