Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 25/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần hào hứng hẹn hò

Tử vi hàng ngày 25/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần hào hứng hẹn hò

Tử vi hàng ngày 25/2/2020, để chuẩn bị cho buổi hẹn hò hôm nay, người tuổi Dần hãy điệu đà hơn một chút, bạn nữ hãy thử diện một chiếc đầm thật xinh nhưng đừng quên thử tô một chút son, hay thoa chút má hồng nhé. Đôi khi, một chút thay đổi từ bản thân cũng là một cách để giữ nhiệt tình yêu đấy.

Nên xem Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 3 ngày 25/2/2020

Tử vi thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 con giáp: Mùi chớ gượng ép, Thân hài hòa

Tử vi Thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ suy đoán, Hổ Cáp thân thiết

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 25/2/2020: Bát Bạch kiếm tiền nhiều

Thứ 3 ngày 25/2/2020 tức ngày 3/2 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h)

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn

Xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn)

– TỐT: Hướng Đông Nam

– Tài thần (hướng thần tài)

– TỐT: Hướng Bắc

TUỔI TÝ

Tử vi ngày 25/2/2020 của tuổi Tý, chuyện tình cảm không phải là mối quan tâm hàng đầu của con giáp tuổi Tý trong ngày hôm nay khi bộn bề cuộc sống cuốn bạn theo từ sáng đến tối. Để tránh bị người ấy giận dỗi thì tối về bạn nhớ chủ động nhắn tin hỏi thăm đối phương đi nhé, việc này tuy nhỏ thôi nhưng rất quan trọng đấy.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Tý âm lịch: Tài lộc bừng sáng song công danh ảm đạm

TUỔI SỬU

Hôm nay không tốt cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu vì thế nếu có việc gì cũng không nên chọn ngày này để xử lý, hãy kiên nhẫn đợi thời điểm khác thích hợp hơn. Có thêm thời gian suy nghĩ, mọi việc sẽ sáng tỏ hơn, bạn đỡ đưa ra những quyết định vội vàng.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI DẦN

Để chuẩn bị cho buổi hẹn hò hôm nay, người tuổi Dần hãy điệu đà hơn một chút, bạn nữ hãy thử diện một chiếc đầm thật xinh nhưng đừng quên thử tô một chút son, hay thoa chút má hồng nhé. Đôi khi, một chút thay đổi từ bản thân cũng là một cách để giữ nhiệt tình yêu đấy.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Dần âm lịch: Quý nhân thắp sáng vận trình

TUỔI MÃO

Sự hòa hợp của con giáp tuổi Mão với người ấy trong ngày hôm nay phần lớn là nhờ sự hỗ trợ của tác nhân bên ngoài. Dù là việc gì thì bạn cũng cảm thấy khá thoải mái khi được ở bên họ và vui khi được chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Xem thêm Con giáp nhảy việc thành công năm 2020: Đã đến lúc “Cờ đến tay ai người ấy phất”

TUỔI THÌN

Sẽ có thể xảy ra một trận cãi vã giữa con giáp tuổi Thìn với một nửa của mình trong ngày hôm nay khi hai người không thể cùng nhau thống nhất một điều gì đó. Bạn nên kiểm soát cảm xúc, nếu cần, hãy sử dụng những cử chỉ âu yếm, hoặc hôn để chấm dứt những bực tức của cả hai.

TUỔI TỊ

Tử vi ngày 25/2/2020 của tuổi Tị, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tị lúc này khá tốt, hai bạn xây dựng được sự liên kết mạnh mẽ nên luôn cảm thấy tin tưởng về nhau. Để tiếp tục duy trì tốt mối quan hệ này, bạn cần cân nhắc kỹ việc sẽ không bao giờ hết bổn phận hay trách nhiệm với một nửa của mình đấy nhé.

Xem thêm Sở hữu những loài hoa này, may mắn sẽ mỉm cười với 12 chòm sao trong năm 2020

TUỔI NGỌ

Những bất ngờ nhỏ người tuổi Ngọ tạo ra trong ngày hôm nay sẽ khiến tình yêu của hai bạn mãi được như những ngày đầu. Tại sao bạn không thử tặng một món quà nhỏ cho người ấy, không cần quá đắt tiền để tặng vào dịp “không nhân dịp nào cả”.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi có cảm giác xa cách, yêu nhau lâu, hai người bỏ đi thói quen nhắn tin hàng ngày vì công việc bận rộn. Nhưng bạn à, dù bận rộn đến mấy hãy luôn giành một chút thời gian, dù chỉ là vài phút thôi để gửi tin nhắn cho người đó nhé.

Xem thêm Những con giáp này cả đời chôn chặt mối tình đầu trong tim

TUỔI THÂN

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân lúc này diễn ra khá êm đềm, yên ổn sau một thời gian hai người dành cho nhau khoảng lặng cần thiết. Hôm nay hai bạn nên ở bên nhau để tâm sự, chia sẻ nhiều hơn, đây thực sự là khoảng thời gian ý nghĩa đấy.

TUỔI DẬU

Bạn nên bỏ ngay thái độ mặc kệ mọi thứ, tình yêu của người tuổi Dậu với người ấy chỉ bền vững từ việc biết những gì mình muốn. Nếu cứ để mọi thứ diễn ra theo bản năng, bạn không thể biết được mối quan hệ này sẽ tồi tệ đến mức độ nào trong tương lai đâu.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất nên hiểu sẽ có lúc tình yêu của hai bạn đi chệch hướng, đó là điều luôn xảy ra ở mọi cuộc tình dù nó tốt đẹp tới mức nào. Con giáp tuổi Tuất hãy luôn nhắc nhở bản thân rằng đây là mối quan hệ tuyệt vời mà bạn không muốn bất cứ ai hủy hoại nó.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi cảm thấy không hài lòng với một số tính cách của đối phương thể hiện trong ngày hôm nay. Không quan trọng bạn hay đối phương tuyệt vời đến đâu, giữa hai người khi yêu nhau sẽ có rất nhiều vấn đề xảy đến. Bạn sẽ làm những việc khiến người ấy mệt mỏi và ngược lại. Vì thế, hai người nên dành thời gian để hiểu và thông cảm thay vì chỉ trích.

Xem thêm 3 con giáp sinh ra đã có tố chất hơn người, chỉ cần có cơ hội là bứt phá, làm giàu dễ dàng

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...