Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 7/5/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai thuận lợi nhất?

Tử vi hàng ngày 7/5/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai thuận lợi nhất?

Theo tử vi hàng ngày 7/5/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của những chú Ngựa đang trên đà thăng tiến. Bạn biết điểm mạnh của mình ở đâu và dồn sức để phát huy thế mạnh đó, không để cho cơ hội vụt qua mất.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 7/5/2020 của 12 con giáp: Thìn rắc rối, Dậu sa sút

Tử vi Thứ 5 ngày 7/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nổi bật, Song Tử khách quan

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 7/5/2020: Lục Bạch tổn thương tình cảm

Ngày 7/5/2020 tức ngày 15/4 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h)

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

TUỔI TÝ

Hôm nay người tuổi Tý cần phải hết sức tập trung vào công việc của mình nếu không muốn mọi thứ đi chệch khỏi quỹ đạo mà bạn đã vạch ra. Bạn đừng lo nhiều chuyện bao đồng, trước khi giúp đỡ người khác thì việc của mình phải xong xuôi đã.

Nên xem May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2020: Mỗi người sẽ phải đương đầu với khó khăn gì?

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Những con giáp có cơ hội bứt phá, thành công vượt ngoài mong đợi trong tháng 5/2020 Dương lịch

TUỔI SỬU

Chính Ấn xuất hiện lại mang tới những tin mừng trong công việc của người tuổi Sửu. Dường như những lúc tình cảm rối ren thì bạn lại có xu hướng vùi đầu vào công việc để đỡ nghĩ ngợi lung tung nên đạt được những hiệu quả rất bất ngờ.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần trong ngày hôm nay được Tam Hợp quý nhân che chở sẽ có được nhiều may mắn hơn hẳn.

Bằng sự khôn ngoan và mạnh mẽ của mình, bạn hoàn thành tốt mọi mục tiêu đã đề ra, thậm chí còn đạt được kết quả ngoài mong đợi.

TUỔI MÃO

Ngày Tuất Mão Nhị Hợp rất tốt cho các mối quan hệ làm ăn của người tuổi Mão. Nhờ sự khéo léo và biết cách xây dựng quan hệ xã giao từ trước, lại thêm năng lực tự có mà những chú Mèo đã gây dựng được vị trí được nhiều người mơ ước. Lúc này, sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều bước tiến đáng kể.

Xem thêm Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

TUỔI THÌN

Điểm sáng duy nhất trong hôm nay của người tuổi Thìn là nhờ Thiên Ấn giúp sức, bản mệnh nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề tồn đọng đã lâu. Bạn mong muốn được cấp trên nâng đỡ và cố gắng hết sức mình để chứng minh năng lực của bản thân.

TUỔI TỊ

Với người tuổi Tị, ngày có sự xuất hiện của Thiên Quan cũng kéo theo họa tiểu nhân quấy phá khiến vận trình của bạn lên xuống khá thất thường. Bản mệnh luôn cố gắng rất nhiều để chứng minh năng lực của mình nhưng cứ gần thành công thì lại bị đạp đổ.

TUỔI NGỌ

Chính Quan độ mệnh, đường công danh sự nghiệp của những chú Ngựa đang trên đà thăng tiến. Bạn biết điểm mạnh của mình ở đâu và dồn sức để phát huy thế mạnh đó, không để cho cơ hội vụt qua mất.

TUỔI MÙI

Tâm trạng không tốt là nguyên nhân khiến bạn chểnh mảng trong quá trình làm việc. Công việc vì thế cũng chẳng đạt được hiệu suất như thường ngày. Bạn có thể bị khiển trách vì thái độ thiếu tập trung của mình.

TUỔI THÂN

Ngày hôm nay người tuổi Thân được Tam Hội cục che chở nên vận trình hanh thông, công việc suôn sẻ, tình cảm cũng tiến triển thuận lợi.

Vốn là con giáp nhanh nhẹn, lại sẵn “máu liều” nên nếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư, kinh doanh thì con giáp này sẽ có tiềm năng giàu rất nhanh.

Xem thêm Top 3 con giáp càng ưa vận động càng dễ có cơ hội trở thành tỷ phú

TUỔI DẬU

Tình cảm, tiền bạc không được như ý trong thứ 5 này khiến tinh thần của người tuổi Dậu khá sa sút. Thời điểm này, bạn không giữ được sự tập trung cần thiết cho công việc nên khó mà đạt hiệu suất như yêu cầu.

TUỔI TUẤT

Ngày có Thiên Ấn giúp sức, người tuổi Tuất nếu biết vận dụng sự sáng tạo thì sẽ nhanh chóng đạt được thành tựu đáng nể như mong muốn. Những thách thức trước mắt là cơ hội không nhỏ để bạn có thể bứt phá giới hạn của chính mình.

TUỔI HỢI

Tin vui về tài lộc nhờ sự xuất hiện của Thực Thần giúp cho người tuổi Hợi tràn đầy hứng khởi trong hôm nay. Bản mệnh kiếm được tiền từ những cơ hội không thể tin được, quý nhân giúp đỡ chỉ đường dẫn lối cho bản mệnh tìm ra được thời cơ trong khó khăn.

Xem thêm Hướng xấu của 12 con giáp, tránh phạm phải mới mong vận thế đi lên

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...