Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 11/5/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai đạt được thành tích cao?

Tử vi hàng ngày 11/5/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai đạt được thành tích cao?

Xem tử vi hàng ngày 11/5/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai giữ được tinh thần hăng hái làm việc, ngay từ đầu tuần đã đạt kết quả cao?

Nên xem Tử vi thứ 2 ngày 11/5/2020 của 12 con giáp: Dậu đáng ngưỡng mộ, Mão may mắn

Tử vi thứ 2 ngày 11/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhầm lẫn, Kim Ngưu thỏa đam mê

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 11/5/2020: Nhị Hắc cần giữ tỉnh táo

Ngày 11/5/2020 tức ngày 19/4 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Tý (23h-1h), Ất Sửu (1h-3h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h)

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý có tài, vì thế, hãy biết phát huy điểm mạnh và đưa ra những mục tiêu tham vọng những vẫn phù hợp với khả năng của mình ngay từ bây giờ. Nếu bạn đã luôn nỗ lực không ngừng trong công việc nhiều khả năng, bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng ngay trong ngày hôm nay.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo:

Tử vi tuần mới từ 11/5 – 17/5/2020 của 12 con giáp: Thìn dễ tin người, Tý buồn

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (11/5 – 17/5/2020): Cự Giải tùy hứng, Nhân Mã nóng nảy

Top 4 cung hoàng đạo gặp chuyện buồn tình cảm trong tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5) là ai?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

TUỔI SỬU

Ngày hôm nay chính là ngày người tuổi Sửu gặt hái thành quả. Sự cố gắng suốt một thời gian dài của bạn được cấp trên công nhận và đánh giá cao. Bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai, vì thế hãy tin tưởng hơn vào chính mình.

Xem thêm May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2020: Mỗi người sẽ phải đương đầu với khó khăn gì?

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Những con giáp có cơ hội bứt phá, thành công vượt ngoài mong đợi trong tháng 5/2020 Dương lịch

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn cần phải giữ vững lập trường của mình, không để những lời đồn thổi hoặc tiền tài che mờ mắt. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn cũng nên suy nghĩ kĩ càng, không nên hành động theo cảm tính.

Xem thêm Thần Phật thử lòng người – Thiện lương chính là con đường giải thoát

TUỔI MÃO

Hôm nay là một ngày may mắn của người tuổi Mão, vì vậy, nếu đang ấp ủ kế hoạch gì thì bạn nên thực hiện ngay chứ không nên chần chừ, do dự quá lâu. Bên cạnh đó, bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân. Rất có thể người đó còn là người quen của bạn suốt bấy lâu.

Xem thêm 5 đồ vật chớ dại đốt đi khi chuyển nhà kẻo vận đen đeo bám cả đời

TUỔI THÌN

Sự nghiệp của người tuổi Thìn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn cần phải tiếp tục cố gắng phấn đấu chứ không nên để mọi việc dở dang. Hãy tin rằng mọi công sức lao động của bạn đều sẽ được trả công xứng đáng.

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Song nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân, đừng gây thù chuốc oán với mọi người.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc, dù công việc ấy có vẻ thách thức thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, dường như bạn đang nóng vội quá mức thì phải. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Xem thêm Xem bói ngày sinh cho người tuổi Ngọ theo âm lịch: ngày sinh nào là đại cát? ngày sinh nào cuộc đời vinh hoa phú quý?

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi làm kinh doanh, buôn bán gặp khá nhiều may mắn trong hôm nay. Bạn có thể tạo lập được mối quan hệ với những đối tác đáng tin cậy hoặc với khách hàng tiềm năng. Đây là nấc thang để bạn tiến xa hơn ở tương lai.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà chưa chắc đã đạt được kết quả như mong muốn. Đừng quá bi quan hay chán nản, bởi nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để bạn rèn giũa bản thân.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu luôn nghiêm túc trong công việc và xứng đáng nhận được những thành quả khiến người khác ngưỡng mộ. Thời điểm hiện tại là thời điểm thích hợp để có những bước khởi đầu mới. Hãy tự tin vào năng lực của bản thân mình.

Xem thêm Dự đoán tương lai giàu nghèo qua những đường vân đặc biệt trong bàn tay

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất nhận được những tín hiệu tích cực trong các công việc làm thêm. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá giúp bạn có của ăn của để trong thời gian ngắn, đồng thời mang lại tác dụng khích lệ bạn cố gắng hơn trong tương lai.

TUỔI HỢI

Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi nhận được sự yêu mến của đa số mọi người xung quanh. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, sự cố gắng của bạn cũng được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Xem thêm Xem thành công thất bại qua đường vân ngón tay áp út

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...