Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 10/3/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai vẫn mặn nồng giữa thời dịch bệnh?

Tử vi hàng ngày 10/3/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai vẫn mặn nồng giữa thời dịch bệnh?

Tử vi hàng ngày 10/3/2020, sự lắng nghe, thấu hiểu đã “nâng cấp” mối quan hệ của người tuổi Thìn và một nửa của mình lên một mức độ mới tốt đẹp hơn. Cơ hội hôm nay cũng rộng mở với những người độc thân vì thế bạn nên tận dụng tốt những gì đang có đấy nhé.

Nên xem Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của 12 con giáp: Mùi phiền toái, Thân vui vẻ

Tử vi Thứ 3 ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hấp tấp, Hổ Cáp căng thẳng

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 10/3/2020: Cửu Tử dễ kiếm tiền

Thứ 3 ngày 10/3/2020 tức ngày 17/2 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h)

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI TÝ

Tử vi ngày 10/3/2020 của tuổi Tý, khi những thông tin người xung quanh mình chia tay gây xôn xao cũng đã làm bạn bị tác động ít nhiều. Không hẳn là hoang mang mà là bạn cần thời gian nhìn nhận lại mối quan hệ hiện tại để tìm cách cải thiện nó tốt hơn.

Xem thêm Top 4 con giáp “não cá vàng”, chẳng ghi nhớ được việc gì lâu

TUỔI SỬU

Không ai dự đoán được chuyện tình cảm của mình rồi sẽ đi về đâu nhưng con giáp tuổi Sửu quan niệm rằng rồi mọi thứ sẽ ổn nếu mỗi người cố gắng một chút, vì nhau một chút thì mọi sự sẽ yên ổn hơn. Bạn cũng chẳng mơ điều gì quá xa xôi, chỉ mong mỗi ngày qua đi bình yên là đủ.

Xem thêm Top 4 con giáp giỏi nịnh, sở trường là lấy lòng lãnh đạo

TUỔI DẦN

Mối quan hệ của bạn và người ấy khá tốt nhưng có vẻ càng yêu, con giáp tuổi Dần lại có xu hướng muốn kiểm soát. Dù đã kết hôn hay chưa, hai bạn phải thừa nhận rằng mỗi người vẫn cần có không gian riêng và không ai được phép xâm phạm.

TUỔI MÃO

Chuyện tình cảm không được như ý nên con giáp tuổi Mão có chút buồn và thất vọng. Bạn chớ nên nghĩ ngợi nhiều, rồi mọi thứ sẽ qua đi và bạn sẽ lại vui trở lại sớm thôi.

TUỔI THÌN

Sự lắng nghe, thấu hiểu đã “nâng cấp” mối quan hệ của người tuổi Thìn và một nửa của mình lên một mức độ mới tốt đẹp hơn. Cơ hội hôm nay cũng rộng mở với những người độc thân vì thế bạn nên tận dụng tốt những gì đang có đấy nhé.

Xem thêm 4 con giáp hay do dự, nếu không thay đổi sẽ dễ để lỡ cơ hội trong năm tới

TUỔI TỊ

Những khác biệt quá lớn có thể làm nổ ra những mâu thuẫn, căng thẳng giữa con giáp tuổi Tị và một nửa của mình trong ngày hôm nay. Việc không ai chịu lắng nghe ai sẽ càng làm gia tăng khoảng cách giữa hai người tại thời điểm này nữa đấy.

TUỔI NGỌ

Bạn nhớ nhắc nhở bản thân tránh lặp lại sai lầm mà các cặp đôi thường gặp khi cho rằng kết hôn đã là xong việc nhé con giáp tuổi Ngọ. Đó chính là không chịu đầu tư cho hôn nhân, bỏ mặc người bạn đời cũng như hôn nhân của mình. Bạn nên cân bằng công việc và chuyện tình cảm dù hai người đã kết hôn rồi nhé.

TUỔI MÙI

Tử vi ngày 10/3/2020 của tuổi Mùi, hôm nay không tốt cho những cặp đôi yêu xa, hai người rất dễ có mâu thuẫn, căng thẳng cũng như xung đột vì sự thiếu tin tưởng đối phương. Con giáp tuổi Mùi độc thân cũng cảm thấy khó khăn hơn trong việc tìm được một nửa phù hợp cho mình trong thời điểm này.

Xem thêm Cách giảm khẩu nghiệp năm Canh Tý 2020 cho 12 con giáp

TUỔI THÂN

Sự quan tâm chăm sóc của người ấy dành cho người tuổi Thân lúc này rất đáng ghi nhận và bạn rất hạnh phúc với những gì đang có. Hãy cùng nhau kể lại những câu chuyện cũ, hai người dường như sẽ cảm thấy yêu nhau hơn đấy.

TUỔI DẬU

Có dấu hiệu tốt để con giáp tuổi Dậu có thể cải thiện chuyện tình cảm hiện tại. Bạn nên nhớ, nếu cảm xúc yêu đương của bạn đang suy yếu, nó vẫn có thể được phục hồi. Chỉ cần bạn nỗ lực, có ý thức đầu tư năng lượng cho nó, tình yêu lại có thể nở hoa trở lại.

Xem thêm Top 4 con giáp lỡ lời là hỏng chuyện trong 3 tháng tới

TUỔI TUẤT

Hai người yêu nhau điều quan trọng là cùng nhìn về một hướng chứ không phải chăm chăm vào những khác biệt mà chỉ trích nhau. Bạn nên nhớ rằng chỉ cần mục tiêu lớn giống nhau là đủ còn bạn và người ấy đôi khi cũng nên học cách hiểu và thông cảm cho lỗi lầm của nhau.

TUỔI HỢI

Nếu hôm nay bạn đủ bình tĩnh để suy xét vấn đề thì chuyện tình cảm của hai người không có điều gì đáng lo ngại cả. Đôi khi chấp nhận sự vô ý của người ta một chút cũng là cách để hiểu thêm tâm tư của đối phương và cũng là để xem lại tình cảm của hai người có đủ lớn hay không.

Xem thêm 4 con giáp may mắn dưới đây được thần phật che chở trên lĩnh vực nào?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...