Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 29/2/2020 về may rủi của 12 con giáp: Ai vướng nhiều rắc rối?

Tử vi hàng ngày 29/2/2020 về may rủi của 12 con giáp: Ai vướng nhiều rắc rối?

Xem tử vi hàng ngày 29/2/2020 về may rủi của 12 con giáp, ai sẽ là người không gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay, phải đối diện với nhiều rắc rối?

Nên xem Tử vi thứ 7 ngày 29/2/2020 của 12 con giáp: Dậu đầy hứa hẹn, Tuất gặp khó khăn

Tử vi thứ 7 ngày 29/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu rập khuôn, Song Tử mơ mộng

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 29/2/2020: Cửu Tử gặp may

Thứ 7 ngày 29/2/2020 tức ngày 7/2 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

TUỔI TÝ

Hôm nay người tuổi Tý không gặp may vì dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi. Bạn cần giữ vững lập trường của mình, không để tiền tài che mờ mắt. Bạn có thể tâm sự những rắc rối của mình với nửa kia.

Xem thêm 2 ngày cuối tháng 2, đầu tháng 3, con giáp nào bị Thần Tài xa lánh, tiền trong túi càng ngày càng cạn kiệt?

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu sẽ nhận được những thành quả xứng đáng với công sức lao động của mình. Bạn sẽ sớm thành công trong tương lai. Tuy nhiên, tình cảm giữa vợ chồng lại không mấy hài hòa, đôi bên cần trò chuyện với nhau thường xuyên hơn.

Xem thêm Top 4 con giáp ăn lộc trời ban, tiền tỷ kiếm về trong chớp mắt trong cuối tuần này(ngày 29/2-1/3)

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần có lộc làm ăn, vì vậy bạn không nên chần chừ, do dự nếu đứng trước các cơ hội đầu tư, để lỡ mất cơ hội. Tuy nhiên, trong lĩnh vực chi tiêu, bạn cần lập kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn, tránh tiêu tiền bừa bãi.

TUỔI MÃO

Công việc của người tuổi Mão tiến triển thuận lợi, bạn nên thực hiện kế hoạch mình đã đề ra. Trong ngày hôm nay, có thể bạn còn may mắn gặp được quý nhân. Tuy nhiên, bạn không nên làm việc quá sức, khiến cơ thể mệt mỏi, thần kinh suy nhược.

Xem thêm Top con giáp 1 tay nắm quyền, 1 tay vung tiền, may mắn hiếm ai bằng trong 4 tháng tới

TUỔI THÌN

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi. Bạn và nửa kia dễ mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm bất đồng. Trong công việc, bạn cũng không nên khăng khăng với ý kiến cá nhân mà bác bỏ quan điểm của người khác.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị cần sẵn sàng đối mặt với thị phi chốn công sở. Nếu mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn cần chú ý cách cư xử của bản thân, không gây thù chuốc oán với người khác. May mắn, bạn có một gia đình yên ấm, nửa kia luôn sẵn sàng nghe bạn tâm sự.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ hăng hái và nhiệt tình trong công việc. Bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, dường như bạn đang nóng vội quá mức. Trong chuyện tình cảm, người độc thân có quan hệ tốt với người khác giới.

Xem thêm Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp nhất định không được đi làm ăn xa đề phòng mất của, bị lừa gạt

TUỔI MÙI

Người tuổi Ngọ hăng hái và nhiệt tình trong công việc. Bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, dường như bạn đang nóng vội quá mức. Trong chuyện tình cảm, người độc thân có quan hệ tốt với người khác giới.

Xem thêm Top con giáp trong năm 2020 đầu năm có tiền, giữa năm đón quý nhân, cuối năm sự nghiệp lên như diều gặp gió

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân phải làm việc vất vả vào ngày hôm nay mà không được ai giúp đỡ. Đừng quá bi quan, hãy cho đây là cơ hội để rèn luyện bản thân. Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu hãy đặt ra những mục tiêu tham vọng và phù hợp với khả năng của mình. Nếu nỗ lực, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Tuy nhiên, Kim khắc Mộc cho thấy bạn không nên giấu những suy nghĩ vào lòng, hãy tâm sự với mọi người nhiều hơn.

TUỔI TUẤT

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tuất dễ vướng tranh chấp với người có chức vụ cao hơn mình. Cho dù có khó khăn thế nào đi nữa, bạn cũng không nên có những suy nghĩ nông nổi. Mộc khắc Thổ cũng cho thấy bạn và nửa kia có thể sẽ có một cuộc tranh cãi nảy lửa.

TUỔI HỢI

Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Hợi nhận được sự yêu mến của mọi người và có cơ hội gặp được quý nhân. Tinh thần làm việc nghiêm túc sẽ giúp bạn gặt hái được thành công. Trong lĩnh vực tình cảm, bạn cũng hòa hợp với các thành viên trong gia đình.

Xem thêm 3 con giáp cả đời luôn có quý nhân giúp đỡ lúc gặp khó khăn hoạn nạn

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...