Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 19/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 19/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 19/08/2018 của 12 Cung hoàng cho thấy Mặt Trăng 120 độ sao Thủy nhắc nhở Sư Tử nên cẩn thận hơn, bạn có thể để xảy ra sai sót trong lúc này. Thế nhưng đừng hoảng sợ, chỉ cần chòm sao này tập trung là có thể xử lý vấn đề nhanh chóng.

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo này được Thần may mắn gõ cửa trong tháng 8/2018

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7/2018 âm lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Sao Mộc 120 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Bạch Dương khá duy tâm, thậm chí bạn còn muốn đi xem bói để biết tương lai mình sẽ ra sao.

Ngày hôm nay chòm sao này không phải uống thuốc quá nhiều, đơn giản chỉ cần ngủ đủ là đã cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Ngủ giúp cải thiện trí nhớ, chống nhiễm bệnh, giảm stress, giúp kiểm soát cân nặng cũng như rối loạn cảm xúc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 19/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 19/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi ngày 19/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Kim Ngưu có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận, lành mạnh. Tính cách này không chỉ hỗ trợ cho công việc mà còn có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn. Bạn có biết về 7 lý do tình yêu của Kim Ngưu mãnh liệt nhất trong các cung hoàng đạo hay không?

Trong ngày Chủ nhật này, làm bất cứ việc gì Kim Ngưu nên tính toán rủi ro về thời gian và tiền bạc. Những rủi ro được xác định trước sẽ giúp bạn bớt phần nào không hoảng hốt khi gặp phải trường hợp khó khăn.

Để không để mắt quá căng thẳng vì làm việc quá lâu bạn có thể hướng mắt nhìn vào cây xanh hoặc các khoảng không gian trong mát để làm dịu bớt sự mệt mỏi cho đôi mắt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 19/8/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 19/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Song Tử nên để ý cả chi tiết vì có khi vội cho xong việc nên bạn bỏ qua khá nhiều điểm đáng lưu ý. Đến khi mất thời gian để sửa lại thì lại thêm bực mình.

Chủ nhật này Song Tử nên cố gắng chỉn chu trong từng bước mình làm sẽ thấy hiệu quả thay đổi rõ rệt, đừng ngại dành thời gian soát lại từng hạng mục nhỏ mà bạn đã hoàn thành.

Ngày hôm nay đừng loại trừ tất cả các loại chất béo vì chất béo trong thực phẩm vô cùng quan trọng đối với hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể. Vì thế đừng ngại ăn bơ hay các loại cá béo chúng rất tốt cho cơ thể của Song Tử.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 19/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương nhắc nhở khi đối mặt với căng thẳng Cự Giải hãy hít thở thật sâu nếu có thể hãy đếm nhịp thở để bạn bình tĩnh lại, tránh có những hành động không phù hợp.

Nếu Cự Giải nghĩ ai đó là người tốt, bạn không nên mặc định rằng tất cả những người khác cũng nghĩ như vậy. Chòm soa này cần nhiều thông tin hơn nữa để đánh giá một người, đừng vội vàng tin tưởng ai đó.

Chủ nhật này Cự Giải nên có chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý để bạn luôn sáng suốt  xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra mà chúng ta không thể nào lường trước được.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 3 tháng tới, những cung Hoàng đạo này mà tỏ tình sẽ thành công

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 19/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy nhắc nhở Sư Tử nên cẩn thận hơn, bạn có thể để xảy ra sai sót trong lúc này. Thế nhưng đừng hoảng sợ, chỉ cần chòm sao này tập trung là có thể xử lý vấn đề nhanh chóng.

Tiền kiếm ra để tiêu và tiêu tiền thế nào cũng là một nghệ thuật. Miễn là không hoang phí quá nhiều tiền bạc, còn tiêu vào đâu đều là hợp lý. Lâu lâu bạn cũng cần thưởng cho bản thân chứ. Chủ nhật này Sư Tử nên xả láng một chút.

Tâm trạng xấu là nguồn lây bệnh đáng sợ hơn cả những con virus khỏe mạnh! 80% bệnh thực ra đều là do sự chấn động thần kinh gây ra, đặc biệt là bệnh về đường tiêu hóa và bệnh về da. Vì thế, thay vì tìm đến thuốc Sư Tử hãy “chỉnh đốn” lại tâm trạng của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 18/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Xử Nữ hôm nay trở nên cố chấp hơn. Thậm chí bạn dùng lời mỉa mai để nói về ai đó – một người không đồng quan điểm với bạn.

Xử Nữ cũng biết dừng lại khi chỉ cần có người mà bạn tin tưởng khuyên răn, bạn sẵn sàng lắng nghe và làm theo không một chút đắn đo. Luôn giữ thái độ khiêm tốn bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn đấy nhé.

Đau lưng có thể là do bạn đi giày không thoải mái. Hôm nay Xử Nữ hãy giảm căng thẳng trên đôi chân của bạn bằng cách chọn một đôi giày chất lượng tốt, vừa vặn với chân mình và không khiến bạn phải gồng người lên để giữ nó.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Bí quyết sống vui chỉ dành riêng cho từng cung hoàng đạo

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày Chủ nhật của Thiên Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương nhắc nhở Thiên Bình cẩn thận nếu không bạn rất dễ ngã lòng vào ai đó và điều này dẫn đến mối quan hệ phức tạp, bạn khó mà thoát ra nổi. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Để tránh vướng vào những phiền nhiễu, Thiên Bình nên tỉnh táo, đừng dễ dàng bị dụ dỗ bằng những lời đường mật. Hôm nay Thiên Bình hãy quan sát hành động của đối phương bạn sẽ biết mình nên rút lui.

Sử dụng điện thoại di động mỗi ngày dẫn đến một sự mất mát của đường cong tự nhiên của cột sống cổ tử cung và tải nặng vào phần này của phía sau. Vì thế Thiên Bình nên hạn chế sử dụng quá thường xuyên điện thoại, chỉ dùng khi thực sự cần.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 19/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy Hổ Cáp có vẻ ngoài quyến rũ đầy mê hoặc. Dường như bạn đang là nam châm hút rất nhiều thứ về mình, không lạ gì khi có nhiều người khác giới để ý tới bạn.

Hôm nay Hổ Cáp hãy thử mở ra những ý tưởng mới, cách thức mới để làm việc và tiếp thu ý kiến của người khác, việc này rất quan trọng trong việc phát triển bản thân. Hổ Cáp phải phát triển thành người bạn hướng tới cho đến khi thành công tới thăm.

Điện thoại di động còn được biết đến như một kẻ quấy phá giấc ngủ vì thế bạn đặt nó ở cạnh giường của mình chứ đừng để trên giường vì các bức xạ từ điện thoại vẫn tác động lên hệ thống thần kinh khiến bạn trở nên căng thẳng.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 4

Xem thêm 5 chòm sao này vẫn tươi cười dù bị sếp mắng té tát vào mặt!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 19/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng vị trí Nhân Mã cho thấy chòm sao này lạc quan, sôi nổi và vui vẻ, mọi người thích được ở bên bạn. Thế nhưng bạn có nhận ra đôi khi bạn tự tin quá nên không kịp nhận ra sai sót của mình hay không.

Nhân Mã đừng ngại khi ai đó chỉ ra điểm yếu của mình, bạn không hề hoàn hảo vì thế thay vì chống đối bạn nên xem xét lại những việc mình đang làm có vấn để ở đâu để tìm ra giải pháp phù hợp hơn.

Để cảm thấy cuộc sống thêm tươi vui, Nhân Mã hãy phát huy tính sáng tạo. Sáng tạo không chỉ xảy đến ngẫu nhiên, hãy chủ động tìm kiếm nó từ lĩnh vực bạn đang làm việc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi Chủ nhật ngày 19/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Ma Kết sống khá thoải mái, bạn không vội vã, lo lắng nhiều tới chuyện tình cảm, bạn đủ bình tĩnh để đợi chờ một người phù hợp cho mình.

Ma Kết đừng nhất thiết phải phân chia rạch ròi giữa chơi đùa với công việc. Bởi thực tế là việc vui chơi, giải trí có thể tiến hành ở mọi nơi. Lúc đó Ma Kết sẽ không còn thấy áp lực quá nhiều với những thứ mình đang làm.

Dù ngày nghỉ bạn cũng nên tránh ăn uống thất thường hay bỏ bữa, nếu không cơ thể của bạn sẽ ngay lập tức có những biểu hiện như nổi mụn, đau lưng, chóng mặt… để báo hiệu những bất ổn của cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Những cung hoàng đạo cực thích kết hôn và sinh con

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 19/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương cho thấy Bảo Bình đang tự đánh giá thấp khả năng của mình trong khi thực tế bạn đủ khả năng sáng tạo và mang lại hiệu quả hơn cho những việc mình làm.

Nếu Bảo Bìnhcảm thấy tự ti do cha mẹ hà khắc thì hãy thôi đổ lỗi cho họ hay bất cứ ai, bạn phải tự xây niềm tin cho mình bằng những gì mình đã làm được. Chỉ có sự tin tưởng vào bản thân mới mang lại cho bạn cơ hội tốt đẹp.

Nên dùng nước ấm để rửa mặt nhưng đừng dùng nước quá nóng để rửa mặt nếu không da mặt sẽ nhanh chóng giãn nở, dễ làm xuất hiện nếp nhăn sớm. Sau đó rửa bằng nước lạnh để thu nhỏ lỗ chân lông lại.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 19/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy cung hoàng đạo Song Ngư luôn tìm cách đối xử tốt với mọi người. Bạn có sự quyến rũ lạ lùng đến nỗi trẻ con cũng thích thú khi được ở gần bạn, dù không quen chúng cũng muốn sà vào lòng bạn.

Khi còn trẻ nhiều người hay có suy nghĩ rằng kiếm tiền, mua xe, có được quyền năng và danh tiếng mới là mục tiêu của đời mình. Thế nhưng hạnh phúc đơn giản bên những người thân yêu mới là thứ hầu hết mà chúng ta cần và chúng ta đều đang có chúng, vì thế Song Ngư đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho họ ngay từ lúc này.

Thực phẩm tốt nhất để bổ sung canxi cho não là các loại đậu như đậu nành, đậu phụ… Song Ngư hãy sớm bổ sung nếu không chứng thiếu canxi sẽ gây chuột rút, hay quên, mơ màng, mất ngủ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Nhãn hiệu thời trang 12 cô nàng Hoàng đạo yêu thích là gì? Khi có tiền họ sẽ sắm đầy nhà đấy ạ

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...