Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng tạo thành một góc 72 độ với sao Thổ, Hổ Cáp rất nghiêm khắc với chính bản thân mình. Bạn tự đặt ra những yêu cầu cao, và nếu không thực hiện thành công, bạn cảm thấy thất vọng với chính mình.

Xem thêm 3 chòm sao hay lơ đãng, để xảy ra lỗi lầm trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11)

12 Chòm sao, ai sẽ viết nên thiên tình sử ngọt ngào trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11)?

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 27/10/2019: Ngũ Hoàng tiền đầy túi

May mắn của 12 con giáp Chủ nhật ngày 27/10/2019: Vận may thuộc về ai?

Cung Bạch Dương

Bạch Dương có vẻ khá kiêu ngạo trong ngày hôm nay, thời điểm sao Hỏa nằm ở vị trí vuông góc với sao Thổ. Bạn chẳng muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai, ngược lại, bạn muốn tất cả mọi người phải làm theo ý mình.

Đã đến lúc bạn nhận ra khi nào mình nên kiên định với ý kiến cá nhân, còn khi nào cần phải lắng nghe quan điểm của người khác rồi đấy. Không phải lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình đã là hay. Có lúc bạn sẽ gặp phải rắc rối vì điều đó.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia có vẻ khá lạnh nhạt trong mấy ngày gần đây. Có lẽ bạn phải quan tâm đến người ta hơn, đừng có thờ ơ như vậy, nếu không, người ta sẽ cho rằng bạn đã có một người khác rồi đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cảm thấy mình khó có thể hòa nhập với tập thể vào thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Diêm Vương. Bạn cảm thấy mình quá khác biệt với mọi người, những điều mình quan tâm thì lại chẳng ai để ý.

Có thể đơn giản là vì chính bạn chưa chịu chủ động mở lòng mình ra mà thôi. Mới quen biết sơ sơ thì làm sao hiểu hết về một người, biết người ta thích gì, ghét gì và quan tâm đến điều gì được? Hãy suy nghĩ tích cực hơn nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn khá khả quan trong ngày hôm nay, dù đã bước vào thời điểm cuối tháng. Một phần là nhờ bạn chi tiêu tiết kiệm và ít khi tham gia vào những buổi tụ tập bạn bè.

Xem thêm Top 5 nàng gái ế khó lấy chồng nhất trong vòng tròn hoàng đạo

Cung Song Tử

Mặt Trăng tạo thành một góc 144 độ với sao Hải Vương như ngày hôm nay, bạn cảm thấy mình rất có hứng thú với văn học. Có thể bạn sẽ dành cả một ngày nghỉ ngơi để đắm mình vào thế giới của những con chữ.

Nếu đọc hoặc xem được điều gì thú vị, bạn có thể ghi chép lại, như vậy bạn sẽ ghi nhớ được lâu hơn nhiều. Đây cũng là một trong số những cách hữu ích giúp bạn mở mang vốn kiến thức đấy. Hãy mau vận dụng nhé.

Tuy nhiên, những bạn còn độc thân dường như không muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn cảm thấy có khi chuyện yêu đương quá phức tạp và đem lại cho mình nhiều cảm xúc tiêu cực hơn là niềm vui ấy chứ.

Xem thêm Nửa cuối năm 2019, muốn hái ra tiền, 12 cung hoàng đạo hãy thử sức ngay với những lĩnh vực này

Cung Cự Giải

Mặt Trăng tạo thành một góc 60 độ với sao Mộc, Cự Giải trở nên rất thân thiện với mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù người ta có chủ động nhờ vả bạn hay không. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Hãy giữ trạng thái tích cực này không chỉ trong hôm nay mà còn trong tất cả những ngày về sau nữa nhé. Bạn sẽ cảm thấy thế giới trở nên tươi sáng hơn nhiều. Khi có chuyện buồn, bạn cũng hãy tâm sự với mọi người, đừng nên giấu kín trong lòng.

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển một cách rất tốt đẹp. Bạn luôn chăm sóc người ấy và quan tâm xem người ta thích gì, ghét gì. Bạn hi vọng rằng tình cảm của mình sẽ luôn luôn tốt đẹp được như bây giờ.

Xem thêm Tướng người thâm, không thích nghe lời người khác

Cung Sư Tử

Mặt Trăng tạo thành một góc 30 độ với sao Kim như hôm nay, Sư Tử rất thích khoe mẽ điểm mạnh của mình, chính vì vậy mà thỉnh thoảng, người ta cho rằng bạn khá huyênh hoang và màu mè.

Tự tin thể hiện điểm mạnh cũng như ý kiến cá nhân của mình là rất tốt thôi, tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến hoàn cảnh giao tiếp nữa đấy nhé. Đừng tự cho rằng mình là người biết tuốt, nếu không, bạn sẽ trở thành kẻ “múa rìu qua mắt thợ”.

Tình hình tiền bạc của bạn không mấy tươi sáng trong thời điểm này, có lẽ là vì bạn đã chi tiêu quá xả láng trong thời gian qua. Còn mấy ngày nữa mới hết tháng cơ, xem ra mấy ngày sau đây bạn cần phải sống thật tiết kiệm rồi đấy.

Xem thêm Top 4 cô nàng, “thách kẹo” cũng không dám để mặt mộc ra ngoài đường

Cung Xử Nữ

Xử Nữ là một người vô cùng khách quan trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 30 độ. Bạn luôn phân tích mọi việc vô cùng lý trí và thực tế, dường như chẳng bị chi phối bởi cảm xúc chút nào.

Chính nhờ khả năng của mình, bạn dễ dàng thuyết phục được người khác. Đồng thời, mỗi khi ai đó gặp vấn đề gì khó giải quyết, người ta đều rất tin tưởng nhờ cậy bạn. Mối quan hệ giữa bạn và mọi người rất tốt đẹp trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên, trong tình cảm, đôi khi bạn cũng cần lắng nghe theo trái tim của mình một chút. Thỉnh thoảng, hãy chiều theo những yêu cầu dù có vẻ vô lý của nửa kia, cũng như nêu lên những suy nghĩ “ích kỷ” của mình. Đó chính là chất keo gắn bó đấy.

Xem thêm Phật giáo lý giải vì sao “Đời cha ăn mặn, đời con khát nước”

Cung Thiên Bình

Thiên Bình luôn là người có mối quan hệ rộng. Mọi khi, bạn thường tự hào về điều này, tuy nhiên, trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hải Vương, bạn lại thấy mối quan hệ của mình quá rắc rối.

Có lẽ bạn nên loại bỏ những mối quan hệ không cần thiết nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian xã giao. Những đối tượng mang lại ảnh hưởng không tốt cũng cần tránh xa, nếu không bạn sẽ dễ vướng vào rắc rối.

Tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong ngày hôm nay, tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn nên tiêu xài hoang phí đâu nhé. Dù có ra ngoài chơi với bạn bè, bạn cũng nên chi tiêu có kế hoạch vào nhé!

Xem thêm 10 cặp cung hoàng đạo hay cãi vã hãy nhận diện ngay lý do để phòng tránh

Cung Hổ Cáp

Mặt Trăng tạo thành một góc 72 độ với sao Thổ, Hổ Cáp rất nghiêm khắc với chính bản thân mình. Bạn tự đặt ra những yêu cầu cao, và nếu không thực hiện thành công, bạn cảm thấy thất vọng với chính mình.

Đừng quá hà khắc như vậy, nếu không, bạn sẽ rất dễ bị căng thẳng đấy. Chẳng ai có thể thực hiện được tốt mọi công việc cả. Hơn nữa, cho dù có thất bại thì đây cũng là thời điểm để bạn học hỏi những cơ hội quý giá đấy chứ!

Tình cảm của bạn và nửa kia không được yên bình cho lắm. Bạn dễ cảm thấy tức giận và khó có thể tha thứ cho lỗi lầm của nửa kia. Nếu muốn tình cảm lâu bền, hãy học cách bao dung cho người ấy, giống như người ấy vẫn luôn bao dung cho bạn vậy.

Xem thêm Chòm sao dễ bị trầm cảm, rất cần một bờ vai và một cái ôm

Cung Nhân Mã

Nhân Mã trở nên cực kỳ bướng bỉnh trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời nằm ở vị trí trùng nhau. Bạn thích làm theo ý của mình và chẳng nghe ai khuyên răn cả. Cẩn thận nhé, nếu không bạn sẽ tự đâm đầu vào rắc rối.

Bạn cũng cần có cái nhìn nghiêm túc hơn về tương lai của mình, đừng có lúc nào cũng chỉ nghĩ tới việc ăn chơi và hưởng thụ như thế. Mọi người xung quanh bạn đều đã xuất phát rồi đấy, bạn không nên đủng đỉnh đứng mãi một chỗ đâu.

Bạn nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ta lúc nào cũng phải nghe theo ý mình. Hãy dịu dàng hơn với người ấy, đó là một trong những việc cần thiết nếu bạn muốn níu giữ trái tim một người.

Xem thêm Top chòm sao có tiềm năng trở thành ông chủ trong tương lai

Cung Ma Kết

Ma Kết luôn luôn là một người rất tỉnh táo và thông minh. Điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn trong hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 180 độ với sao Thiên Vương. Bạn có thể đưa ra những quan điểm vô cùng chính xác.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại trở nên cứng đầu, một khi đã quyết tâm làm việc gì là ai cản cũng không được. Thỉnh thoảng, hãy bước chậm lại và quan sát xung quanh, có thể bạn sẽ thay đổi quan điểm lúc đầu của mình đấy.

Tiền bạc của cung hoàng đạo này vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay. Nếu đã chăm chỉ làm việc suốt cả tuần qua và đạt thành tích tốt thì có lẽ, bạn nên tự thưởng cho chính mình một món quà gì đó để khích lệ bản thân.

Xem thêm Cung hoàng đạo hài hước nhiều phen khiến mọi người cười chảy ra nước mắt

Cung Bảo Bình

Bảo Bình tràn đầy tình yêu thương trong ngày Mặt Trăng tạo thành một góc 30 độ với sao Kim. Bạn nhiệt tình bắt chuyện với bất cứ ai mình gặp trên đường và cảm thấy tất cả mọi người xung quanh đều dễ mến.

Trong tình yêu, bạn là một người lãng mạn nhưng cũng vô cùng lý trí. Bạn có thể sẵn sàng tổ chức một chuyến dã ngoại, một bữa tối lung linh cho người ấy, tuy nhiên, bạn cũng đòi hỏi người ấy phải cho mình một khoảng không gian riêng tư.

Bạn không thích thứ tình yêu ràng buộc, không muốn những người yêu nhau phải ở bên nhau 24/24. Bạn mong hai người có một khoảng không để thoải mái làm điều mình yêu thích mà không phải để ý tới ánh nhìn của người kia.

Xem thêm Top 4 chòm sao có bạn bè khắp nơi

Cung Song Ngư

Song Ngư luôn sống một cách khá thoải mái và tùy ý, đặc biệt là trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 72 độ với sao Thổ. Nhưng cũng một phần vì lẽ đó mà bạn cảm thấy khá bối rối trong việc sắp đặt mọi thứ.

Tuy nhiên, dù có bối rối đến đâu thì bạn cũng đừng nên trách móc bản thân mình quá nhiều. Dù sao thì trách móc cũng không mang lại tác dụng thực tế gì cả. Điều cần thiết bây giờ là bạn phải có hướng giải quyết hoặc khắc phục phù hợp.

Tiền bạc của cung hoàng đạo này lên xuống khá thất thường, tất cả là vì bạn tiêu xài theo hứng thú cá nhân chứ chẳng hề có kế hoạch gì cả. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi mở hầu bao, nếu không thì bạn sẽ nhanh chóng rỗng túi đấy.

Xem thêm Trong 3 năm tới, giấc mơ tỷ phú sẽ trở thành sự thật với 4 con giáp sau

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...