Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 16/2/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Điềm báo phát tài thuộc về ai?

Tử vi hàng ngày 16/2/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Điềm báo phát tài thuộc về ai?

Xem tử vi hàng ngày 16/2/2020, tuổi Tý chủ nhật này tài lộc ùn ùn tới, có nhiều tiền bạc rủng rỉnh. Con giáp này có thể kiếm được số tiền lớn bằng nghề tay trái của mình, chỉ cần bạn chăm chỉ cần cù.

Nên xem Tử vi Chủ Nhật ngày 16/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thảnh thơi, Sư Tử quyết tâm

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 16/2/2020: Tứ Lục mâu thuẫn tình cảm

TUỔI TÝ

Hôm nay tuổi Tý tài lộc ùn ùn tới, có nhiều tiền bạc rủng rỉnh. Con giáp này có thể kiếm được số tiền lớn bằng nghề tay trái của mình, chỉ cần bạn chăm chỉ cần cù.

Xem thêm Top chòm sao thành đạt 5 năm tới, tiền tài như lá mùa thu

TUỔI SỬU

Đường tài lộc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay thực sự lý tưởng. Thần Tài che chở, chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này cực kỳ thuận lợi, mang tới nhiều mối lợi nhuận khổng lồ.

Xem thêm Top 3 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền tài ngập lối, tình duyên phơi phới

TUỔI DẦN

Chủ nhật này tuổi Dần tài lộc không có nhiều khởi sắc. Nhưng đừng lo lắng nhé, công việc của bạn đang tiến triển rất tốt, cứ đà này thì chẳng mấy chốc là sẽ tăng lương thăng chức ngay thôi ấy mà.

TUỔI MÃO

Tài lộc của tuổi Mão ngày hôm nay không có nhiều biến động. Nguồn thu trong ngày không có, vì thế bản mệnh cần phải hạn chế bớt chi tiêu, đừng có xài hoang phí quá.

Xem thêm Hiền lành sinh phúc đức, 3 con giáp này dễ được trời thương nên tiền tài ‘rủ nhau tìm đến’

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn chủ nhật này đường tài lộc không được tốt. Chẳng những công việc sa sút mà sức khỏe còn có chút vấn đề, kiếm tiền không nổi mà còn có thể mất thêm chút tiền thuốc men, thăm khám nữa.

TUỔI TỊ

Tuổi Tị chủ nhật này dễ mất tiền hao của lắm đó. Chẳng thể trách được ai khi mà chính bản thân con giáp này thiếu thận trọng nên mới gây ra tai họa. Làm sai thì phải chịu trách nhiệm thôi.

Xem thêm Bình tâm – tiền tài cũng chẳng mua nổi

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay đang đắm chìm trong chuyện tình cảm nên chẳng có mấy tâm trạng mà kiếm tiền đâu. Cũng đúng thôi, con tim no đủ hạnh phúc rồi thì đâu có sục sôi kiếm tiền.

TUỔI MÙI

Tài chính của tuổi Mùi đang tăng tiến đến mức chóng mặt. Việc làm ăn kinh doanh vào cầu, con giáp này chỉ ngồi nhà đếm tiền thôi cũng chẳng xuể ấy chứ.

TUỔI THÂN

Tài lộc của tuổi Thân trong chủ nhật này khá ổn định. Thu nhập từ công việc chính đủ để bạn chi tiêu thoải mái cho cuộc sống hàng ngày, tất nhiên với điều kiện là bản mệnh không vung tay quá trán.

Xem thêm Bí quyết trồng cây theo phong thủy để gia đình yên ấm, tiền tài đến nhà

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay sẽ có người mang tài lộc tới tận cửa luôn đó. Có người giới thiệu việc làm thêm cho con giáp này, nhờ thế mà tăng thêm thu nhập dù chỉ cần bỏ ra chút công sức.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay tiền bạc chẳng có nhiều đâu. Bạn đang lâm vào tình trạng khó khăn khi mà công việc bất ổn, rồi ngay cả chuyện tình cảm cũng đang rối ren, nói chung là nhiều thứ đổ dồn khiến con giáp này mệt mỏi vô cùng.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi hôm nay tiền bạc chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ tiêu thôi chứ chẳng có thừa đâu. Mặc dù công việc được bạn hoàn thành tốt nhưng chưa đến lúc được xét tăng lương tăng thưởng, đừng gấp nhé.

Xem thêm Tiền tài và quy luật nhân quả

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...