Home / Tử vi / Tử vi hôm nay 13/5/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Ai rủng rỉnh nhất thứ 5 này?

Tử vi hôm nay 13/5/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Ai rủng rỉnh nhất thứ 5 này?

Tử vi của 12 con giáp về tài lộc cho thấy Thiên Tài lại bù đắp cho tuổi Mão đường tài lộc khởi phát, hanh thông nhờ những khoản thu phụ. 

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 13/5/2021:

– Ngày 13/5/2021 tức ngày 2/4 theo lịch âm ngày Tân Dậu, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Tý (23h-1h), Canh Dần (3h-5h), Tân Mão (5h-7h), Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Đinh Dậu (17h-19h)

– Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

– Tuổi xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục.

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý có thể gặp may mắn về tài lộc khi có Thực Thần nâng đỡ.

Cát thần này tốt nhất cho những người theo nghiệp kinh doanh khi vận trình tài lộc hanh thông vượng phát. Hôm nay rất xứng đáng để tổ chức ăn mừng khi mà tài lộc tới tấp vào tay, tiền bạc tăng lên gấp bội.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu được Tam Hợp che chở nên có một ngày tha hồ đón tiền bạc tăng tiến không ngừng.

Thời điểm vận khí lên cao, những chú Trâu gặp nhiều may mắn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Hợp tác kinh doanh có lợi, nguồn thu đem về đủ để bạn triển khai thêm những kế hoạch kinh doanh sắp tới.

TUỔI DẦN

Chính Tài đảm bảo cho người tuổi Dần trong ngày thứ 5 này có thêm những nguồn thu dồi dào từ công việc chính của mình nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực bấy lâu.

Đặc biệt người làm công ăn lương có điềm báo tăng lương tăng thưởng, những công sức bạn bỏ ra trước đây nay được đền đáp xứng đáng.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Thiên Tài lại bù đắp cho tuổi Mão đường tài lộc khởi phát, hanh thông nhờ những khoản thu phụ. Con giáp này có thể sẽ gặt hái được nhiều thành quả là tài lộc cho mình.

Bản mệnh nếu làm văn phòng thì sẽ có người giới thiệu thêm cho việc kiếm tiền ngoài luồng bằng chính tài năng của mình.

TUỔI THÌN

Được Lục Hợp quý nhân che chở, người tuổi Thìn được hưởng nhiều may mắn khi cát tinh này sẽ chiếu cố cho bản mệnh trong vận trình tài lộc. Hợp tác làm ăn có lợi, bạn tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy và có ý định hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi, thu về khoản lợi nhuận khả quan.

TUỔI TỊ

Nhờ sự xuất hiện của cát thần Tam Hợp, người tuổi Tị cảm thấy ngập tràn năng lượng, hăng hái bắt tay vào bất cứ việc gì. Chỉ cần bạn duy trì được hứng thú lâu dài, chớ hào hứng giây phút đầu còn về sau lại bỏ ngỏ thì chắc chắn thành quả làm ra sẽ rất đáng tự hào.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ cần phải thận trọng trong công việc để tránh mắc phải những sai sót không đáng có. Bản mệnh có thể sẽ bị tiểu nhân Thiên Quan chọc phá, gây khó khăn cho con giáp này trên con đường đi tới thành công, thậm chí hao hụt tiền bạc.

TUỔI MÙI

Có Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Mùi có một ngày làm việc hiệu quả, thỏa sức hoạch định những kế hoạch phù hợp với tương lai. Nhờ đó, thu nhập của mệnh chủ có thể được cải thiện nhanh chóng, đúng như mong muốn.

TUỔI THÂN

Trong ngày Kiếp Tài nhập cục, nguy cơ mất tiền hao của của người tuổi Thân khá lớn. Do đó, bản mệnh cần phải tỉnh táo trước những lời mời chào đầu tư tiền bạc vào các lĩnh vực mà mình không hiểu rõ.

Bạn là người dám nghĩ dám làm, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn mù quáng mạo hiểm tin theo lời người khác mà không tìm hiểu kĩ nơi mình đầu tư.

TUỔI DẬU

Dậu – Dậu Tự Hình có thể gây không ít khó khăn cho người tuổi Dậu trong ngày thứ 5 này. Vận trình tràn đầy một màu u ám. Sự háo thắng sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm, lại thiếu kiên nhẫn và quyết tâm nên thất bại là điều chẳng có gì lạ lùng. Hãy suy tính cẩn thận để hạn chế rủi ro vốn dĩ đã có thể tránh.

TUỔI TUẤT

Công việc của tuổi Tuất trong hôm nay gặp không ít trục trặc do sự xuất hiện tiểu nhân rình rập, cố tình gây họa cho con giáp này. Trong việc đầu tư kinh doanh, bạn càng cần phải thận trọng để tránh rơi vào bẫy rậy của những kẻ có ý đồ xấu.

TUỔI HỢI

Ngày này, tuổi Hợi chớ nên cả tin và vội vàng nghe theo những lời dụ dỗ đường mật từ người khác. Lúc này không thích hợp cho việc đầu tư những dự án có chỉ số rủi ro cao, cũng không nên cho vay mượn tiền. Tham thì thâm, chớ đánh đổi công sức mồ hôi nước mắt của mình cho cái lợi trước mắt.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 03/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 03/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 03/11/2019 của 12 Con giáp cho thấy tuổi ...