Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 20/2/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai nhiều tiền nhất?

Tử vi hàng ngày 20/2/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai nhiều tiền nhất?

Tử vi hàng ngày 20/2/2020 nhận thấy, vận trình tài lộc của tuổi Thìn không quá rõ ràng. Cơ hội để kiếm tiền khá ít ỏi, bạn sẽ cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để khẳng định bản thân mình.

Nên xem Tử vi thứ 5 ngày 20/2/2020 của 12 con giáp: Mão được khen, Mùi bối rối

Tử vi Thứ 5 ngày 20/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 20/2/2020: Tứ Lục tai tiếng

Ngày 20/2/2020 tức ngày 27/1 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Sửu (1h – 3h), Bính Thìn (7h – 9h), Mậu Ngọ (11h – 13h), Kỷ Mùi (13h – 15h), Nhâm Tuất (19h – 21h), Quý Hợi (21h – 23h)

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

Xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn)

– TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài)

– TỐT: Hướng Tây Bắc

TUỔI TÝ

Công việc vấp phải không ít trục trặc khiến người tuổi Tý đau đầu tìm cách giải quyết. Thời điểm nhiều vấn đề như này, bản mệnh khó mà tập trung để cải thiện tài chính của bản thân.

Xem thêm Top con giáp được Thần Tài độ mệnh, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà trong tuần mới (từ ngày 17-23/2)

TUỔI SỬU

Tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu rực sáng. Bằng việc tiết kiệm số tiền nho nhỏ thôi nhưng qua thời gian bạn đã tích lũy được số tiền kha khá đảm bảo cho tương lai của mình.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp từ ngày 17/02/2020 – 23/02/2020

TUỔI DẦN

Tài lộc của người tuổi Dần có dấu hiệu thất thoát ngoài ý muốn. Bạn nên tránh xài tiền không kế hoạch và không nên cho người khác vay mượn trong ngày này.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020

TUỔI MÃO

Đường tài lộc của tuổi Mão trong thứ 5 này có khởi sắc rõ rệt nhờ bản mệnh biết nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Người làm kinh doanh tài lộc đổ về ào ào nhờ khả năng đón đầu thị trường nhanh nhạy.

TUỔI THÌN

Trong hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Thìn không quá rõ ràng. Cơ hội để kiếm tiền khá ít ỏi, bạn sẽ cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để khẳng định bản thân mình.

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị có thể vui vẻ cả ngày bởi chuyện tiền bạc sẽ chẳng còn là vấn đề khiến bạn đau đầu nữa. Các vấn đề liên quan đến tài chính sẽ được bạn xử lý gọn gàng, vì khi khó sẽ ngay lập tức có người hỗ trợ.

Xem thêm Tử vi tuần mới từ 17 – 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi đón tình yêu, Tý đầy thách thức

TUỔI NGỌ

Hôm nay, tuổi Ngọ đón nhận một ngày suôn sẻ cả về tình duyên lẫn tài lộc. Chẳng những người làm công ăn lương mà cả người làm kinh doanh cũng nhìn thấy cơ hội phát tài, kiếm tiền đầy tay cho mình.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hôm nay có thể sẽ mệt mỏi vì phải lo nghĩ tìm cách giải quyết các rắc rối trong công việc. Thời điểm khó khăn này, bản mệnh sẽ khó mà thực hiện kế hoạch kiếm tiền mà bản thân đã ấp ủ từ lâu.

Xem thêm Top con giáp chuyển vận nhanh chóng, rũ bỏ xui xẻo đón thành công cuối tháng 2/2020

TUỔI THÂN

Đường công danh rộng mở ở thời điểm hiện tại hứa hẹn sẽ mang đến những tin vui về tài lộc cho người tuổi Thân. Dù hiện tại vẫn chưa có nhiều cải thiện thì bản mệnh cũng chớ nên nản lòng, bởi sớm muộn gì bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu thứ 4 này được quý nhân phù trợ giúp đường tài lộc có khởi sắc rõ rệt. Chuyện làm ăn kinh doanh của những chú Gà tiến triển khá tốt và ngày càng phát đạt, thu về nhiều lợi nhuận lớn.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có đường tài lộc không được vượng cho lắm. Mặc dù bạn làm tốt công việc của mình nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi hôm nay có nguy cơ dễ gặp họa phá tài, không đâu tự dưng mất tiền. Do đó, bạn nhớ giữ chặt túi tiền của mình chứ đừng để cho bản thân lâm vào cảnh túng thiếu chỉ vì lỡ tin lầm người không đáng tin bạn nhé.

Xem thêm Xếp hạng vận may tài lộc của 12 con giáp năm 2020: Ai đứng đầu, ai bét bảng?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...