Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 26/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 26/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 26/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 135 độ sao Kim nhắc nhở Sư Tử đừng làm theo cảm xúc của mình nghĩ rằng việc này là tốt nên mình cứ làm. Chòm sao này nên nhận định đâu là việc nên tập trung nếu không hạn sẽ hoài công vô ích. Sư Tử nên chú ý tới sức khỏe trong ngày.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 26/8/2018

Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tới 12 cung hoàng đạo năm 2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Kim vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Bạch Dương có xu hướng có tình cảm với nhiều người khác nhau, điều này có thể dẫn đến việc tán tỉnh và buông lời ong bướm.

Thế nhưng hãy nghĩ tới những vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn ở hiện tại, hoặc ai đó đang có ý định thật lòng họ cũng không dám tiến tới. Bạch Dươngn nên cố gắng giữ gìn chuẩn mực bản thân. Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2019, gặp đào hoa nở rộ, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Chủ nhật này Bạch Dương hãy đặt cho bản thân một giờ đi ngủ và thức dậy cố định, sau một thời gian, đồng hồ sinh học của cơ thể sẽ được tự động thiết lập, giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ hay tỉnh dậy một cách dễ dàng hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 26/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 26/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 26/08/2018 của Kim Ngưu, sao Thủy 150 độ sao Hải Vương cho thấy Kim Ngưu sáng tạo và đầy ý tưởng nhưng lại không bao giờ hài lòng với cách bạn thể hiện tài năng của mình. Vì thế bạn khao khát tìm cách thể hiện mới.

Kim Ngưu đầy nhiệt huyết nhưng không có nghĩa là bạn có thể hoàn thành nhiều việc cùng một lúc, trong từng giai đoạn nên tập trung một việc thôi nếu không bạn sẽ chỉ nhận toàn những thứ không hoàn chỉnh.

Ngày hôm nay Kim Ngưu hãy tập ngủ sớm dậy sớm, điều này sẽ giúp bạn có một trạng thái cơ thể tràn đầy năng lượng và tinh thần sảng khoái. Những thói quen tưởng chừng nhỏ và vô hại lại ảnh hưởng khá nhiều tới tình trạng sức khỏe và thành công của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 9

Kim Ngưu nên xem Tử vi cung Kim Ngưu năm 2019, nhiều thăng trầm, biến động

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 26/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Tử có cảm giác cô độc khi không ai thực sự hiểu mình cả, bạn cảm thấy hoang mang vì dường như mọi thứ đang quay lưng lại với mình vậy.

Lời khen không đúng nó trở thành vật ngăn cản giữa chòm sao này với mọi người. Tốt hơn hết Song Tử hãy thể hiện sự chân thành vì mọi người xung quanh đều cảm nhận rất rõ lời nói và hành động của bạn đấy.

Để có giấc ngủ sâu, từ lúc ăn tối Song Tử đã phải lưu ý không ăn quá no, cũng không nên ăn những thực phẩm cay nóng như ớt, tỏi để tránh gây khó chịu cho dạ dày.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 26/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời khiến tầm nhìn của Cự Giải có phần hạn chế, có những điều người khác hiểu rất rõ nhưng bạn không cảm nhận được, chỉ khi ai đó nói ra bạn mới cảm thấy điều đó là xác thực.

Có thể bướng bỉnh và chủ động, nhưng đừng cố tỏ ra nhiệt tình quá với những gì mình không biết rõ, có người sẽ thấy bạn ngờ nghệch chứ họ không tỏ ra biết ơn đâu. Cự Giải nên chú ý điều này trong hôm nay nhé.

Kết thúc một ngày dài làm việc, Cự Giải nên đi bộ ngắn, một vài động tác yoga hay duỗi cơ đơn giản sẽ khiến trạng thái cơ thể và tinh thần trở nên thư thái hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Điểm mặt 4 chòm sao nói giỏi, làm dở

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 26/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 135 độ sao Kim nhắc nhở Sư Tử đừng làm theo cảm xúc của mình nghĩ rằng việc này là tốt nên mình cứ làm. Chòm sao này nên nhận định đâu là việc nên tập trung nếu không hạn sẽ hoài công vô ích.

Nếu cảm thấy mệt mỏi Sư Tử hãy tìm cách để lòng mình tĩnh lại, đó cũng là cách bạn có thời gian để nhìn bao quát vấn đề hơn, tránh đâm đầu vào những thứ không mang lại lợi ích gì.

Sư Tử nên chú ý tới sức khỏe trong ngày Chủ nhật này. Một trong những nguyên nhân gây mụn là thực phẩm chiên, rán, nhiều dầu mỡ kích thích tuyến bã nhờn hoạt động. Không nên bổ sung quá nhiều dưỡng chất vì thừa chất cũng không tốt cho sức khỏe.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Hé lộ cung hoàng đạo thông minh nhất trong 12 chòm sao

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày 26/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ có trí nhớ tuyệt vời. Thậm chí, có những việc tưởng như không ai nhớ tới nữa bạn có thể kể rành rọt từng chi tiết một.

Hôm nay Xử Nữ được thể hiện năng lực của mình ngay lúc này vì thế, đừng lười nhác mà nhớ tìm cách thể hiện sức mạnh ra ngoài, đừng e ngại, bạn sẽ đánh mất cơ hội tốt.

Chủ nhật này nếu rảnh rỗi Xử Nữ có thể nghĩ tới việc đọc sách. Hầu hết những doanh nhân thành công đều đọc sách mỗi ngày để phát triển tư duy nhận thức sáng tạo. Thời gian rảnh rỗi hiếm hoi trước khi đi ngủ rõ ràng là một khoảng thời gian tuyệt vời để nghiền ngẫm một cuốn sách. Xử Nữ hãy tập thói quen tốt này ngay trong hôm nay nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Cung hoàng đạo nào chăm chỉ nhất trong 12 cung sao?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 26/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy với ý thức kỉ luật cao, chòm sao này có thể tập trung rất dễ dàng. Đồng thời, bạn có cái nhìn đánh giá toàn diện mà không phải ai cũng có được, nhờ đó mà bạn nổi bật giữa đám đông.

Sự nhạy cảm không phải tự nhiên mà có, nó nhờ vào việc bạn quan sát từng chi tiết nhỏ mỗi ngày, vì thế, khi cần thì hãy tin tưởng những gì trực giác của bạn mách bảo. Nhớ nhé Thiên Bình.

Thiên Bình có thể thường xuyên uống nước dừa vào mùa này vì nước dừa rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin, nước dừa còn bù nước cho cơ thể, điều chỉnh lượng đường và huyết áp.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 26/08/2018 của Hổ Cáp, sao Thủy 150 độ sao Hải Vương nhắc nhở Hổ Cáp cần phải xác định được trách nhiệm của mình và làm tròn trách nhiệm đó. Là người có nhiều sự lo lắng và cũng có nhiều ý tưởng vĩ đại.

Thay vì để năng lượng mình thừa thãi vào việc nói những điều vô thưởng vô phạt, Chủ nhật này Hổ Cáp hãy làm nhiều việc hơn, thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn có như thế bạn sẽ không còn để tiêu tốn thời gian vô ích như trước nữa.

Ngày hôm nay Hổ Cáp cần bổ sung các loại hoa quả, rau màu cam, xanh đậm và khoai lang. Đây là thực phẩm cung cấp chất chống oxy hóa. Cơ thể sẽ chuyển đổi chúng thành vitamin A giúp da tươi sáng, làm giảm độ nhạy cảm của da với ánh nắng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Xem thêm Nguyên nhân vì sao 12 cung Hoàng đạo bán rẻ bạn bè

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem bói ngày 26/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy có nhiều Nhân Mã có mối quan hệ không tốt với các thành viên gia đình mình. Thực ra bạn không nên cố chấp mà nên lắng nghe những lời của bậc phụ huynh sẽ tốt hơn.

Nhân Mã có những tham vọng nhưng chưa thể thực hiện thế nhưng ngày hôm nay chòm sao này đừng tạo quá nhiều áp lực cho bản thân, bạn hãy từ từ tiến bước, thành công sẽ đến lúc nào bạn cũng không nhận ra được ngay đâu.

Chủ nhật này Nhân Mã đừng nên tận dụng thời gian buổi tối để nằm trên giường chơi game trong điện thoại, xem tin tức hoặc nhắn tin, trò chuyện qua điện thoại với bạn bè, điều này không chỉ không thể thư giãn mà còn dẫn đến việc cơ thể càng kiệt quệ hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 26/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Ma Kết thích được làm việc với những người lớn tuổi hơn, bạn thích học hỏi những kiến thức tuyệt vời từ họ. Chòm sao này nên học cách thích nghi với nhiều mẫu người khác nhau sẽ tốt hơn cho công việc.

Dù có vấn đề gì trong ngày hôm nay Ma Kết cũng có thể nhanh chóng thích nghi, nhờ đó mà bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh, họ đánh giá cao về bạn.

Ngày Chủ nhật này, Ma Kết có thể tìm một góc thoải mái, yên bình và tĩnh lặng nhất trong nhà để ngồi thiền, hoặc đơn giản chỉ là tập trung vào nhịp thở của mình, thay vì trầm ngâm vì những lo toan công việc và gia đình.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Đi tìm tri kỷ của 12 chòm sao – bí mật nào cũng thổ lộ cùng nhau

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 26/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí của Bảo Bình cho thấy bạn không thích ràng buộc nhưng nếu gặp người phù hợp bạn vẫn sẵn sàng kết hôn, lập gia đình chứ không hoàn toàn cực đoan như mọi người vẫn nghĩ.

Bảo Bình nên nhớ, nếu cứ nghĩ rằng không sợ hãi việc gì thì cũng không phải là điều hay đâu nhé. Chòm sao Bảo Bình nên biết rằng việc gì cũng có giới hạn của nó, những giới hạn đó sẽ giúp bạn không làm ảnh hưởng cuộc sống của người khác, bạn cũng nên lưu tâm.

Hôm nay Bảo Bình nên tránh đồ ăn cay, nóng vì có thể gây hại cho cơ quan tiêu hóa khiến quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể bị chậm làm nhanh lão hóa da.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 25/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy cảm nhận của bạn trong ngày hôm nay rất chuẩn xác. Thế nhưng chòm sao này lại sống theo cảm xúc quá nhiều, đã đến lúc bạn dùng lý trí một chút để phân định trước khi muốn dấn thân vào điều gì đó.

Hôm nay Song Ngư hãy nghĩ về mình và những việc xung quanh xảy ra gần đây. Song Ngư có thể suy nghĩ về những thất bại, nhìn lại những thành công và sau đó tự tạo cho mình một khởi đầu ngày mới có hiệu quả hơn.

Sau 9 giờ tối, cách tốt nhất để thư giãn là tắt điện thoại, cách xa các thiết bị điện tử để tránh tác hại của sóng điện từ, giúp đôi mắt và cả đầu óc được thư thái hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...