Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi mâu thuẫn, Tý biết chia sẻ

Tử vi Chủ nhật ngày 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi mâu thuẫn, Tý biết chia sẻ

Tử vi Chủ nhật ngày 23/2/2020 của 12 con giáp cho thấy Kiếp Tài xuất hiện,tuổi Ngọ dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong chuyện tiền bạc. Bạn quá vội vàng hấp tấp nên chưa hề kiểm chứng thông tin mà đã vội đổ tiền đầu tư.

Nên xem Tử vi phương đông của 12 con giáp Chủ nhật ngày 23/02/2020

Tử vi hàng ngày 23/2/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Lộc phát tài là của ai?

Tử vi Chủ Nhật ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vô tâm, Thiên Bình ba hoa

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 23/2/2020: Bát Bạch vượng tài

Chủ nhật ngày 23/2/2020 tức ngày 1/2 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Tý (23h-1h), Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h)

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn)

– TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài)

– TỐT: Hướng Đông

TUỔI TÝ

Trong ngày chủ nhật này, người tuổi Tý gặp được quý nhân Tam Hợp nên đường tình duyên cũng nhờ thế mà rực rỡ. Bản mệnh sẽ thấy được sức hút của mình đối với người khác phái lớn đến thế nào.

Người độc thân nhân duyên tốt nên điều này sẽ giúp bạn có được mối quan hệ tình cảm tốt, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh hãy trân trọng cơ hội tình cảm của mình, đừng để nó trôi đi mà hối tiếc.

Với các cặp đôi thì hôm nay là thời điểm để bạn và người ấy có nhiều thời gian bên nhau hơn sau cả tuần làm việc bận rộn. Bản mệnh hãy chịu khó tâm sự, chia sẻ với đối phương để cả 2 hiểu nhau hơn, tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Tý âm lịch: Tài lộc bừng sáng song công danh ảm đạm

TUỔI SỬU

Xem tử vi ngày 23/2/2020 của người tuổi Sửu dễ đánh mất tình yêu của mình vì những cảm xúc bốc đồng. Thổ sinh xuất cho Kim, bản mệnh không nên nóng nảy quá mức, nếu không bạn sẽ phải hối hận sau này.

Bản mệnh không mong muốn mọi người cảm thấy đau lòng vì những sự đổ vỡ của mình, nhưng nếu chuyện đã đi quá xa và không thể quay đầu trở lại, bạn hãy chấp nhận buông bỏ, chịu đau để có được tương lai tươi sáng hơn.

Người độc thân chưa tìm được người thực sự yêu và hiểu mình. Dù có những lúc bạn cũng thấy buồn khi nhìn thấy những người xung quanh ai cũng có đôi có cặp, song bạn cũng không dám để mình lựa chọn tạm bợ.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Sửu âm lịch: Chớ mải kiếm tiền mà mất tình yêu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI DẦN

Tuổi Dần cảm thấy vô cùng khó khăn khi không tìm được tiếng nói chung với những người trong gia đình mình. Bản mệnh cần phải học cách bình tĩnh, kiên nhẫn chứ chớ nên nóng vội.

Thân Dần tương xung, con giáp này có thể tủi thân khi mà chính những người thân yêu lại chẳng hề hiểu và thông cảm cho mình. Vì lòng tự trọng, có khi bạn không muốn nói nhiều, song những tổn thương bạn phải chịu đựng thì không thể xóa nhòa được.

Các cặp vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn về vấn đề con cái. Bạn không muốn phải to tiếng nhưng có những lúc lại không kiềm chế được bản thân mà đánh mất cảm xúc, tình cảm cũng theo đó mà dần lạnh nhạt.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Dần âm lịch: Quý nhân thắp sáng vận trình

TUỔI MÃO

Trong ngày Mộc Kim xung khắc, tuổi Mão có thể sẽ gặp những chuyện không mong muốn trong đường tình duyên. Con giáp này thích sự lãng mạn, mong chờ có được người tình trong mộng nhưng thực tế lại khá phũ phàng.

Bạn cứ nghĩ rằng mình sống hết lòng với đối phương thì người ấy cũng sẽ đối đãi lại như vậy với mình. Nhưng đối phương dường như không quá quan tâm đến cảm xúc của bạn mà ích kỷ sống cho riêng mình.

Người độc thân chịu sự thúc giục khá lớn từ phía gia đình. Điều đó khiến bạn chán nản và có phần chai lỳ cảm xúc, không thích phải sống theo mong muốn của người khác mà thích tự lựa chọn người phù hợp với mình.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Mão âm lịch: Tiểu nhân phá hoại, khó bề như ý

TUỔI THÌN

Thìn Thân bán hợp, hôm nay có vẻ người tuổi Thìn gặp được khá nhiều điều may mắn, trước là trong chuyện tình cảm, sau là trong chuyện tiền bạc, khiến ai nấy cũng cảm thấy trầm trồ ngưỡng mộ xen chút ghen tỵ.

Con giáp này không khỏi cảm thấy hạnh phúc khi được người ấy hiểu và yêu thương nhiều đến thế. Những niềm vui bất ngờ mà người ấy mang lại khiến bạn luôn nở nụ cười, hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt.

Thực Thần giúp bản mệnh có được thêm nhiều cơ hội để đón được Thần Tài về nhà. Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng thuận lợi hơn và những chú Rồng nên cố gắng hết sức để phát huy được năng lực của mình.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Thìn âm lịch: Tình tiến, tiền lùi

TUỔI TỊ

Lục Hợp quý nhân nhanh chóng mang đến tin vui về tình duyên cho tuổi Tị. Bản mệnh hãy cứ tin vào sự lựa chọn của trái tim, chắc chắn rằng người ấy cũng có cảm xúc tương tự với bạn, hãy tìm cơ hội để giãi bày.

Quý nhân có thể sẽ tạo cho bạn cơ hội thích hợp để tỏ tình, thế nên những chú Rắn đừng nên chần chừ do dự quá mức mà để cho tình cảm vuột mất qua tay. Hãy tự hỏi bản thân xem ai là người mình yêu, điều mình mong muốn là gì.

Tỷ Kiên chiếu mệnh, chính sự cố chấp, ương ngạnh của bạn đã khiến cho tiền bạc trong nhà cứ thế không cánh mà bay. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định về tài chính của mình.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Tị âm lịch: Phúc họa song hành, may rủi do mình tự quyết

TUỔI NGỌ

Kiếp Tài xuất hiện,tuổi Ngọ dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong chuyện tiền bạc. Bạn quá vội vàng hấp tấp nên chưa hề kiểm chứng thông tin mà đã vội đổ tiền đầu tư.

Tham thì thâm, chẳng thể trách được ai ngoài chính bản thân mình, những chú Ngựa tinh thần càng ngày càng sa sút. Bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian để có thể vượt qua cú shock tinh thần lần này đó.

Hỏa Kim xung khắc, rất dễ để thấy rằng bạn và người ấy đang không tìm được tiếng nói chung. Giữa 2 người càng ngày càng có nhiều rào cản ngăn cách, cách suy nghĩ khác nhau nên thường xuyên nảy sinh bất đồng.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Ngọ âm lịch: Có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi cảm thấy bất mãn khi mà những nỗ lực và cố gắng của mình chẳng hề được người khác công nhận. Thổ sinh xuất cho Kim, bạn hy sinh cho đối phương nhưng dường như đối phương lại chẳng vì thế mà cảm kích.

Ngược lại, người ấy có thể còn cảm thấy khó chịu, bực bội khi mà bạn quan tâm quá nhiều chuyện, luôn bảo người ấy phải làm thế này, phải làm thế kia, khiến cho đối phương chẳng có thể làm mọi chuyện đúng ý mình.

Vợ chồng tuổi Mùi mệt mỏi vì những bất đồng trong cách đối nội đối ngoại. Có quá nhiều vấn đề cần phải cân nhắc mà dường như không ai muốn chịu phần thiệt về mình để đảm bảo cho sự hài hòa trong mối quan hệ.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Mùi âm lịch: Trong cái rủi có cái may

TUỔI THÂN

Xem tử vi chủ nhật của tuổi Thân có thể sẽ đón Thần Tài về thăm khi mà Thiên Tài đang chiếu mệnh và giúp cho con giáp này kiếm tiền dễ dàng bằng chính sức mình chứ chẳng hề phải trông cậy vào người khác.

Bản mệnh cảm thấy những nỗ lực và cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng khi mà thu nhập từ nghề tay trái khá rủng rỉnh và giúp cho con giáp này giải quyết được khá nhiều vấn đề bạn đang đau đầu suy nghĩ.

Kim khí vượng cũng là dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe của tuổi Thân. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi trong người, có thể là vì bản mệnh đang cố gắng và nỗ lực quá mức nên không đủ quan tâm đến sức khỏe của chính mình.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Thân âm lịch: Chần chừ do dự mà mất cơ hội

TUỔI DẬU

Tiếp nối tử vi thứ 7 ngày 22/2/2020 của 12 con giáp, Dậu Thân tương hội, người độc thân hôm nay hãy thoải mái đón nhận những lời giới thiệu của mọi người nhé. Biết đâu nhờ những lần gặp gỡ đó mà bản mệnh sẽ tìm được hạnh phúc thực sự thuộc về mình.

Vợ chồng tuổi Dậu hôm nay đúng là may mắn khi nhanh chóng tháo gỡ được những mối hiềm khích, mâu thuẫn trước đó. Bạn có thể đảm bảo được hạnh phúc gia đình để hạnh phúc bền vững về sau.

Con giáp này đang có Chính Tài đảm bảo cho thu nhập của mình nên những vấn đề về tài chính không còn quấy nhiễu bạn nữa. Bản mệnh nên biết cách tiết kiệm để đề phòng thêm cả những vấn đề bất ngờ phát sinh trong tương lai.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Dậu âm lịch: Tiền bạc tổn hao, tình duyên trắc trở

TUỔI TUẤT

Cục diện Tương Hội sẽ giúp tuổi Tuất có thêm lòng tin vào tình yêu. Bạn đã dần hiểu được tấm lòng của đối phương, qua thời gian tình yêu càng thêm nồng nàn cháy bỏng hơn, chính bạn cũng không thể tin được.

Thực Thần xuất hiện, con giáp này có thể có được nhiều cơ hội để kiếm tiền từ việc kinh doanh buôn bán. Bản mệnh có thêm nhiều động lực để tiến bước, dám thực hiện những kế hoạch mới của riêng mình.

Nếu có đủ tiền bạc dư dôi thì bản mệnh có thể tính đến việc đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực mới, không nên chần chừ do dự quá mức mà để lỡ thời cơ, tiền bạc trôi đi trong nháy mắt mà không cách nào giữ lại được.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Tuất âm lịch: Càng kiêu ngạo càng dễ mất tiền

TUỔI HỢI

Xem tử vi chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Hợi gặp cục diện Tương Hại, những mâu thuẫn trong gia đình từ chuyện nhỏ dần dần thành chuyện lớn, không ai muốn nhường nhịn dù chỉ 1 chút mà cứ thoải mái nói theo ý mình.

Con giáp này không muốn đánh mất quá nhiều thứ nhưng lòng tự trọng lại khiến bạn không thể hạ mình. Cá và tay gấu chẳng thể có cả 2, bản mệnh nên cân nhắc để lựa chọn xem thứ gì mới thực sự quan trọng với mình.

Thiên Quan nhắc nhở tuổi Hợi nên cẩn thận kẻo bị tiểu nhân hãm hại, làm cho tiền bạc trong nhà không cánh mà bay. Con giáp này cả tin quá mức, chẳng hề kiểm chứng thông tin mà đã vội vàng tin lời kẻ xấu bụng.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Hợi âm lịch: Giữa thành công vẫn nên cẩn trọng

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...