Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ Nhật ngày 16/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thảnh thơi, Sư Tử quyết tâm

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thảnh thơi, Sư Tử quyết tâm

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy sao Kim nằm ở vị trí của Bạch Dương, bạn là một người thú vị và rất giàu ý tưởng. Bạn sẵn sàng nêu ra ý kiến của mình cho mọi người cùng tham khảo chứ chẳng bao giờ giấu giếm điều gì. Điều này giúp bạn truyền động lực cho người khác.

Nên xem Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 16/2/2020: Tứ Lục mâu thuẫn tình cảm

Cung Bạch Dương

Sao Kim nằm ở vị trí của Bạch Dương, bạn là một người thú vị và rất giàu ý tưởng. Bạn sẵn sàng nêu ra ý kiến của mình cho mọi người cùng tham khảo chứ chẳng bao giờ giấu giếm điều gì. Điều này giúp bạn truyền động lực cho người khác.

Công việc: Bạn trở nên nổi bật nếu tham gia vào các hoạt động tập thể. Sự vui vẻ và tích cực khiến bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người. Bạn có thể đạt được những thành tích lớn nếu không ngừng cố gắng.

Tình cảm: Bạn nên bình tĩnh lắng nghe trái tim chứ không nên vội vàng đưa ra quyết định đến với ai. Nếu lựa chọn cẩn thận, bạn có thể tránh được những đối tượng xấu muốn lợi dụng mình.

Tiền bạc: Bạn cần chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu, đừng có sử dụng tiền bừa bãi chỉ vì bạn vừa được thưởng hoặc được lương.

Xem thêm Top 4 con giáp xui xẻo, tiền bay biến nhanh trong chớp mắt trong 2 ngày cuối tuần (15-16/2)

Cung Kim Ngưu

Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Mộc, Kim Ngưu có vẻ khá thảnh thơi, không muốn làm công việc gì lớn lao trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng đôi khi mình cũng cần phải chiều chuộng bản thân một chút và cho phép mình được nghỉ ngơi.

Công việc: Nghỉ ngơi cũng tốt thôi, nhưng nếu có công việc gì bắt buộc phải hoàn thành, bạn cần bắt tay vào làm ngay, không nên lần lữa từ ngày này sang ngày khác, bởi nếu bạn không xử lý thì mọi việc vẫn sẽ đắp đống đấy thôi. Xem thêm: Cách khắc phục sự trì hoãn của 12 chòm sao.

Tình cảm: Bạn có vẻ không được hòa hợp với cha mẹ cho lắm. Bạn chẳng đồng tình với quan điểm của hai người, đồng thời cũng chẳng muốn phải làm theo yêu cầu của cha mẹ.

Tiền bạc: Trái ngược với ấn tượng của mọi người về Kim Ngưu là sống rất tiết kiệm thì hôm nay, bạn có vẻ khá hào phóng. Bạn sẵn sàng mở hầu bao bao bạn bè hoặc người thân.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày
Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày

Cung Song Tử

Tiếp nối tử vi thứ 7 ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử có vẻ khá căng thẳng vào ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành một góc 150 độ với sao Thiên Vương. Bạn quyết định mọi việc một cách khá chóng vánh, và chính vì vậy mà sự lựa chọn của bạn chưa chắc đã chính xác.

Công việc: Bạn cần lắng nghe lời góp ý của mọi người nhiều hơn chứ không nên phản ứng quá lên. Người ta còn nhắc nhở bạn nghĩa là người ta còn quan tâm đến bạn mà.

Tình cảm: Bạn cần tâm sự với người khác để giải tỏa những cảm giác tiêu cực trong lòng, và nửa kia chính là người luôn sẵn sàng lắng nghe bạn đấy. Hai người hãy cùng thảo luận để đưa ra biện pháp giải quyết hợp lý.

Tiền bạc: Bạn không có kế hoạch chi tiêu quá nhiều vào ngày hôm nay.

Xem thêm 4 chòm sao ăn nói ngọt ngào bậc nhất, nhưng không phải lời nào cũng thật lòng

Cung Cự Giải

Cự Giải vốn là người giàu tình cảm, thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi có những lúc, bạn bỗng có những cảm xúc rất mãnh liệt. Tuy nhiên, khi Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ sao Diêm Vương, bạn lại quyết định giấu những điều ấy trong lòng.

Công việc: Bạn cần trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn, nhất là khi có việc nào đó khiến bạn cảm thấy không vừa ý. Vừa làm việc vừa khó chịu thì không thể nào đạt hiệu quả công việc cao được.

Tình cảm: Bạn có thể cảm thấy buồn bã vì người ấy không dành nhiều thời gian quan tâm đến mình, tuy nhiên, bạn cũng không muốn mình cứ mãi là người chủ động. Chính vì thấy mà hôm nay, bạn chẳng vui vẻ gì.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong thời điểm này. Bạn có thể tự đi ăn hoặc mua cho mình một món đồ gì đó để khuây khỏa.

Xem thêm Top 4 con giáp dễ thất bại vì thường hay “ảo tưởng sức mạnh”

Cung Sư Tử

Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp với nhau góc 144 độ, Sư Tử càng thêm phần mạnh mẽ và quyết tâm với những gì mình đã tự đặt ra. Bạn tin rằng chỉ cần mình cố gắng thì chẳng có đỉnh cao nào là không chinh phục được.

Công việc: Bạn có thể hoàn thành tốt công việc được giao, thậm chí mở ra hướng đi mới cho mọi người. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lơ là việc lắng nghe ý kiến của người khác đâu nhé.

Tình cảm: Chuyện tình yêu giữa bạn và người ấy chẳng được yên bình lắm trong ngày hôm nay, bởi bạn thường áp đặt ý kiến của mình và bắt nửa kia làm theo.

Tiền bạc: Bạn có thể tìm thấy một vài cơ hội đầu tư khá phù hợp. Nếu muốn làm ăn lớn, bạn thử rủ một vài người bạn đáng tin cậy xung quanh mình cùng góp vốn.

Xem thêm Chuyện ma có thật Việt Nam có nhiều người nước ngoài biết đến

Cung Xử Nữ

Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Kim, Xử Nữ cảm thấy rất bình thản và yêu đời. Bạn cho rằng mình nên tận hưởng cuộc sống chứ không nên dành thời gian nghĩ mãi về những điều hối tiếc đã qua.

Công việc: Bạn đối xử thật lòng với mọi người nên cũng được nhận lại sự yêu mến. Dù công việc có khúc mắc nào, bạn cũng tin rằng mình sẽ khắc phục được nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Tình cảm: Bạn là người tinh tế nên có thể dễ dàng nhận ra được những biến đổi cảm xúc dù là nhỏ bé nhất của người ấy. Chính nhờ vậy mà mối quan hệ của hai người lúc nào cũng yên bình.

Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá phóng tay trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng đôi khi, con người ta cũng phải chiều chuộng bản thân mình một chút thì cuộc sống mới tươi đẹp, tinh thần mới hăng hái hơn.

Xem thêm Top 5 con giáp sở hữu trái tim sắt đá

Cung Thiên Bình

Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 45 độ, Thiên Bình chẳng còn tự tin vào bản thân mình như mọi khi. Bạn lo lắng những điều mình làm chưa đủ tốt và sẽ phải nhận sự chỉ trích của mọi người.

Công việc: Bạn đang làm việc một cách vô cùng chăm chỉ và ai cũng có thể dễ dàng nhận ra điều đó. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức mình, bởi chẳng ai lại đi trách móc một người đã cố gắng hết mình đâu.

Tình cảm: Bạn có một nửa kia rất vững vàng và đáng tin cậy. Vì vậy, nếu còn điều gì chưa rõ ràng, bạn có thể tâm sự với người ấy để củng cố thêm hiểu biết cũng như niềm tin cho mình.

Tiền bạc: Bạn có thể sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong ngày hôm nay, bởi có khả năng, những nhu yếu phẩm của bạn sẽ hết cùng một lúc đấy.

Xem thêm Những điều đặc biệt lưu ý phong thủy dọn nhà cuối năm tránh thất thoát tiền bạc

Cung Hổ Cáp

Mặt Trăng nằm ở vị trí Hổ Cáp, bạn có thể có những cảm xúc rất cực đoan. Bạn vui mừng tột cùng vì điều gì đó và cũng có thể bùng nổ vì một vấn đề bất kì. Hãy chú ý hành vi của mình, đừng vô tình gây tổn thương cho người khác.

Công việc: Bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo khi bắt tay thực hiện công việc được giao, đừng có bồng bột quyết định theo cảm xúc của mình. Nếu chưa chắc chắn về điều gì, bạn có thể tham khảo ý kiến mọi người.

Tình cảm: Bạn nghi ngờ và thất vọng khi nghĩ rằng người ấy không còn yêu thương mình nữa, thậm chí là còn phản bội mình. Trước khi phán xét bất cứ ai, hãy tìm hiểu rõ ngọn ngành mọi việc đã nhé.

Tiền bạc: Bạn không muốn chi tiêu quá nhiều trong thời điểm này, chính vì vậy mà nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dư dả. Bạn có thể để dành để phục vụ một kế hoạch lớn hơn.

Xem thêm Hai người mệnh Hỏa có nên kết hôn với nhau hay không?

Cung Nhân Mã

Nhân Mã trở thành một người khá vô lý mỗi khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thủy. Bạn muốn mọi người phải nghe theo ý mình mà chẳng có một lý do cụ thể nào cả.

Công việc: Bạn có thể tự mình hoàn thành tốt công việc được giao, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép mỉa mai những người vẫn còn đang cặm cụi làm việc. Nếu muốn góp ý với ai, hãy sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng hơn.

Tình cảm: Bạn dễ xúc động nên cảm xúc của bạn có thể thay đổi nhanh chóng chỉ vì một câu nói hoặc một hành động của người ấy. Đừng hành động quá bản năng, hãy dùng lý trí để suy xét nhiều hơn nhé.

Tiền bạc: Bạn không nên tiêu xài quá phung phí trong ngày hôm nay.

Xem thêm Những vật tuyệt đối không nên nhặt về nhà kẻo rước họa

Cung Ma Kết

Ma Kết là người rất trọng danh dự. Vì vậy mà vào thời điểm sao Mộc ở vị trí của Ma Kết, bạn chẳng thể chấp nhận được những lời điều tiếng xung quanh mình cũng như những người rảnh rỗi đưa chuyện về người khác.

Công việc: Bạn khá bảo thủ nên khó có thể chấp nhận những quan điểm mới mẻ được ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu khách quan hơn và có thời gian từ từ làm quen, bạn sẽ nhận ra cách làm mới đem lại nhiều lợi ích hơn.

Tình cảm: Bạn “quản lý” nửa kia của mình khá nghiêm khắc, chính vì thế mà đôi khi người ấy cảm thấy khá bức bối. Hãy lắng nghe cảm xúc của người ấy nhiều hơn chứ không nên làm theo ý mình mọi lúc như vậy.

Tiền bạc: Bạn không thích chi tiêu lãng phí nên một khi mở hầu bao ra, bạn phải có một mục đích rõ ràng. Thói quen này giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

Xem thêm Mơ thấy chim ưng, mơ thấy cú, mơ thấy hạc điềm báo tốt hay xấu?

Cung Bảo Bình

Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 120 độ, Bảo Bình là một người lạc quan và tinh tế. Bạn nhận được thiện cảm của nhiều người, cho dù đó có là lần đầu tiên đôi bên gặp gỡ đi chăng nữa.

Công việc: Dường như mọi việc đều tiến triển một cách vô cùng suôn sẻ với bạn trong ngày hôm nay. Vì vậy, nếu đã đặt ra kế hoạch lớn gì thì bạn nên thực hiện ngay, chớ nên chần chừ, do dự.

Tình cảm: Những bạn còn độc thân có cơ hội tìm được người phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Bạn chỉ cần mở lòng ra và nắm bắt cơ hội thuộc về mình mà thôi.

Tiền bạc: Bạn không nên chi tiêu quá hào phóng, thích cái gì là mua cái đó ngay lập tức, không cần suy nghĩ, không cần xem giá như bây giờ.

Xem thêm Top những con giáp tài lộc ùn ùn tới, tin vui tới tấp về, may mắn không kể xiết trong tháng 3 và 4/2020

Cung Song Ngư

Sao Thiên Vương nằm ở vị trí Song Ngư, bạn trở thành một người vô cùng cao cả. Bạn quan tâm đến cảm xúc của mọi người và sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân, cốt là để cho mọi người cùng vui vẻ.

Công việc: Bạn nhận được sự yêu mến của mọi người, vì vậy đừng lo nhé, dù trước mắt bạn có phải đối diện với khó khăn. Bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ và giải quyết được rắc rối hiện thời nhanh thôi.

Tình cảm: Dường như bạn đang quá mức mơ mộng khi nghĩ về nửa kia của mình, và thực tế có thể sẽ khiến bạn phải hơi thất vọng đấy. Thôi nào, trên đời này làm gì có ai “mười phân vẹn mười” cơ chứ.

Tiền bạc: Bạn đang để dành tiền để thực hiện kế hoạch bí mật, vì vậy mà bạn định sẽ không chi tiêu gì trong ngày hôm nay. Hi vọng là kế hoạch của bạn sẽ thành công trong tương lai.

Xem thêm 3 con giáp bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, tháng 2 này làm đâu thắng đó, công việc thuận lợi đủ đường

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...