Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 17/2/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai không nên thất vọng?

Tử vi hàng ngày 17/2/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai không nên thất vọng?

Xem tử vi hàng ngày 17/2/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai là người gặp phải nhiều khó khăn? Dù tình huống trước mắt thế nào cũng cần phải suy nghĩ tích cực?

Nên xem Tử vi thứ 2 ngày 17/2/2020 của 12 con giáp: Tuất dè dặt, Hợi được yêu mến

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 2 ngày 17/2/2020

Tử vi thứ 2 ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 17/2/2020: Lục Bạch sáng suốt

Ngày 17/2/2020 tức ngày 24/1 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Đinh Sửu (1h-3h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h)

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Xem thêm Tử vi tuần mới từ 17 – 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi đón tình yêu, Tý đầy thách thức

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020

TUỔI TÝ

Thương Quan khiến người tuổi Tý dễ vướng phải tranh chấp với lãnh đạo. Bản mệnh không nên đẩy mâu thuẫn lên quá cao, nếu không chính bạn cũng mới là người phải chịu thiệt thòi. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên nản chí, nghĩ đến chuyện bỏ cuộc.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Sửu âm lịch: Chớ mải kiếm tiền mà mất tình yêu

TUỔI SỬU

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Sửu theo nghiệp học tập, nghiên cứu sẽ đạt được những thành tích xuất sắc. Bạn gây ấn tượng với mọi người nhờ vốn hiểu biết sâu sắc của mình. Hãy tự tin và phát huy đúng phong độ của mình.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần cởi mở và thông minh dễ dàng tạo ấn tượng đẹp với mọi người xung quanh, song bạn không nên ba hoa khoác lác những điều vượt quá khả năng của mình. Trong ngày hôm nay, bạn nên chủ động làm việc, tránh “há miệng chờ sung”.

Xem thêm Đầu giường đặt những vật này gia chủ dễ gặp tai ương, sức khỏe suy giảm

TUỔI MÃO

Dưới sự trợ giúp của Tam Hợp, người tuổi Mão thực hiện công việc theo kế hoạch một cách thuận lợi. Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, người sẽ chỉ cho bạn những hướng phát triển phù hợp trong tương lai.

TUỔI THÌN

Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Thìn đứng trên cương vị lãnh đạo nhận được sự tin cậy và kính trọng của cấp dưới, trong khi đó, những người làm nhân viên cũng khẳng định được giá trị của mình nhờ không ngừng cố gắng.

Xem thêm Top 4 con giáp tốt số, dễ dàng đạt được thành công hơn người

TUỔI TỊ

Do ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại, người tuổi Tị có thể sẽ phải đối diện với những chuyện thị phi chốn công sở. Bạn cảm thấy khó chịu vì những lời đồn đại vô căn cứ về chính mình. Tuy nhiên, chính bạn cũng cần chú ý cách cư xử với đồng nghiệp.

TUỔI NGỌ

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái khi bắt tay thực hiện bất cứ công việc nào, cho dù nhiệm vụ được giao có khó khăn đến đâu. Tuy nhiên, có lẽ bạn đang quá vội vã đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ kĩ càng.

Xem thêm Top chòm sao dại khờ khi yêu, dễ hành động mù quáng

TUỔI MÙI

Chính Ấn cho thấy người tuổi Mùi vững vàng trong công việc và nhận được sự tin tưởng của cấp trên, tuy nhiên, bạn thiếu chí tiến thủ nên thường không chủ động nắm bắt những cơ hội lớn. Hãy nghiêm túc hơn trong sự nghiệp, đừng để thời gian trôi qua lãng phí.

TUỔI THÂN

Dưới sự tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Thân sẽ phải làm việc vất vả mà không được nhiều người trợ giúp hãy thông cảm. Hãy cố gắng suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, coi đây là hình thức rèn luyện bản thân.

Xem thêm 4 con giáp không giỏi ăn nói, dễ đắc tội với mọi người xung quanh

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu có thể vướng phải những vụ tranh chấp về quyền lợi hoặc phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha từ đồng nghiệp. Những lúc như vậy, bạn cũng cần phải giành thời gian để xem xét lại chính mình để nhận ra liệu mình có sai ở đâu không.

TUỔI TUẤT

Thiên Ấn cho thấy người tuổi Tuất vốn tài giỏi và giàu kinh nghiệm, tuy nhiên bạn lại quá dè dặt và không thường xuyên thể hiện bản thân trước mắt mọi người. Bạn nên cởi mở hơn nữa để tìm ra những người đồng chí hướng, cùng nhau gây dựng tương lai.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, và quý nhân có thể sẽ để mắt đến bạn. Trong công việc, bạn luôn nghiêm túc và chăm chỉ, hãy xác định điểm mạnh của mình để gây ấn tượng với cấp trên, giúp sự nghiệp thăng tiến.

Xem thêm Xin chúc mừng những gia đình có em bé sinh vào khung giờ vàng này, vừa dễ nuôi lại có tương lai xán lạn

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...