Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 12/5/2021 về may mắn của 12 con giáp: Vận may tìm đến ai?

Tử vi hôm nay 12/5/2021 về may mắn của 12 con giáp: Vận may tìm đến ai?

Tử vi về may mắn trong ngày 12/5/2021 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão sẽ chẳng còn phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian này nữa.

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 12/5/2021:

– Thứ 4, ngày 12/5/2021: Âm lịch 1/4, ngày Canh Thân, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h), Đinh Sửu (1h-3h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h)

– Tuổi xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục

– Trực ngày: Bình (Tốt mọi việc)

– Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam

TUỔI TÝ

Công việc của người tuổi Tý đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tích cực dưới sự che chở của Tam Hợp trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, đào hoa khoe sắc cũng sẽ mang đến cho con giáp này không ít tin vui liên quan đến chuyện tình cảm nữa đó.

TUỔI SỬU

Dường như may mắn đang mỉm cười với người tuổi Sửu, nhất là trên con đường công danh sự nghiệp. Có Chính Ấn giúp sức, bản mệnh trở nên tự tin hơn hẳn, mọi việc cũng được hoàn thành một cách dễ dàng hơn.

TUỔI DẦN

Điểm sáng trong ngày thứ 4 này của người tuổi Dần chính là khi có cát thần Thiên Tài ghé thăm. Vận may tiền bạc sẽ tìm đến và mang theo cho bạn những nguồn thu nhập phụ không hề nhỏ chút nào.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão sẽ chẳng còn phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian này nữa. Với sự giúp sức của Chính Tài, nguồn thu nhập của bản mệnh dần ổn định và sẽ còn liên tục tăng tiến trong thời gian tới nữa.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn sẽ đón ngày đầu tiên của tháng 4 âm lịch với nhiều thuận lợi và may mắn khó ai sánh bằng. Có cục diện Bán Hợp trợ mệnh lại thêm cát thần Thiên Ấn giúp sức, chẳng điều gì có thể làm khó được bạn trong ngày thứ 4 này.

TUỔI TỊ

Vận trình của người tuổi Tị đang tiến triển theo chiều hướng rất tốt đẹp. Lục Hợp độ mệnh sẽ giúp cho mọi việc phần nào được hanh thông thuận lợi hơn. Tuy vậy, bản mệnh cũng chớ nên lơ là, bởi vẫn có lắm kẻ tiểu nhân ở trong bóng tối đang rình rập bạn không thôi.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ sẽ đón không ít tin vui liên quan đến công việc hay chuyện học hành thi cử của bạn nhờ được Chính Quan trợ lực. Những thành tích bạn nhận được chính là phần thưởng lớn nhất cho những cống hiến và nỗ lực hết mình trong thời gian qua.

TUỔI MÙI

Thứ 4 này, người tuổi Mùi sẽ chẳng phải lo lắng về công việc hay chuyện tình cảm thêm nữa. Mọi việc đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn đã đặt ra trước đó. Nhân duyên vượng, người độc thân cũng có cơ hội được kết đôi với người mà mình mong đợi bấy lâu.

TUỔI THÂN

Hôm nay có vẻ là một ngày không mấy may mắn đối với người tuổi Thân. Tỷ Kiên chiếu mệnh nhắc nhở bạn chớ để bản thân vướng vào những thị phi không đáng có. Đừng để những rắc rối này ảnh hưởng đến công việc hay tiền đồ của bạn nhé.

TUỔI DẬU

Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp cho công việc của người tuổi Dậu thêm phần khởi sắc hơn. Cơ hội hợp tác với những đối tác tiềm năng cũng đang xuất hiện ngay trước mắt bạn.

TUỔI TUẤT

Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với người tuổi Tuất. Quý nhân Tam Hội cùng đồng hành với cát thần Thiên Ấn giúp sức cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp thêm thăng hoa rạng rỡ hơn. Ngoài ra, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng khoe sắc hơn hẳn so với thời gian trước đó.

TUỔI HỢI

Sự xuất hiện của Thực Thần trong vận trình hôm nay của người tuổi Hợi giúp cho con giáp chẳng phải lo phiền về chuyện tiền bạc thêm nữa. Chưa kể cơ hội phát tài tìm đến, nếu bạn có thể nắm bắt thì chắc chắn tài lộc sẽ đổ về túi bạn ầm ầm đó.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...