Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 12/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 12/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 12/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Song Tử là người cẩn thận, chu đáo. Chòm sao này không muốn lỗi lầm của mình ảnh hưởng tới bất cứ ai cả vì như thế sẽ làm giảm thiểu hiệu quả công việc chung.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 12/8/2018

Báo động, tháng CÔ HỒN 2018 con giáp này dễ bị tan vỡ tình yêu

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa Góc cho thấy những lo lắng, ngổn ngang trong lòng khiến hành động vội vàng, hấp tấp. Chòm sao này thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình.

Bạch Dương không muốn đối mặt vấn đề của mình thì chúng sẽ còn trở đi trở lại hết lần này tới lần khác để khiến bạn bị phiền nhiễu. Vì thế, thay vì trốn tránh thì chòm sao Bạch Dương nên đối diện với nó, cho dù có khó chịu đến đâu đi nữa.

Sự tha thứ là chìa khóa cho việc vượt ra khỏi những giới hạn. Bạch Dương đừng để trong lòng những muộn phiền bạn sẽ chỉ thấy cuộc sống một màu u tối mà thôi. Hãy trung thực hơn với cảm xúc của mình.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 12/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 12/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi ngày 12/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu thường lo sợ, bạn luôn có tinh thần cảnh giác cao trong mọi vấn đề. Dường như sự an toàn mà bạn đang tạo dựng lại đang trở thành rào cản đấy nhé.

Hôm nay Kim Ngưu hãy thoát ra khỏi giới hạn, nên nhớ rằng khi bạn muốn một cái gì đó bạn chưa từng có, bạn phải làm điều gì đó mà bạn chưa từng làm. Dám thử thách bản thân một chút bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

Uống trà rất tốt cho sức khỏe, nhưng lại phải lựa chọn cách uống đúng thời điểm. Kim Ngưu không nên uống sau bữa ăn vì chất axit tannic trong trà sẽ kết hợp với các chất sắt và kẽm trong các thực phẩm có thể tạo ra những phản ứng hóa học, thực phẩm khó tiêu hoặc kết tủa, khó hòa tan và kết quả là bạn bị khó tiêu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm Hé lộ 4 đường chỉ tay hiếm có khó tìm

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 12/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Song Tử là người cẩn thận, chu đáo. Chòm sao này không muốn lỗi lầm của mình ảnh hưởng tới bất cứ ai cả vì như thế sẽ làm giảm thiểu hiệu quả công việc chung.

Chủ nhật này Song Tử cảm thấy khó khăn khi đối mặt với thực tế không được như ý như những gì mà bạn đã từng tưởng tượng. May mắn là bạn vẫn tỉnh táo để tìm ra lối đi riêng cho mình nên đừng quá sợ hãi.

Song Tử hãy chăm chỉ tập luyện hơn nữa, tập thể thao không những tốt cho những người khỏe mạnh. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chọn lựa hình thức luyện tập phù hợp với sở thích, tuổi tác và điều kiện sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo này được Thần may mắn gõ cửa trong tháng 8/2018

Cự Giải (22/6-22/7)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 11/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải sợ bị tổn thương, lợi dụng nên cố gắng sống khép kín, lo rằng những mối quan hệ mới không tốt đẹp lại làm ảnh hưởng tinh thần của Cự Giải.

Chòm sao này thu thập quá nhiều thông tin trước khi ra quyết định nên đôi khi bạn cảm thấy mất phương hướng. Hãy lắng lòng mình lại và lắng nghe tiếng nói bên sâu trong mình và làm theo nó.

Chủ nhật này Cự Giải nên chú ý tới răng miệng của mình. Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để chăm sóc sức khỏe cho chính mình là chăm sóc răng miệng. Cự Giải hãy nhớ thường xuyên đi khám nha sĩ và đảm bảo dùng chỉ nha khoa để xỉa răng, đánh răng và súc miệng hàng ngày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 12/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 30 độ sao Thủy cho thấy Sư Tử đang có nhiều băn khoăn, lo lắng chưa được giải tỏa. Có khi bạn nghĩ việc này là đúng nhưng lúc sau đã là sai nên lúc này bạn cảm thấy căng thẳng hơn.

Nếu Sư Tử đang mắc kẹt trong một vòng suy nghĩ, thì thay vì ngồi nghĩ hãy làm những công việc sáng tạo, mang lại cảm hứng cho mình hay nghĩ tới tương lai tốt đẹp mà bạn từng mong chờ. Khi đó tinh thần bạn đã được “kéo lên” rồi đấy.

Sư Tử nên lưu ý, sau bữa ăn hãy đợi khoảng 30 phút sau mới ăn hoa quả. Các chất dinh dưỡng trong thức ăn và hoa quả có thể có những phản ứng, trong lâu dài dễ gây rối loạn tiêu hóa. Nếu không tiêu hóa nhanh, cơ thể cũng không thể hấp thụ chất dinh dưỡng từ hoa quả, việc ăn vào sẽ trở nên vô ích.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm 6 thuật phong thủy đánh bay mọi vận xui

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 12/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ nhắc nhở chòm sao này hãy thôi phê bình, xét nét người khác đi. Trước khi đánh giá ai đó bạn hãy soi lại bản thân mình, tự răn sửa mình trước và thôi để ý tới việc người khác.

Xử Nữ quá để ý chi tiết, trong công việc nó có thể tốt nhưng ở ngoài đời thì đó là sự khó tính, bảo thủ, soi mói, việc này không hay ho chút nào. Hôm nay Xử Nữ nên học cách quan sát những ý nghĩ của mình và nhận diện đâu là xấu đâu là tốt để loại bỏ bớt suy nghĩ tiêu cực đi.

Cách tốt nhất để chữa lành những tổn thương trong cơ thể bạn đó là thư giãn, hít thở sâu và nhận năng lượng trong khi nghỉ ngơi. Xử Nữ đừng tạo thêm áp lực cho mình, đã đến lúc bạn cần chăm sóc bản thân.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 3

Thiên Bình (23/9-23/10)

Coi tử vi ngày 12/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình hưởng một số tính tốt từ bố mẹ mình và họ phát huy tối đa năng lực của mình trong công việc. Chòm sao Thiên Bình  trở nên tự tin hơn khi mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Sự khoan dung của Thiên Bình hôm nay được xem là sự ngớ ngẩn. Vì thế, khi đi tìm kiếm sự cân bằng và công lý, bạn cần phải lọc ra những thứ không cần thiết. Cẩn thận không là bị lợi dụng.

Để tập luyện Thiên Bình phải lưu ý nhớ kiên trì và đều đặn, tốt nhất hãy dành khoảng 30 phút mỗi ngày để tập luyện. Nên lựa chọn thời gian tập luyện phù hợp và cần tránh xa bữa ăn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Lý do khiến những cô nàng Thiên Bình KHÓ thoát… kiếp Ế!

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 12/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 30 độ sao Kim cho thấy Hổ Cáp có xu hướng nuông chiều bản thân nên có những sai sót xuất phát từ việc này. Đôi khi bạn cho phép mình thiếu chỉn chu một chút để cảm thấy bớt căng thẳng với những áp lực mà bạn đã tự tạo ra cho mình suốt thời gian qua.

Hổ Cáp hoạt động với một năng lượng hoàn toàn khác với hầu hết mọi người. Thế nhưng có người vẫn hiểu lầm và không đánh giá cao năng lực của bạn khiến bạn có chút thất vọng. Thế nhưng việc Hổ Cáp cần làm là tiếp tục cố gắng chứ không được bỏ cuộc nhé.

Tốt nhất sau mỗi bữa ăn, Hổ Cáp nên ngồi nghỉ ngơi thoải mái khoảng 20 phút rồi mới có thể lên giường hoặc đi nằm. Kể cả ngủ trưa cũng nên quán triệt mức thời gian tối thiểu này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Xem thêm Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 12/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 30 độ sao Thủy cho thấy Nhân Mã nói trước khi nghĩ nên dễ nói ra những điều không đâu. Đôi người cảm thấy thất vọng vì những lời của bạn sẽ không giúp ích cho họ được gì cả.

Để đỡ tốn công vô ích thì trước khi làm việc gì Nhân Mã phải cẩn thận xác định mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Sau đó chia nhỏ mục tiêu ngày để bạn tránh đi lạc hướng, nếu có sai cũng phải tự chỉnh đốn lại bản thân.

Có bận rộn tới mấy Nhân Mã cũng đừng quên uống 8 ly nước và không nên uống nước quá nóng hoặc quá lạnh. Uống đủ nước còn giúp sáng mắt, đẹp da, lưu thông máu, cải thiện giấc ngủ và bảo vệ tim mạch của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 12/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy trong lòng Ma Kết đang có nhiều băn khoăn, thắc mắc, nhiều việc bạn cũng không biết nên tiến hay nên lui. Hãy lắng nghe những người có kinh nghiệm khuyên răn, bạn sẽ tự tìm ra đường hướng phù hợp cho bản thân mình.

Ma Kết là một người có trách nhiệm và bạn không có hứng thú với việc dành thời gian của mình cho những người không liên quan. Thế nhưng đừng vì thế mà ngó lơ họ, ngày hôm nay Ma Kết nên tham khảo càng nhiều ý kiến càng tốt còn làm đến đâu là do bạn mà thôi.

Yoga có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể giúp kiểm soát stress, cản thiện độ dẻo dai, làm săn chắc cơ và duy trì hệ trao đổi chất cân bằng. Ma Kết hãy thử bắt đầu ngày mới bằng các bài tập yoga để tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho cả ngày của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Xem thêm Các cặp đôi con giáp hợp tuổi nhau trong tình yêu, hôn nhân

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 12/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy những cảm xúc của Bảo Bình trong ngày hôm nay khá rõ ràng, bạn ghét hay yêu ai cũng rất rõ. Nếu có cảm tình với ai bạn cũng có thể ngỏ lời trong ngày hôm nay, cơ hội thành công khá cao.

Đôi khi trực giác của Bảo Bình không hoàn toàn không chính xác vì nó cũng chỉ là thu thập lại thông tin và trải nghiệm trước đây của bạn mà thôi. Vì thế, trước một sự việc chớ nên vội vàng đánh giá mà nên mở lòng mình ra để đón nhận.

Để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và cả gia đình, Bảo Bình nên hạn chế dùng thực phẩm chế biến sẵn vì những thực phẩm này dễ chứa chất bảo quản. Ngày Chủ nhật này Bảo Bình hạn chế nấu các món chiên, xào, nướng, ăn mặn hoặc nhiều ngọt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 12/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 30 độ sao Kim cho thấy gần đây Song Ngư không chăm lo sức khỏe như trước, đó là lý do khiến có một số biểu hiện không tốt của cơ thể bạn. Nên sắp xếp thời gian cho việc thể dục, thể thao sớm đi thôi.

Đừng nghĩ rằng không làm gì mà Song Ngư vẫn có được lợi lộc, những ảo tưởng mà bạn đang tạo ra sẽ không có ích gì nếu bạn không thực sự hành động. Hãy sống tích cực và đầy nhiệt huyết bạn sẽ có được thành quả xứng đáng.

Không khí trong lành ở ngoài trời có rất nhiều tác dụng với cơ thể. Vì thế, là ngày nghỉ bạn nên ra ngoài đi dạo chơi cùng mọi người hơn là “trốn” trong nhà.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm 12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...