Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 1/3/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai chăm chỉ kiếm tiền?

Tử vi hàng ngày 1/3/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai chăm chỉ kiếm tiền?

Tử vi hàng ngày 1/3/2020 về tài lộc của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý đường tài lộc khá tốt, bản mệnh có thể tự dựa vào sức mình để kiếm tiền về tay. Bạn chủ động tìm kiếm cơ hội nên không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc. 

Nên xem Tử vi phương đông của 12 con giáp Chủ nhật ngày 1/3/2020

Tử vi Chủ nhật ngày 1/3/2020 của 12 con giáp: Mùi nắm bắt cơ hội, Tý quyết đoán

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hăng hái, Song Ngư bồn chồn

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 1/3/2020: Bát Bạch khó giữ tiền

Chủ nhật ngày 1/3/2020 tức ngày 8/2 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Tân Dậu (17h-19h)

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão

Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

TUỔI TÝ

Tuổi Tý đường tài lộc khá tốt, bản mệnh có thể tự dựa vào sức mình để kiếm tiền về tay. Bạn chủ động tìm kiếm cơ hội nên không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc.

Xem thêm Top 3 con giáp tài lộc bùng nổ, tiền tiêu không cần đếm trong tháng 3/2020 dương

TUỔI SỬU

Chủ nhật này tuổi Sửu có thể sẽ cần phải bình tĩnh để đưa ra các quyết định về tiền bạc, nếu không kẻ tiểu nhân có thể khiến bạn bị che mờ mắt, bao nhiêu tiền của trong tay bay biến hết.

Xem thêm Top con giáp tiền của dồi dào, đường tình duyên tốt đẹp trong tuần mới (từ ngày 2/3-8/3)

TUỔI DẦN

Tuổi Dần không có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Bản mệnh đang đắm chìm trong chuyện tình yêu lãng mạn của riêng mình nên không quan tâm đến chuyện tiền bạc nữa.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Tài lộc của tuổi Mão trong ngày chủ nhật này khá lý tưởng. Con giáp này đang được quý nhân che chở, chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng tiến triển tốt đẹp.

Xem thêm Top 4 con giáp lỡ lời là hỏng chuyện trong 3 tháng tới

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi nhắc đến chuyện tiền bạc trong ngày cuối tuần này. Việc kiếm tiền không được thuận lợi cho lắm, dễ dẫn đến những bế tắc trong chuyện tình cảm khi gia đình lục đục, mọi người không hòa thuận với nhau.

Xem thêm Con giáp đổi vận trong tháng 3 âm lịch

TUỔI TỊ

Tuổi Tị hôm nay đường tài lộc khá ổn định, thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính mà cũng không cần phải lo lắng nhiều vì bản mệnh biết cân đo đong đếm để đảm bảo thu chi trong ngày ổn định, không gặp quá nhiều vấn đề bất ngờ.

TUỔI NGỌ

Hôm nay tuổi Ngọ có tài lộc cực vượng. Đường tài vận hanh thông rộng mở, chuyện làm ăn kinh doanh tấn tới, con giáp này buôn đâu trúng đó, tiền bạc thu về nhiều như nước.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp thách thức, Nhân Mã lười biếng

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi trong ngày 1/3/2020 đang có quý nhân giúp đỡ, tài lộc không cầu mà tự tới. Bản mệnh chỉ cần tập trung làm tốt việc mình được giao cho là có thể thu tiền về tay nhanh chóng.

TUỔI THÂN

Tài lộc của tuổi Thân hôm nay không có nhiều dấu hiệu tăng tiến. Mặc dù công việc của bạn khá thuận lợi nhưng để có được phần thưởng thì vẫn phải cố gắng thêm, vẫn phải chờ đợi nữa.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu đang phải chống chọi lại với những trò phá hoại của tiểu nhân nên tiền bạc chẳng có đâu mà dồi dào. Việc kiếm tiền thường thất bại do bị tiểu nhân quấy phá.

TUỔI TUẤT

Tuất đang được hưởng thành quả nhờ công sức mình bỏ ra suốt bấy lâu nay. Con giáp này biết mình cần phải làm gì, biết mình đang hướng đến mục tiêu nào nên chẳng hề ngần ngại trước khó khăn trở ngại phía trước.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi đang gặp phải nhiều vấn đề rắc rối về chuyện tình cảm. Dù bạn vẫn cố gắng để làm tốt việc của mình nhưng chẳng có tâm trạng nào mà kiếm tiền, vì thế mà túi tiền cũng không có suy suyển.

Xem thêm Top con giáp 1 tay nắm quyền, 1 tay vung tiền, may mắn hiếm ai bằng trong 4 tháng tới

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...