Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng trùng góc sao Mộc nhắc nhở Bảo Bình không nên tự kiêu quá. Nếu bạn xử lý không tốt góc này thì sẽ trở nên cao ngạo, mọi người không muốn tiếp xúc nhiều với bạn.

Xem thêm 3 con giáp số đen, dễ bị tiểu nhân hãm hại vào nửa cuối tháng 10/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy Bạch Dương có chút bất cẩn đó là nguyên nhân xảy ra sai sót nên tâm trạng của bạn lúc này không vui. Thậm chí, chòm sao này còn tỏ ra cáu kỉnh với cả những người xung quanh.

Khi xảy ra lỗi, Bạch Dương hãy cố gắng hít thở thật sâu để tập trung tìm ra cách giải quyết phù hợp. Không nên trốn tránh vì bạn sẽ không thể tiến bộ được với thói quen này.

Nếu chế độ ăn không đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, thường xuyên ăn vặt với những món đồ khô, uống ít nước và lười ăn trái cây thì bạn nên sớm chỉnh đốn lại. Thói quen này sẽ khiến Bạch Dương mắc rất nhiều bệnh khi lớn tuổi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 14/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Kim Ngưu nên điều chỉnh, kiểm soát tốc độ của mình hợp lý. Chớ nên làm mọi thứ theo cảm xúc, đôi khi Kim Ngưu cần lý trí một chút để nhìn nhận lại vấn đề.

Có thể trong lúc bị ai đó hối thúc bạn cảm thấy khó chịu và không thể tập trung nhưng có những khi bạn phải học cách làm quen với cả những điều bất như ý. Có thể là cứ mặc chúng, lo việc của mình mà thôi.

Nếu chỉ lo sợ nhưng Kim Ngưu không tiết chế lại những món ăn trong ngày thì mỡ bụng vẫn sẽ hình thành và gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến vóc dáng. Do đó, chòm sao này nên ý thức hơn và có hành động thiết thực chăm sóc cơ thể cũng như vóc dáng của mình tốt hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 14/10/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 14/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Song Tử có xu hướng cứng đầu, chòm sao này không muốn làm theo ý kiến của người khác cho dù chính bạn nhận ra bản thân mình không hẳn là người đúng.

Song Tử hãy thoải mái trong việc đón nhận các ý kiến của người khác. Còn việc xử lý thông tin cứ từ từ để sau, chớ vội vàng làm gì, dễ sai sót.

Khi thời tiết lạnh hơn, bạn có thể ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ sẽ rất có lợi cho hệ tuần hoàn máu, đồng thời đẩy nhanh quá trình trao đổi chất bên trong. Khi đó, huyệt đạo gân mạch trên bàn chân khá nhiều nên có thể hấp thu tốt những thành phần của thuốc trong nước, từ đó giúp Song Tử dễ ngủ hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 14/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Cự Giải nên để ý những chi tiết có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Có thể Cự Giải cho rằng không quan trọng nhưng thực ra chúng có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả chung.

Chòm sao Cự Giải vốn là người cẩn thận nhưng không có nghĩa là không thể phạm sai lầm. Lúc bạn không để ý nhất lại là lúc bạn mất thêm thời gian để chỉnh sửa ngày sau đó.

Khi thực hiện, Cự Giải chỉ cần nằm trên giường, gác chân lên tường ở các vị trí 90 độ, 45 độ và 30 độ. Mỗi góc, hãy giữ yên trong khoảng 30 giây – 1 phút, hoặc tùy theo giới hạn mà bạn có thể duy trì được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Lý do 12 cung hoàng đạo “bơ” tin nhắn quan tâm của bạn là gì?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Sư Tử có tinh thần cảnh giác rất cao với những gì đang xảy ra xung quanh. Thậm chí, một thay đổi nhỏ đã được Sư Tử ghi nhận và tập hợp thành thông tin có ích cho bản thân.

Đã đến lúc nhìn nhận lại xem bạn có thực sự thích hay đam mê công việc hiện tại. Chỉ có làm công việc bạn thực sự muốn, sự nghiệp tương lai của bạn mới được đảm bảo. Sư Tử đừng để cho sự mù mờ khiến bạn mất phương hướng.

Thay vì cố gắng ăn thật nhiều thịt bạn có thể thay thể bằng cá vì hiện có rất nhiều loại cá để chúng ta lựa chọn cho mục đích tăng cường sức khỏe tim mạch.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 14/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy hôm nay Xử Nữ có xu hướng hay ủ rũ, bạn thường nghĩ rằng ai đó không cần mình nên không muốn tiếp xúc với mọi người. Xử Nữ tự biết cách làm mình vui mà, vậy nên đừng phụ thuộc nhiều vào nhiều người khác.

Một khi bạn phụ thuộc vào người khác bạn sẽ không còn tự tin nữa, đó là khi bạn đánh mất bản sắc của mình. Nếu muốn được ghi nhận, Xử Nữ nhất định phải là chính mình.

Xử Nữ có thể uống trà xanh mỗi ngày vì đây vốn là một thức uống rất giàu chất chống oxy hóa nên hỗ trợ không nhỏ trong việc tăng tốc độ trao đổi chất, giúp bạn trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem thêm Top 4 cô nàng, “thách kẹo” cũng không dám để mặt mộc ra ngoài đường

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 14/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy thành công đến với Thiên Bình khá dễ dàng. Đó là nhờ vào việc bạn khéo léo trong cách xử lý với mọi người xung quanh mình.

Chẳng ai sống mà không quan hệ với người khác, cho nên bạn luôn trong tư thế thoải mái, cởi mở để sống tốt hơn với mọi người. Thiên Bình hiểu rằng ai đó cũng có điều gì để bạn có thể học hỏi.

Thiên Bình nên hạn chế mang quá nhiều đồ xách tay bên mình nhé nếu không đôi vai của bạn sẽ làm ảnh hưởng tới hệ xương khớp. Tốt nhất đừng tham lam mà mang theo quá nhiều đồ khi ra ngoài.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Hổ Cáp khá sáng tạo trong việc tìm cách thể hiện bản thân. Hổ Cáp muốn được chú ý và khẳng định mình nên không ngại tìm cơ hội để tỏa sáng.

Trong khi mọi người tìm cách thay đổi thì bạn tự tin khi là chính mình. Dù ai đó có nói gì, thậm chí cho rằng chòm sao này cứng đầu thì bạn vẫn tập trung với mục tiêu hay công việc mà bạn cho rằng mình đang đúng.

Gừng không chỉ là loại thực phẩm giúp giảm viêm và cải thiện hệ miễn dịch, đây còn là loại thực phẩm có thể làm dịu hệ tiêu hóa và đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng. Do đó, hàng ngày, Hổ Cáp có thể thêm gừng tươi vào một số món ăn hoặc uống trà gừng ấm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy bản tính tò mò của bạn đang trỗi dậy. Đó là lý do ai đó khơi gợi về điều gì mới lạ, hay ho là ngay lập tức bạn tìm cách tìm hiểu cho kỳ được.

Nhờ thú vui học hỏi nên Nhân Mã có khá nhiều kiến thức đáng nể. Thế nhưng lá số tử vi hôm nay cho thấy Nhân Mã học nhiều thứ viển vông, tốt hơn hết nên tập trung một số việc nhất định hơn là quan tâm quá nhiều thứ.

Nhân Mã ghi điểm với khá nhiều người nhờ tính cách lạc quan, hòa đồng của mình. Khi mối quan hệ hài hòa, bạn cảm thấy thoải mái hơn, tinh thần nhờ thế mà cũng vui vẻ hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Đừng hy vọng 12 cung hoàng đạo sẽ làm những điều này

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày Chủ nhật của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy Ma Kết phản ứng khá chậm với những thay đổi bất ngờ. Thực ra, dù có thay đổi nào thì bạn cũng chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình thì là đủ, mọi việc sẽ dần tự sắp xếp và đi theo đó mà không càn phải lo lắng nhiều.

Là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, Ma Kết sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, đó cũng là lý do tình yêu của bạn càng lúc càng bền lâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 6

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi ngày 14/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Mộc nhắc nhở Bảo Bình không nên tự kiêu quá. Nếu bạn xử lý không tốt góc này thì sẽ trở nên cao ngạo, mọi người không muốn tiếp xúc nhiều với bạn.

Bảo Bình có năng lực nhất định trong một lĩnh vực nhưng người khác sẽ xuất sắc hơn bạn trong lĩnh vực khác. Vì thế, thay vì thái độ tự mãn Bảo Bình nên khiêm tốn và biết học hỏi mới là thái độ của người khôn ngoan.

Bảo Bình có thể ăn vặt bằng những loại hạt như hạnh nhân, óc chó, mắc ca… vì chúng có chứa nhiều chất xơ nên giúp bạn nhanh no hơn khi ăn. Đồng thời, nó còn ngăn ngừa cảm giác thèm ăn vặt trong ngày và giúp bạn kiểm soát tốt hơn những loại thực phẩm đã nạp vào cơ thể.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 14/10/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Song Ngư tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết khi có được soi đường, chỉ lối trước cho bạn. Đôi khi việc khó quyết định khiến bạn cảm thấy đau đầu.

Song Ngư đừng tốn thời gian mà nghĩ ngợi quá nhiều. Không có gì là hoàn hảo cả, bạn cứ bắt tay vào làm và sửa đổi chúng nếu cần để có được kết quả tốt hơn.

Súp-lơ xanh chứa những nguồn dinh dưỡng tuyệt vời và lại rất ít calories. Chất xơ và chất chống oxy hóa có trong bông cải xanh đều có tác dụng thanh lọc cơ thể, vì thế cố gắng thường xuyên ăn súp-lơ trong các bữa ăn của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...