Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 5/3/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai suôn sẻ, ai rắc rối?

Tử vi hàng ngày 5/3/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai suôn sẻ, ai rắc rối?

Theo tử vi hàng ngày 5/3/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, hôm nay không phải là một ngày suôn sẻ cho sự nghiệp của người tuổi Tị. Công việc của bạn bị cản trở rất do đầu tư công sức vào những mối quan hệ không hiệu quả.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 5/3/2020 của 12 con giáp: Mão vượng duyên, Tuất bất an

Tử vi Thứ 5 ngày 5/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thờ ơ, Bảo Bình sắc sảo

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 5/3/2020: Bát Bạch ăn nên làm ra

Thứ 5 ngày 5/3/2020 tức ngày 12/2 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Dần (3h-5h), Quý Mão (5h-7h), Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

TUỔI TÝ

Xem tử vi ngày 5/3/2020 của tuổi Tý, hạn tiểu nhân xuất hiện trong ngày hôm nay khiến người tuổi Tý khó bề an ổn làm việc.

Dù đã cố gắng thận trọng hết mức có thể song bạn vẫn không thể tránh khỏi bị những lời gièm pha, cản trở của tiểu nhân khiến công việc gặp nhiều khó khăn, tiến độ chậm đáng kể.

Xem thêm Tử vi phương Đông của 12 con giáp trong tháng 3/2020 dương lịch

TUỔI SỬU

Hôm nay, người tuổi Sửu cần hết sức kiềm chế cảm xúc cá nhân cũng như cố gắng nhẫn nhịn trong các cuộc tranh cãi do bất đồng quan điểm với đồng nghiệp kẻo tự gây rắc rối cho chính bản thân mình.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 3/2020 theo Thần số học

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần may mắn đón nhận vận trình công việc thuận lợi. Bạn tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc và không ngừng cống hiến hết mình.

Tinh thần làm việc hăng say giúp cho con giáp này ghi điểm với cấp trên và càng ngày càng đến gần hơn với mục tiêu của mình.

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão có thể phải đối mặt với không ít thách thức trong công việc. Dù chặng đường đang đi có không ít khó khăn, vất vả nhưng bạn hãy động viên bản thân nhìn vào tương lai phía trước để cố gắng và nỗ lực hơn.

TUỔI THÌN

Thái độ thiếu tập trung, lơ đãng của người tuổi Thìn trong hôm nay là nguyên nhân chính gây ra không ít sai sót. Vì thế, bạn có thể bị đánh giá thấp dù cả cả quá trình bạn đã nỗ lực nhiều đến thế nào.

Xem thêm Top 3 con giáp tài lộc bùng nổ, tiền tiêu không cần đếm trong tháng 3/2020 dương

TUỔI TỊ

Hôm nay không phải là một ngày suôn sẻ cho sự nghiệp của người tuổi Tị. Công việc của bạn bị cản trở rất do đầu tư công sức vào những mối quan hệ không hiệu quả. Liên tục có kẻ quấy phá, làm hư hỏng nếu không thì cũng nhờ vả và “ăn cắp” thời gian của bạn.

Xem thêm Top 4 con giáp lỡ lời là hỏng chuyện trong 3 tháng tới

TUỔI NGỌ

Tinh thần phấn chấn thoải mái giúp cho người tuổi Ngọ phát huy hết sức mình. Dù có khó khăn trước mắt cũng không khiến cho bạn chùn bước mà ngược lại còn mang tới kết quả tốt đẹp hơn nữa.

Xem thêm Con giáp đổi vận trong tháng 3 âm lịch

TUỔI MÙI

Hôm nay có thể nói là ngày vô cùng may mắn nếu người tuổi Mùi thực hiện kế hoạch thuyết phục khách hàng đầu tư, hợp tác, kí kết hợp đồng, bàn bạc điều kiện làm ăn.

Sự kết hợp của chân thành thẳng thắn, tự tin trầm ổn và khả năng ăn nói tài tình, trình bày thông minh sẽ giúp con giáp này giành được kết quả mà mình mong muốn.

TUỔI THÂN

Sự nhanh nhẹn, thông minh và giỏi thích nghi giúp người tuổi Thân có thể có một sự nghiệp rực rỡ đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, điều ngăn trở bạn lại chính là cái tính cả thèm chóng chán, hứng thú đến nhanh nhưng đi cũng nhanh nên khó mà kiên trì tới cùng.

Chỉ cần sửa được thói quen này, chắc chắn những chú Khỉ sẽ rất thành công.

TUỔI DẬU

Hôm nay người tuổi Dậu được hỗ trợ rất nhiều để hoàn thành những mục tiêu doanh thu, dự án đầu tư. Người làm kinh doanh sẽ được nhiều người giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan. Nếu nắm bắt được cơ hội này thì bản mệnh sẽ đạt được bước tiến xa hơn nhiều.

Xem thêm Top con giáp 1 tay nắm quyền, 1 tay vung tiền, may mắn hiếm ai bằng trong 4 tháng tới

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất để cho bản thân bị nhiều chuyện cá nhân ngoài lề làm ảnh hưởng nên không đủ tập trung vào công việc chính của mình. Bạn cần phân biệt rõ việc công và việc tư để mọi thứ không bị lẫn lộn cũng như tác động xấu đến nhau.

TUỔI HỢI

Trong hôm nay, bạn dễ dàng được quý nhân dìu dắt và chỉ hướng để tìm ra phương pháp đúng đắn nhất. Công việc hiện tại tuy chưa thể nói là thăng hoa khởi sắc trọn vẹn nhưng cũng dần dần có được chỗ đứng riêng, tạo dựng được uy tín cá nhân.

Xem thêm Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp nhất định không được đi làm ăn xa đề phòng mất của, bị lừa gạt

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...