Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 22/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 22/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 22/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương chứng tỏ Song Tử hôm nay không thể chịu đựng được áp lực. Khi có điều gì dồn nén bạn không kiểm soát được tốt cảm xúc của mình như trước.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 7 ngày 21/07/2018 của 12 Con giáp

Cung hoàng đạo nào sẽ phát tài phát lộc vào nửa cuối tháng 7/2018?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Kim 60 độ sao Mộc giúp Bạch Dương hôm nay có cái nhìn đúng đắn về nhiều việc xảy ra trong cuộc sống. Lúc này bạn kiệm lời và tĩnh lặng hơn.

Cố gắng trải nghiệm càng nhiều thứ càng tốt hay đơn giản là chỉ cần gặp gỡ những người mới và thử những điều mới mẻ, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn để xây dựng các kỹ năng sáng tạo.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi Chủ nhật ngày 22/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 22/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi ngày 22/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Kim Ngưu thể hiện được khả năng lãnh đạo, sự nổi tiếng và tài năng của bạn thu hút những người khác. Tính cách lạc quan của bạn thực sự truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Hôm nay Kim Ngưu hãy tạo ra một nơi làm việc thân thiện, không chỉ tư duy sáng tạo của bạn mà cả những người xung quanh cũng được cải thiện. Với môi trường làm việc có sự tôn trọng lẫn nhau, một ý tưởng có thể phát triển thành một chiến lược hoàn toàn mới mẻ và độc đáo.

Chủ nhật này Kim Ngưu hãy ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ giấc. Không ăn quá muộn hoặc ngủ quá muộn vì những thói quen xấu này sẽ làm tăng căng thẳng cho bạn, thậm chí gây ra nhiều bệnh nguy hiểm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 4

Xem thêm Cung hoàng đạo nào chăm chỉ nhất trong 12 cung sao?

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 22/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương chứng tỏ Song Tử hôm nay không thể chịu đựng được áp lực. Khi có điều gì dồn nén bạn không kiểm soát được tốt cảm xúc của mình như trước.

Chủ nhật này Song Tử hãy suy nghĩ tích cực hơn nhé. Luôn lạc quan và suy nghĩ theo cách tích cực giúp bạn có những kết quả tích cực như mối quan hệ tốt, công việc suôn sẻ và sức khỏe tốt.

Dù cảm thấy mệt mỏi tới mức nào, việc tập thể dục sẽ cải thiện tâm trạng, mức năng lượng và giúp bạn ngủ ngon hơn vào buổi tối. Nếu quá mệt, Song Tử có thể đi bộ một đoạn ngắn thay vì tập gym.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Từ yêu đến cưới, tại sao 12 chòm sao kết hôn?

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 22/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 30 độ sao Thổ cho thấy Cự Giải không cảm thấy thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc thực của mình. Có thể đó là cách bạn thu mình lại để cảm thấy an toàn nhưng dường như lại làm mọi người khó khăn trong việc tiếp cận với bạn.

Hôm nay Cự Giải  sẽ không thể tập trung vào công việc ngay lúc này. Để làm việc hiệu quả hơn, điều quan trọng nhất là bạn sử dụng sức mạnh của tâm trí, nói không với sự xao lãng và thực hiện các hành động có lợi ích lâu dài.

Chủ nhật là ngày nghỉ đừng ở mãi trong nhà như thế. Việc ra ngoài ánh sáng sẽ giúp cơ thể nhận thức được đây là ban ngày và khiến bạn thấy tỉnh táo hơn. Cự Giải có thể ăn trưa bên ngoài hoặc đi dạo một lúc vào giữa ngày để tăng cường năng lượng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 21/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Sư Tử đang muốn chi phối người khác, muốn áp đặt suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, bạn nên hiểu là không hẳn là bạn sai nhưng đối phương có cách tiếp cận vấn đề không hề giống bạn.

Thay vì lãng phí thời gian vào những trò vô bổ trong ngày nghỉ này, hôm nay Sư Tử thử tập trung vào những nhiệm vụ đem lại lợi ích lâu dài như học thêm một kỹ năng mới, xây dựng mạng lưới quan hệ trong công việc… Thực hiện tốt những việc đó hôm nay, tương lai chắc chắn sẽ cảm ơn bạn.

Có thể lúc này bạn đang muốn làm gì đó để thay đổi nhưng hãy dựa vào thực tế hiện tại của mình đi đã nhé. Ý tưởng bạn từ bỏ công việc của mình để trở thành một doanh nhân thành công là điều xa vời. Thay vào đó, hãy bắt đầu một cái gì đó song hành cùng công việc của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Món quà ý nghĩa dành tặng 12 cung hoàng đạo khi đỗ đại học

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 22/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy Xử Nữ có tham vọng, chắc chắn, kiên quyết và nhanh nhẹn. Hãy thể hiện tốt mặt tích cực này của mình trong công việc, đừng kêu ca nhiều quá mọi người sẽ không thấy được những điều trên đang tồn tại trong bạn.

Hôm nay Xử Nữ hãy thực tế hơn đi, nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn phải sẵn sàng bước ra khỏi vùng thoải mái của mình. Bạn phải học cách thoải mái trong khi làm việc trong tình trạng bất ổn liên tục xảy đến với mình.

Thay vì ăn đồ ăn nhanh như pizza, mì xào…, bạn nên chọn các loại thực phẩm giàu protein và chất béo tốt cho các bữa ăn. Chúng sẽ giúp bạn no lâu hơn ví dụ như salad bơ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm 5 cung hoàng đạo trong ngoài bất nhất

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 22/07/2018 của Thiên Bình, sao Kim 60 độ sao Mộc cho thấy Thiên Bình khá thoải mái trong cách thể hiện cảm xúc và đó là lý do bạn sẵn sàng buông lời tán tỉnh một đối tượng nào đó cho dù tận sâu bên trong mình bạn chưa có tình cảm thực sự.

Nếu Thiên Bình đang độc thân thì không sao nhưng nếu đã có người yêu/ gia đình thì hành động này đang khơi mào một mối nguy khiến chuyện tình cảm của bạn không được yên ổn như xưa.

Ai cũng có một vài khoảng thời gian trong ngày làm việc tốt nhất. Trong trường hợp chưa biết, Thiên Bình hãy dành ra 1 tuần hoặc 1 tháng ghi chép lại thời gian biểu để nhận ra lúc nào bạn nên tập trung nhất.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Xếp hạng độ lơ đễnh của 12 chòm sao

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi ngày 22/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy cảm xúc lúc này của bạn khá rõ ràng, mạnh mẽ, việc yêu quý hay ghét ai đó của bạn khá rõ và bạn không ngại thể hiện điều này ra ngoài. Nếu nghĩ lại bạn sẽ thấy xấu hổ vì hành động bộc phát này của mình.

Để tránh phân tâm khi ôm đồm quá nhiều việc, Chủ nhật này Hổ Cáp nên liệt kê tối đa 5 việc phải làm trong 1 ngày. Nếu bạn cứ cố gắng thêm vào danh sách những việc cần làm nhiều, bạn sẽ chẳng bao giờ làm xong được cả.

Hôm nay Hổ Cáp chỉ cần biết cách cân bằng, kiểm soát và làm mọi thứ đi đúng quỹ đạo thì stress cũng có thể là động lực thúc đẩy và gia tăng cảm hứng cho bạn làm việc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Xem thêm 4 chàng trai hoàng đạo thích “đánh đồn có địch”

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 22/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã khơi dậy tính tò mò, hiếu kỳ trong bạn nhưng lần này bạn muốn cùng ai đó khám phá điều gì đó chứ không phải một mình như trước đây vì bạn tin rằng điều đó sẽ mang lại một cảm xúc khác.

Nhân Mã không thể nhớ tất cả mọi thứ mình đang làm vì thế, nên tập thói quen cho bản thân ghi lại các lịch hẹn, các việc mình đã làm và cần làm vào giấy, hoặc note trên điện thoại. Khi đó, não bạn sẽ có thời gian và không gian để nghiên cứu các việc khác kĩ càng hơn.

Những lớp trang điểm dày, đậm diễn ra hàng ngày khiến các lỗ chân lông trên da của bạn dễ bị bít tắc và không được thở. Do vậy, Nhân Mã cần hạn chế thói quen trang điểm đậm thường xuyên và tìm mua những loại mỹ phẩm đảm bảo chất lượng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm 3 chòm sao thất tình là sụp đổ

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi ngày 22/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy hiện Ma Kết đang tự tạo ra những căng thẳng cho mình, nên nhớ hôm nay là ngày nghỉ, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi thì hợp lý hơn đấy.

Làm việc quá nhiều sẽ gia tăng mức độ căng thẳng của bạn, làm tổn thương tinh thần và sức khỏe. Điều đó sẽ dẫn đến giảm sự tập trung và hiệu quả công việc kém. Vì thế, hôm nay Ma Kết hãy học cách cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Chủ nhật này Ma Kết đừng ngại những điều ẩn chứa sự mạo hiểm trong đó và sẵn sàng phạm sai lầm, xem đó là điều tất nhiên có thể xảy ra. Thay vì sợ chấp nhận rủi ro, hãy xem từng trải nghiệm như một cách để học các kỹ năng mới.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 4

Xem thêm Nếu công việc khó khăn bế tắc, áp dụng ngay mẹo phong thủy này sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 22/07/2018 của Bảo Bình, sao Kim 60 độ sao Mộc cho thấy Bảo Bình có những cảm xúc khá rõ rệt. Thậm chí bạn cảm nhận rõ rằng mình đang bị thu hút bởi một người khác giới nào đó.

Bảo Bình đang độc thân thì đây là thời điểm tốt cho bạn lựa chọn người phù hợp. Thế nhưng, nếu đã có gia đình thì nhất định phải kiểm soát cảm xúc này lại, tránh phạm sai lầm đáng tiếc.

Hôm nay Bảo Bình hãy lựa chọn cho mình một môn thể theo yêu thích để theo đuổi và đam mê nó sẽ là một liều thuốc hữu hiệu giải tỏa bệnh stress sau một ngày làm việc vất vả căng thẳng của bạn đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Giải mã giấc mơ báo hiệu nguy hiểm đang rình rập

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy sức sáng tạo mãnh liệt của Song Ngư trong ngày hôm nay. Dù là ngày nghỉ nhưng đừng quên ghi ý tưởng của mình vào một cuốn sổ nếu không bạn quên chúng rất nhanh.

Nếu bạn biết chấp nhận với thực tế thì nó sẽ khiến cho bạn giảm thiểu được rất nhiều những lần stress. Bạn không cần phải kêu than hay oán trách số phận khi mình không giải quyết được vấn đề cũng như làm được một điều gì đó mà bạn mong muốn.

Một hai cốc cà phê vào buổi sáng có thể giúp bạn giữ tỉnh táo trong ngày. Tuy nhiên, Song Ngư không nên vì thiếu ngủ mà lạm dụng cà phê. Điều này có thể làm rối loạn lịch ngủ của bạn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm Top 5 chòm sao tiêu tiền như nước

12 cung Hoàng đạo sợ điều gì?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...