Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 17/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 17/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 17/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 135 độ, Xử Nữ chẳng có hứng thú làm bất cứ việc gì. Thậm chí chòm sao Xử Nữ sẵn sàng bỏ ngang những công việc mình đang làm dở,.. Vậy nên tự thưởng cho mình ngày nghỉ ngơi. Xử Nữ cần chi tiêu một cách cẩn trọng vào ngày hôm nay. Quá cả tin sẽ khiến bạn vướng vào rắc rối. 

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương đông tháng 3/2019 dương của 12 con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sao Kim tạo thành góc hợp 72 độ với sao Thiên Vương, Bạch Dương rõ ràng là một con người tràn đầy năng lượng sáng tạo. Bạn muốn làm rất nhiều việc khác nhau, tuy nhiên bạn lại không được kiên trì cho lắm.

Bạch Dương là một người nổi bật giữa đám đông. Sự hăng hái của bạn luôn truyền được cảm hứng cho rất nhiều người, chỉ cần bạn làm việc một cách cẩn thận và kiên nhẫn hơn thôi, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Nửa kia của Bạch Dương luôn tự hào vì yêu được một người rạng rỡ như bạn, còn bạn, bạn cũng cảm thấy thật may mắn khi dành tình cảm cho một người chu đáo như thế. Tính hay quên của chòm sao Bạch Dương rõ ràng đã được người ta bù trừ một cách hoàn hảo.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 17/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 17/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sao Kim tạo thành góc 30 độ với sao Thổ, hôm nay Kim Ngưu nhận thức rất rõ tầm quan trọng của vật chất vì thế chòm sao này luôn nhắc nhở mình phải cố gắng không ngừng trong công việc, một khi đã bắt tay vào làm là không được bỏ dở giữa chừng.

Kim Ngưu còn rất để ý đến việc chi tiêu, vậy nên dường như tài chính của Kim Ngưu lúc nào cũng ở trong tình trạng khá dư dả, hôm nay cũng vậy. Nhiều người thuộc cung Kim Ngưu cảm thấy việc tiêu tiền có mục đích và kế hoạch rõ ràng là một việc cực kì cần thiết, chẳng hiểu sao lại có nhiều thích tiêu hoang như thế.

Cung hoàng đạo này dù trầm lắng nhưng vốn là một người rất quyến rũ. Hôm nay là một ngày khá đào hoa của Kim Ngưu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 17/3/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Sao Thủy và sao Hỏa tạo thành góc 60 độ, Song Tử là một con người ham học hỏi. Hôm nay Song Tử cũng cảm thấy mình cần phải tiếp tục tích lũy thêm kiến thức. Song Tử luôn khâm phục những người có tầm hiểu biết sâu rộng.

Song Tử còn nhận rõ được điểm mạnh của mình ở đâu và luôn tìm cách phát huy điểm mạnh đó. Chòm sao Song Tử tin rằng đến một ngày nào đó, mọi người sẽ nhận ra tài năng của mình, từ đó con đường tương lai sẽ mở rộng với bạn.

Trong ngày Chủ nhật, Song Tử và người ấy đang có một mối quan hệ rất ổn định. Mỗi khi nhìn thấy trẻ con, bạn lại bắt đầu mơ mộng đến tương lai của hai người.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Top 3 cung hoàng đạo dễ quay lại với người yêu cũ nhất tháng 3/2019

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 72 độ, Cự Giải vẫn luôn là một con người khiêm tốn, chẳng muốn mình trở thành tâm điểm của sự chú ý bao giờ thế nhưng hôm nay chòm sao này dường như còn trở nên quá mức nhún nhường.

Chẳng bao giờ Cự Giải muốn đối đầu hay mâu thuẫn trực tiếp với bất cứ ai cả, tư tưởng “dĩ hòa vi quý” đã ăn sâu vào đầu óc bạn từ lâu. Cự Giải nghĩ mọi người sẽ hiểu mình thông qua những hoạt động thường ngày thôi, chẳng việc gì phải phô trương hay nổi bật cả.

Tuy nhiên, nửa kia lại đang cảm thấy bạn thật là một người khó nắm bắt. Có đôi khi người ta chẳng hiểu bạn đang nghĩ gì cả. Có lẽ chòm sao Cự Giải cần học cách chia sẻ suy nghĩ của mình nhiều hơn, người ngoài dù có hiểu bạn đến mấy thì cũng chẳng thể “đi guốc trong bụng” bạn được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Top 3 cung hoàng đạo đào hoa cuối tháng 3/2019

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ sao Thủy, Sư Tử dường như quá chủ quan. Sư Tử nghĩ cách làm của mình là đúng, vì thế bạn bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người, thậm chí dùng từ ngữ mỉa mai vì cho rằng người ta thật kém cỏi.

Cái tôi quá lớn khiến Sư Tử dễ bị kích động. Có lẽ đây là thời điểm để bạn tự kiểm điểm rồi đấy. Cứ nóng nảy như thế, có thể bạn sẽ rất dễ vướng vào rắc rối đấy, hãy học cách thỏa hiệp với tình huống hiện tại của bản thân.

Tài chính của Sư Tử trong ngày Chủ nhật không có nhiều biến động.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 135 độ, Xử Nữ chẳng có hứng thú làm bất cứ việc gì. Thậm chí chòm sao Xử Nữ sẵn sàng bỏ ngang những công việc mình đang làm dở vì cho rằng ngày rộng tháng dài, bao giờ hoàn thành mà chẳng được.

Hôm nay, tâm trí của Xử Nữ bay bổng tới thế giới ngoài kia hơn. Xử Nữ muốn ra ngoài vui chơi với nửa kia hoặc bạn bè của mình. Tốt hơn hết Chủ nhật này Xử Nữ nên tự thưởng cho mình ngày nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, chòm sao Xử Nữ cần chi tiêu một cách cẩn trọng vào ngày hôm nay. Quá cả tin sẽ khiến bạn vướng vào rắc rối.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 3/2019

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hải Vương, Thiên Bình có những tư tưởng rất cởi mở về mọi vấn đề. Chòm sao này cho rằng xã hội dần dần phát triển, những điều có thể coi là khó chấp nhận bây giờ sẽ trở nên hiển nhiên trong tương lai thôi.

Trái với sự do dự thường ngày, hôm nay chòm sao Thiên Bình sẵn sàng thử sức mình trong những công việc hoàn toàn mới mẻ. Thỉnh thoảng thử sức, dù có thành công hay không cũng đem lại cho mỗi người những trải nghiệm quý giá.

Tuy nhiên, Thiên Bình dường như quá lãng mạn nên hay đặt lòng tin vào những lời hứa hẹn ngon ngọt trong tình cảm. Hãy lý trí hơn, đừng chỉ vì một “lời nói gió bay” mà quyết định tiến tới với một người không đáng tin nhé!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm NHÁY MẮT TRÁI, điềm báo là gì khi được tâm linh mách bảo?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 16/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 135 độ, Hổ Cáp có rất nhiều những cảm xúc đối lập nhau trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, chòm sao Hổ Cáp giấu tất cả suy nghĩ của mình ở trong lòng, chẳng định bày tỏ ra với ai cả.

Chính vì thế mà hôm nay, mọi người cảm thấy Hổ Cáp đang thay đổi xoành xoạch, lúc thì muốn thế này, lúc lại mong thế khác.

Chủ nhật này Hổ Cáp và nửa kia cũng có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ. Nếu mâu thuẫn chỉ bắt nguồn từ những cảm xúc bất chợt của bạn thì hãy mau mau làm hòa với người ta đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thủy, Nhân Mã tự cho rằng mình là một người cực kì thẳng thắn và luôn đứng về sự thật. Chính vì thế mà trong ngày Chủ nhật này Nhân Mã luôn nói thẳng ra những suy nghĩ trong lòng mình.

Tuy nhiên, Nhân Mã cần phải chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân mình hơn, nói mà không để ý tới hoàn cảnh sẽ dễ gây nên những rắc rối không đáng có. Nhân Mã không nên lấy sự thẳng thắn của mình ra để làm lời bào chữa cho những lần vô tình hoặc cố ý làm tổn thương người khác.

Nhân Mã vốn là một con người rất hài hước nên nhân duyên của bạn lúc nào cũng rất tốt. Hôm nay Nhân Mã được nhiều đối tượng khác giới chú ý, vì thế hãy tinh tường để chọn ra người thật lòng với mình nhé!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Xem thêm Top con giáp rạng rỡ vì tình yêu đến trong tháng 3/2019 dương lịch

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 72 độ, Ma Kết là con người có kỷ luật. Một khi đã lên kế hoạch cho việc gì rồi là chòm sao Ma Kết chắc chắn sẽ bắt tay vào làm theo đúng như dự định, vì thế, bạn rất ít khi phải vội vàng chạy deadline.

Tuy nhiên vì quá nghiêm túc nên nhiều người cho rằng Ma Kết là người nhàm chán và cứng nhắc sau lần đầu tiếp xúc. Chỉ có những ai thân thiết mới nhận ra bạn vốn cũng là một người thú vị và chu đáo đến mức nào.

Ma Kết có thể nhận ra ánh mắt của nhiều người khác giới đang tập trung về phía mình, nhưng dường như đó không phải là tình yêu mà là sự ngưỡng mộ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Top con giáp dễ gặp tiểu nhân, liệu đường phòng tránh trong tháng 3/2019 dương lịch

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sao Kim và sao Thổ tạo thành góc 30 độ, Bảo Bình dành thời gian để quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn. Thực ra chòm sao này là một người rất cởi mở và thích giúp đỡ mọi người, chỉ là mọi việc bạn làm còn phải phụ thuộc vào cảm xúc tức thời của bạn mà thôi.

Dù có đang yêu say đắm,  Bảo Bình cũng luôn giữ lý trí cho mình. Bảo Bình không hay ghen tuông và luôn dành một khoảng không gian cá nhân cho nửa kia. Bảo Bình cho rằng việc yêu đương mà cứ phải quản nhau thật chặt rõ là vô nghĩa.

Tài chính của Bảo Bình trong ngày Chủ nhật không có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm, dường như bạn sẽ chi tiêu khá mạnh tay trong hôm nay. Dù gì thì hôm nay cũng là ngày cuối tuần, thưởng cho bản thân một khoản cũng chẳng có gì là quá đáng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Top 3 chòm sao dễ vướng vào rắc rối tiền bạc cuối tháng 2/2019

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thủy, Song Ngư để cho đầu óc mình thoải mái bay bổng trong ngày Chủ nhật. Với tâm hồn lãng mạn của mình, Song Ngư cảm thấy như mình có thể xuất khẩu thành thơ, thành văn luôn ấy chứ.

Có điều vì quá nhạy cảm nên Song Ngưcũng sẽ bị tổn thương. Bạn luôn mong người ấy quan tâm đến mình mỗi ngày và chỉ cần người ấy nóng nảy lỡ miệng nói một câu nào đó thôi là bạn đã cảm thấy rất đau lòng rồi.

Mỗi khi quyết định một việc gì, Song Ngư nên suy nghĩ kĩ càng hơn, đừng bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc nhất thời. Nếu bạn băn khoăn trước quá nhiều lựa chọn, hãy hỏi ý kiến của những người mình tin tưởng nhé!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Top con giáp phát tài phát lộc, tiền tiêu không hết trong tháng 3/2019 dương lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...