Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 28/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai vượng đào hoa nhất?

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai vượng đào hoa nhất?

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy ngũ hành tương xung là lý do vận trình tình cảm của tuổi Mão có dấu hiệu ảm đạm. Người độc thân có thể bỏ lỡ cơ hội bày tỏ với người mình thích do thiếu tự tin vào bản thân nên sinh ra sự rụt rè trong giao tiếp.

Nên xem Tử vi thứ 6 ngày 28/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi Thứ 6 ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp uể oải, Ma Kết tham vọng

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 28/2/2020: Tứ Lục gặp may, Lục Bạch rắc rối

Thứ 6 ngày 28/2/2020 tức ngày 6/2 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Dần (3h-5h), Tân Mão (5h-7h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão

Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam.

TUỔI TÝ

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý vô cùng suôn sẻ trong thời điểm này. Vợ chồng đồng lòng, đôi lứa lúc nào cũng yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tập trung lo cho sự nghiệp.

Xem thêm 4 con giáp ba phải, luôn mù quáng nghe theo ý kiến của người ngoài

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu không có điều gì cần bận tâm về chuyện tình cảm của mình trong hôm nay. Mọi thứ vẫn tiến triển như bình thường nên con giáp này có thể chuyên tâm vào công việc mà không cần phải lo âu điều gì.

TUỔI DẦN

Thổ khắc Mộc báo hiệu đường tình duyên của người tuổi này không khả quan cho lắm. Mối quan hệ của hai bạn đang bị nhiều áp lực từ bên ngoài do cả hai quá để ý đến lời người khác nói mà không tin tưởng nửa kia.

Xem thêm Top 4 con giáp hiếu thắng, đánh đổi tất cả để là người thắng lợi

TUỔI MÃO

Ngũ hành tương xung là lý do vận trình tình cảm của tuổi Mão có dấu hiệu ảm đạm. Người độc thân có thể bỏ lỡ cơ hội bày tỏ với người mình thích do thiếu tự tin vào bản thân nên sinh ra sự rụt rè trong giao tiếp.

Còn với các cặp đôi, đặc biệt là người đã lập gia đình, những cãi vã và mâu thuẫn dễ dẫn đến đổ vỡ, ly tán.

Xem thêm Chọn màu sắc phong thủy 2020 cho tuổi Mão xua xui xẻo, an toàn vượt Thái Tuế

TUỔI THÌN

Công việc trục trặc trong hôm nay khiến người tuổi Thìn không còn tâm trí đâu để nghĩ đến chuyện tình cảm cá nhân. Nhưng bạn vẫn rất may mắn khi trong những thời điểm khó khăn như này vẫn được nửa kia đồng hành và quan tâm hết mực.

TUỔI TỊ

Hỏa sinh Thổ mang theo nhiều tin vui về tình cảm tới với người tuổi Tị. Tình yêu thăng hoa, bản mệnh đắm chìm trong hạnh phúc lứa đôi và chẳng hề muốn xa rời người ấy quá lâu.

TUỔI NGỌ

Với người tuổi Ngọ, những lời nói trong lúc nóng giận mất khôn của bạn trong hôm nay sẽ dẫn đến tổn thương cho cả đôi bên.

Có thể ban đầu bạn sẽ thấy khó có thể chấp nhận hiện thực nhưng khi đã suy nghĩ kĩ và đứng ở góc độ của đối phương để nhìn nhận, bạn sẽ thấy mọi chuyện khác đi nhiều.

Xem thêm Thấm thía lời dạy của người xưa qua câu chuyện về phúc đức: Người nhân hậu ắt có phúc báo sâu dày

TUỔI MÙI

Thứ 6 này, cảnh báo người tuổi Mùi chớ nên vì ảnh hưởng của tâm tình mà nói năng thiếu suy nghĩ sẽ gây ra tổn thương khó mà hàn gắn cho nửa kia. Đôi bên không thực sự hiểu nhau nên có thể sẽ dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc.

TUỔI THÂN

Hôm nay là ngày Thổ sinh Kim nhưng đáng tiếc bản mệnh vẫn chưa có nhiều tin vui về tình cảm. Dường như tình yêu vẫn ở ngoài tầm với khiến bạn mãi chẳng thể chạm tay vào.

Nhìn những cặp đôi tay trong tay ngoài kia, hạnh phúc ngập tràn giữa họ khiến bạn cũng muốn mình có được tình yêu như vậy.

TUỔI DẬU

Ngũ hành tương sinh dự báo người tuổi Dậu trở nên khá đào hoa trong ngày hôm nay. Người độc thân có thể sẽ có nhiều đối tượng khác giới có ý định tiếp cận bạn. Còn nếu đã lập gia đình, con giáp này có một ngày yên bình bên những người thân thương nhất.

Xem thêm Cung hoàng đạo hài hước nhiều phen khiến mọi người cười chảy ra nước mắt

TUỔI TUẤT

Có những điều nhỏ nhưng mang lại hạnh phúc lấp lánh cho con giáp tuổi Tuất để bạn được tận hưởng chúng một cách trọn vẹn nhất.

Bạn hãy hiểu rằng mọi thứ sẽ qua đi nhanh lắm, hãy trân trọng quãng thời gian đẹp đẽ này trước khi có những thay đổi bạn nhé.

TUỔI HỢI

Thủy – Thổ xung khắc khiến vận trình tình cảm của con giáp này gặp nhiều trắc trở. Tình yêu nếu chỉ đến từ một phía khó lòng mà bền vững.

Bạn luôn suy nghĩ cho đối phương, hy sinh nhiều thứ để dành cho người ấy những gì tốt đẹp nhất. Nhưng dường như thứ bạn nhận lại chỉ là thái độ lạnh lùng và dửng dưng của đối phương.

Xem thêm Lời Phật dạy về chấp niệm: Chỉ khi vứt bỏ điều này, đời người mới được thanh thản tự do

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...