Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương gợi ý cho Thiên Bình nên chọn chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Xem ra cả tuần vừa qua bạn đã mệt mỏi, căng thẳng lắm rồi. Đã đến lúc thưởng cho bản thân phút thảnh thơi, làm những gì mình thích. 

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp trong tháng 11/2018 dương lịch

Muốn tránh vận hạn, thoát xui xẻo trong tháng 11/2018 này, 12 con giáp nên làm gì?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương mang lại cho bạn sự năng động, nhiệt tình, dường như công việc nào đến tay bạn cũng đón nhận, không hề từ chối. Thế nhưng bạn nên xử lý tính cả thèm chóng chán của mình.

Sự thoải mái, an nhàn mà bạn đang nhìn thấy ở ai đó không hề dễ dàng, để được như vậy người ta phải trải qua một quá trình dài nỗ lực, chăm chỉ. Dù là may mắn đến đâu mà mắc bệnh lười biếng thì vận may ấy sẽ sớm biến mất. Do đó, hãy xây dựng lại quyết tâm và không ngừng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu của mình.

Nếu ngủ nhiều hơn 9 tiếng một ngày có thể là biểu hiện của bệnh trầm cảm, viêm mạn tính hoặc thậm chí là bệnh đa xơ cứng – một chứng rối loạn não bộ và tủy sống. Nếu bạn thường xuyên thấy mệt mỏi, ngủ ngày, thừa cân, ngủ quá mức… nên đi kiểm tra sức khỏe.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Kim Ngưu hôm nay chọn cuộc sống thanh bình, bạn say mê nghệ thuật nên có thể dành hàng giờ để vẽ, nghe nhạc hay nhảy múa…

Cha mẹ muốn đưa bạn đi theo một hướng nhất định nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tự quan sát và có nhận thức xung quanh, đưa ra các quyết định độc lập. Tuy nhiên, bạn nên biết tôn trọng mọi góp ý của đấng sinh thành, ít nhất họ cũng từng là người dạy cho bạn những bài học từ khi mới chào đời.

Khi ăn, bạn hãy tạm gác công việc qua một bên, ăn chậm, nhai kỹ, nên dừng khi cảm thấy lưng bụng, không ăn quá no. Tránh việc ăn thiếu tập trung khiến quên đi và ăn nhiều hơn mức cần thiết mà không hề hay biết.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 18/11/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy cung hoàng đạo Song Tử đang tham gia quá sâu vào việc người khác mà bỏ bê việc của mình. Hãy nhìn nhận lại vấn đề của bản thân và tìm cách xử lý, chỉ khi bạn ổn bạn mới giúp được người khác.

Bạn tốt là hai người có thể cùng đồng hành, tương hỗ lẫn nhau chứ không phải là có thể lợi dụng được. Vì thế, hãy gỡ bỏ những toan tính, sống với người bằng lòng chân thành, bán sẽ luôn được yêu quý.

Để bảo vệ mắt, bạn chớ “hành hạ” mắt của mình nhiều quá. Cho mắt nghỉ mỗi 20 phút sử dụng điện thoại, máy tính và nếu có thể thì hãy sử dụng giấy bút nhiều hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Cự Giải hãy tháo bỏ mọi áp lực sang một bên. Bạn có thể muốn cố thêm nhưng hôm nay là ngày nghỉ, ngày để tái tạo sức lao động mà.

Gặp người muốn đối đầu với mình, hãy học cách hạ thấp bản thân, gặp người mình đố kỵ, hãy học cách thay đổi suy nghĩ. Cuộc sống là vậy, đâu phải mọi thứ diễn ra theo những gì bạn mong muốn.

Ngay cả khi bạn vẫn tập thể dục 30 phút mỗi ngày thì việc ngồi ì một chỗ quá lâu ở văn phòng, lớp học cũng không bù đắp lại được. Vì thế, trong một tiếng ngồi thì nhớ đứng lên đi lại một chút.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 1

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Sư Tử có niềm tin về tâm linh, tôn giáo. Tốt hơn hết là chớ áp đặt ý kiến. Ví dụ những chủ đề về những con ma Nhật Bản ghê rợn khiến bạn đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, những điều bạn hiểu chưa chắc đã tương đồng với điều người khác biết.

Những lời thẳng thắn tưởng như là tốt. Nhưng không, dù nói thẳng, nói thật thì vẫn phải có đạo lý, và phải biết điều gì nên nói và điều gì không nên. Lời nói mà không hiểu đạo lý, châm chọc người khác thì chính là những lời độc địa.

Ngày cuối tuần, hãy thử đi dã ngoại để có cơ hội đi bộ chân trần trên bãi cỏ, bãi biển đầy cát, hoặc thậm chí một con đường bê tông sẽ giúp bạn hấp thụ năng lượng tự nhiên từ mặt đất và cải thiện sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy hôm nay Xử Nữ muốn buông xuôi. Có những lúc bạn đã rất nỗ lực nhưng chưa thấy kết quả đâu. Hãy tiếp tục cố gắng, niềm vui nằm ở hành trình không phải đích đến.

Thử hỏi xung quanh bạn sẽ còn lại những người thế nào và bạn sẽ phát triển bản thân theo con đường ra sao? Có như vậy bạn mới có thể chọn ra người phù hợp để giao tiếp để phát triển sự nghiệp đúng hướng.

Bạn cần loại trừ ngay thói quen ngồi hoặc nằm sau khi ăn, vừa phá dáng, lại hại cho hệ tiêu hóa. Nhất là những ai có vòng hai phì nhiêu đặt biệt tránh những thói quen trên.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương gợi ý cho Thiên Bình nên chọn chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Xem ra cả tuần vừa qua bạn đã mệt mỏi, căng thẳng lắm rồi. Đã đến lúc thưởng cho bản thân phút thảnh thơi, làm những gì mình thích.

Điều quan trọng vẫn là soi chiếu bản thân bạn. Khi thành công thì hãy trân quý bản thân, nếu có thất bại thì lại càng phải bảo trọng sức khỏe của chính mình. Dù giàu có hay bần hàn, cuộc sống hạnh phúc là khi bạn có được sự ung dung, khỏe mạnh.

Dù ngày nghỉ cũng nhớ duy trì ăn ba bữa đúng giờ, không nhịn ăn, bỏ bữa, ăn đa dạng các nhóm dưỡng chất, ăn tối trước khi đi ngủ 2 tiếng để tránh tích tụ năng lượng dư thừa thành chất béo.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng 90 sao Thổ cho thấy những vấn đề trong quá khứ đang hành hạ bạn. Có lúc chúng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, không còn ý chí chiến đấu, tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng ai cũng có góc khuất riêng, có những người còn tệ hơn bạn nhưng họ vẫn không ngừng nỗ lực đấy thôi.

Cội nguồn của nỗi đau bắt nguồn từ chính sự hời hợt giữa những người thân với nhau. Vậy nên, làm người thì nên bao dung một chút, kiên nhẫn một chút, hòa ái, từ tốn thêm một chút với những người xung quanh mình.

Nếu không có thời gian đi bộ 30-60 phút liên tục mỗi ngày, bạn có thể chia nhỏ làm nhiều lần đi bộ, mỗi lần khoảng 10 phút. Hãy tranh thủ đi cầu thang bộ, đi bộ mua sắm, ăn uống trong khoảng cách gần.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 0

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Nhân Mã hôm nay khá thu hút người khác giới. Xem bói tình yêu cho thấy, không cần phải xinh đẹp hay nổi bật, sự tự tin của bạn tỏa ra năng lượng thu hút đối phương.

Người làm con phải coi trọng chữ hiếu. Cả một đời cha mẹ đã vất vả chăm sóc, nuôi nấng cho con thành người, thì khi trưởng thành đừng vội quên ân nghĩa đó. Họ cũng chỉ cần bạn quan tâm, săn sóc về tinh thần.

Bông cải xanh chứa sulforaphane, một hợp chất thực vật có đặc tính chống ung thư. Hợp chất này đã được chứng minh là giết chết tế bào ung thư và giảm kích thước khối u. Vì thế, bạn có thể thường xuyên ăn món này trong các bữa ăn của mình để phòng chống ung thư.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời nhắc nhở Ma Kết chớ nên thờ ơ với những gì đang diễn ra quanh mình. Có thể bạn có mục tiêu cần hoàn tất nhưng chắc chắn sẽ không ai thông cảm cho bạn đâu.

Hãy để tâm đến những điều tốt đẹp, tích cực, những người thực sự quan tâm đến mình, xem nhẹ, lãng quên hoặc bỏ qua cho tất cả những điều ngược lại, đừng ép bản thân phải khó xử và không thoát ra khỏi những luồng cảm xúc xấu.

Ăn uống không đúng giờ, không điều độ, ăn quá no hoặc để đói quá; thường xuyên thức khuya, lo lắng rất dễ gây viêm dạ dày cấp, nhất là đối với người có tiền sử bệnh dạ dày. Vì thế, bạn nên tập thói quen ăn uống đúng giờ, phòng tránh bệnh tật.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng 90 sao Thổ cho thấy Bảo Bình chăm chỉ trong cả ngày nghỉ nhưng xem ra không được ghi nhận. Hãy đơn giản chỉ làm điều bạn muốn làm, đừng mong chờ quá sự ghi nhận của ai đó, điều đó còn xa lắm.

Nên nhớ, địa vị và vinh hoa chỉ là chiếc bình, còn sự tu dưỡng của con người mới chính là cực phẩm chứa đựng trong đó. Hãy xem việc bạn rèn luyện bản thân mới là mục tiêu, còn những điều khác gác sang một bên.

Nếu bị ho kéo dài hơn 2 tháng, bạn cần phải đi kiểm tra. Ho dai dẳng không chỉ gây khó chịu mà còn có thể là dấu hiệu của bệnh hen suyễn hoặc bệnh trào ngược dạ dày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy trong bạn có nhiều lo sợ. Bạn đâu dám chắc rằng mình không phạm lại sai lầm lần hai tương tự như lần một. Cẩn trọng là tốt thế nhưng đừng để bản thân bỏ lỡ nhiều cơ hội quá.

Hãy biết đồng cảm với những người gặp khó khăn, tuy nhiên, đừng quá nhạy cảm với trạng thái cảm xúc và thể chất của người khác vì có thể bạn sẽ đánh mất chính mình, cái gì quá cũng không bao giờ tốt!

Nên tận dụng thời gian trong ngày để đứng lên thường xuyên, ví dụ như khi nghe điện thoại, khi họp hành… Hãy đứng lên và đi lại mỗi 30 phút, giãn các cơ tay chân để máu được lưu thông tốt hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...