Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 13/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 13/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 13/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Mộc khi vuông góc với sao Hải Vương, Ma Kết gặp một vài chuyện bực mình. Bạn cảm thấy khó chịu một lúc lâu, thế mà mọi người ai cũng nói là không sao cả, không sao cả. 

Xem thêm Top 3 con giáp đầu năm LỘC VỀ, cuối năm TIỀN TỶ trong tay trong năm 2019

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sao Kim tạo thành góc 45 độ với sao Diêm Vương là ngày Bạch Dương cảm thấy mình tràn đầy tham vọng trong công việc. Bạn cấp thiết muốn tìm một mục tiêu cho mình để phấn đấu, bạn muốn trong tương lai mình phải thật giàu có để có thể tiêu tiền mà không cần suy nghĩ.

Khi bước chân ra khỏi nhà, ánh mắt của bạn dừng lại ở rất nhiều nam thanh nữ tú, bằng bản tính nhiệt tình của mình, bạn muốn bắt chuyện với tất cả bọn họ. Bạn muốn mở rộng mối quan hệ của mình và chẳng thấy phiền gì khi có thêm vài người bạn khác giới thân thiết.

Nếu còn độc thân, bạn có thể thoải mái bắt chuyện với tất cả mọi người, nhưng nếu đã có người ấy rồi, bạn hãy kiềm chế bản tính đa tình của mình lại nhé, vừa khiến nửa kia của bạn rất có thể nảy sinh cảm giác ghen tuông, vừa ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi Chủ nhật ngày 13/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 13/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sao Thủy trùng với sao Thổ, mọi người đều nhận ra điểm tốt của Kim Ngưu, thậm chí có người còn ước được như bạn nữa.

Bạn lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người, vì thế mọi công việc điều được tiến triển một cách khá thuận lợi. Bạn tự cảm thấy hôm nay thật là một ngày may mắn hiếm có của mình.

Bạn có ý định ra ngoài cùng nửa kia của mình trong ngày hôm nay không? Tình cảm của hai người cũng đã đến lúc cần hâm nóng rồi đấy. Dù sao cả tuần trước bạn đều chìm trong bận rộn và gần như bỏ quên người ta mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 13/1/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Sao Mộc vuông góc sao Hải Vương, dù bạn có đầy tinh thần đổi mới đi nữa thì công việc của bạn vẫn cứ không hoàn thành đúng lúc được.

Bạn là người không quá quan tâm đến vấn đề tiền bạc, nhiều khi chỉ cần hứng lên là bạn sẽ mua hết thứ này đến thứ khác. Bạn không muốn tài chính của mình bị thất thoát, hoặc cứ đến cuối tháng là lại làm bạn với mì gói và nước lọc chứ?

Hôm nay, bạn có thể dành thời gian để đi chơi với hội bạn thân hoặc nửa kia của mình, và nhớ nếu có gặp phải chuyện gì liên quan đến mình thì cứ bình tĩnh xử lý, đừng có làm quá lên nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng vuông góc sao Thủy, Cự Giải dường như trở thành một người quá mức nhạy cảm. Bạn không chịu được bất cứ ai động chạm đến mình và sẵn sàng nổi xung lên với họ.

Điều này khiến cho mọi người có vẻ dè chừng bạn hơn. Mọi người đều biết mâu thuẫn sẽ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên nên mới tránh xa hoặc nhường nhịn bạn đấy. Ngày hôm nay, bạn có ý thức được điều đó không?

Nếu gặp căng thẳng tinh thần, bạn nên tìm các cách giúp mình cảm thấy thư giãn hơn. Mọi khi bạn hay làm gì vào những lúc rảnh rỗi nhỉ? Đọc sách, nghe nhạc hay là xem phim?

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Câu nói cửa miệng nào của bạn trai sẽ khiến 12 cung hoàng đạo nữ “bùng nổ”

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thổ khiến bạn cảm thấy mình cần phải cố gắng và nỗ lực hơn tất cả mọi người thì mới không lo tụt hậu.

Mỗi khi gặp vấn đề gì trong công việc mà bạn chưa lập tức tìm ra cách giải quyết, bạn lại cảm thấy thất vọng với bản thân. Từ từ nào, từ từ nào, sự bình tĩnh sẽ khiến cho đầu óc của bạn sáng suốt hơn nhiều đấy.

Nhớ lại những ngày xưa, khi quanh bạn lúc nào cũng có bố mẹ và một đám bạn thân, còn bây giờ làm việc gì cũng chỉ có một mình, bạn lại cảm thấy hơi tủi thân. Hãy tự cổ vũ bản thân mình nhiều hơn nhé, vì đây là giai đoạn gần như ai cũng phải trải qua mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Mộc, bạn cảm thấy tâm trạng của mình hoàn toàn thoải mái, chẳng có gì khiến bạn lo lắng trong ngày hôm nay cả. Xử Nữ hôm nay mở lòng mình và nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người.

Bạn dành thời gian để nghiên cứu và sắp xếp một vài kế hoạch du lịch trong thời gian tới. Một trong những điều khiến bạn rất yêu thích khi lên kế hoạch đó là bạn sẽ tiện thể nghiên cứu những thứ hay ho liên quan đến kế hoạch của mình luôn.

Nếu đã định đi du lịch thì có nên tiết kiệm tiền ngay từ bây giờ không nhỉ? Nếu cứ tiêu xài hoang phí và không có kiểm soát như bây giờ, thì dù có lên kế hoạch chi tiết đến mức nào, bạn cũng sẽ chẳng bước chân ra khỏi cửa được mất.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng hợp thành góc 30 độ với sao Hải Vương, Thiên Bình cảm thấy mình ngập tràn những ý định nhằm làm phong phú vốn hiểu biết cho bản thân vào ngày hôm nay. Nào thì phim ảnh này, âm nhạc này, báo chí này, sách vở này…

Bạn thích được mọi người ngưỡng mộ vì có tầm hiểu biết sâu rộng, vì thế mà bạn thường dành những ngày cuối tuần để làm việc này. Có khi kể cả có người rủ đi chơi, bạn cũng quyết định từ chối để ngồi ở nhà nữa.

Nếu như có thói quen ăn nhiều đồ ăn vặt, uống nước ngọt, bia rượu hoặc các chất kích thích như cà phê thì bạn nên tìm cách giảm thiểu đi nhé. Về lâu về dài, chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ, đã gặp là yêu quên lối về

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương, Hổ Cáp có cảm thấy mình là một người cô độc. Những cảm xúc mãnh liệt lúc nào cũng cuộn trào trong lòng bạn nhưng bạn chẳng bao giờ thể hiện ra, vì bạn chẳng tìm được đối tượng nào thích hợp để lắng nghe mình cả.

Thậm chí nhìn những người đang đi chơi ngoài kia, bạn cũng cảm thấy ghen tị nữa. Thực ra bạn cũng có bạn bè cơ mà, vì sao bạn lại phải nảy sinh những cảm giác tiêu cực vì những điều vu vơ như thế nhỉ?

Nếu không muốn rủ ai đi chơi thì bạn cũng có thể ra ngoài đi dạo một mình. Tin rằng quang cảnh thiên nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn đấy, những cảm xúc không tích cực hay mau biến đi đi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 12/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ sao Kim khiến Nhân Mã cảm thấy mình có khao khát được trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Thực chất mọi khi bạn hòa đồng thế nào, nhiệt tình thế nào, một phần cũng là để thực hiện mong muốn ấy cả.

Bạn rất thích nửa kia của mình, nhưng khi hăng hái kể về người đó cho bố mẹ nghe, bạn không nhận được những phản ứng như mong đợi. Dường như hai người không quá hài lòng với mối quan hệ của bạn.

Bạn cảm thấy không vui một tí nào vì bất đồng này giữa mình và bố mẹ. Dù sao thì khác biệt thế hệ mà, làm sao bố mẹ và bạn lại suy nghĩ hoàn toàn giống nhau được? Điều bạn cần làm là thuyết phục bố mẹ dần dần, chứ không phải là gắt lên đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Sao Mộc khi vuông góc với sao Hải Vương, Ma Kết gặp một vài chuyện bực mình. Bạn cảm thấy khó chịu một lúc lâu, thế mà mọi người ai cũng nói là không sao cả, không sao cả.

Bạn muốn mình tập trung vào xử lý một vài công việc trước mắt, nhưng dường như tâm trí của bạn lại đang lãng đãng đâu đâu. Bạn nghe thấy tiếng lòng của mình nói rằng hôm nay là ngày nghỉ mà, ngày nghỉ thì chẳng muốn làm gì sất.

Vì thế, bạn quyết định mang theo hầu bao còn kha khá của mình bước ra khỏi nhà. Nhưng hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi mua đồ gì nhé, tiền có nhiều đến mấy cũng không nên tiêu xài phung phí đâu. Nhà bạn đã có đầy những thứ mua về mà chẳng biết làm gì rồi đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm 5 chòm sao nam dễ khiến bạn gái “chết mê chết mệt”

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sao Kim và sao Diêm Vương tạo thành góc 45 độ, Bảo Bình cảm thấy trong lòng mình tràn đầy cảm giác hiệp nghĩa. Từ hồi bé xem phim kiếm hiệp với bố, bạn đã rất thích hình tượng những vị anh hùng hảo hán trừ hại cho dân rồi.

Bạn sẵn sàng ra khỏi nhà và chào hỏi thân thiện với tất cả mọi người. Ai có việc gì cần giúp một tay là bạn hăng hái xung phong ngay. Chính vì bản tính xởi lởi này của bạn mà bạn đã được lòng của không ít người xung quanh.

Nếu vẫn còn cô đơn, hôm nay rất có thể trái tim của bạn sẽ xốn xang vì một ai đó, còn nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy chắc chắn sẽ có một ngày hạnh phúc, vì cả hai lúc nào cũng một lòng một dạ với nhau.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Sao Thủy và sao Thổ trùng nhau cho thấy hôm nay Song Ngư rất biết lắng nghe lời góp ý của mọi người.

Hôm nay, bạn sẽ gặp được may mắn trong lĩnh vực tài chính. Nếu có ý định đầu tư một khoản nho nhỏ nào đó thì đừng ngại ngần nhé, biết đâu nó sẽ đem lại trái ngọt cho bạn trong tương lai?

Dù có hay xích mích đến mấy thì bạn và người ấy cũng sẽ đến lúc hòa hợp. Bạn biết rằng hai người cãi cọ với nhau nhiều như thế cũng là chỉ để hiểu nhau hơn mà thôi. Việc bày tỏ thẳng thắn suy nghĩ của mình lúc nào cũng là vô cùng cần thiết.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo có tài vận bùng phát, tình duyên mỹ mãn, công việc tiến triển không ngừng trong tương lai

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...