Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 10/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 10/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 10/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy Thiên Bình không hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Thậm chí có những người không thể giải quyết được rắc rối với đối tác nên có thể dẫn đến chia tay, ly hôn.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 10/6/2018

4 Con giáp này phúc khí cực vượng, may mắn cát tường, vạn sự như ý nửa cuối tháng 6/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay ngày 10/06/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy bạn có xu hướng thể hiện cá tính độc lập, liều lĩnh của mình. Thậm chí đôi lúc đó là những ý tưởng điên rồ, không ai dám nghĩ tới bạn cũng dám dấn thân.

Sự mất kiểm soát sẽ không diễn ra nhanh chóng và nếu bạn lắng nghe bản thân bằng mọi cách, sẽ không có lý do gì cho việc mất kiểm soát xảy ra. Vì thế, thay vì làm mọi thứ một cách bản năng Bạch Dương hãy học cách kiểm soát mọi thứ trong tầm tay mình.

Chủ nhật này Bạch Dương hãy quen với việc ăn đồ tươi hơn là uống thuốc để bổ sung vitamin. Sự thật là hầu hết thực phẩm chức năng bổ sung vitamin không có tác dụng gì cả. Tuy chúng không gây hại – nhưng cũng không có lợi ích gì rõ ràng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 1

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 10/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 10/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy bạn chỉ cảm thấy thoải mái với những gì quen thuộc, thân quen với mình và khó thích nghi với những thay đổi.

Chủ nhật này Kim Ngưu nên xác định sự khác biệt giữa nỗi sợ một thứ tồn tại thật và gây nguy hiểm với nỗi sợ một thứ vô thực. Bạn nên biết sợ những thứ mơ hồ và không rõ ràng. Thành công bạn có được là trái chín của công việc và nỗ lực. Hãy xây dựng thành công theo cách bạn muốn.

Rau xanh và trái cây tươi là những thực phẩm rất tốt bạn nên ăn thường xuyên trong mùa nóng, không chỉ vì cung cấp các loại vitamin, chất khoáng và chất xơ mà còn chứa các thành phần chống oxy hóa và giúp tăng sức đề kháng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo không bao giờ liên lạc lại với người cũ sau khi chia tay

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 10/06/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy stress không phải khi nào cũng xấu đối với Song Tử khi mà chính sự căng thẳng nội tâm đã trở thành động lực lớn để bạn nỗ lực hơn trong việc đạt được điều mình muốn.

Bàn làm việc thường ngày của bạn có thể là yếu tố gây ra sự nhàm chán trong bộ não do nó chẳng hề thay đổi trong suốt thời gian dài. Vì vậy mỗi khi cảm thấy chán, Song Tử hãy thử di chuyển chỗ ngồi để khơi gợi sự sáng tạo xem sao.

Trong giai đoạn da bị cháy nắng, bạn nên uống nhiều nước, tăng cường các loại rau xanh, trái cây. Nên hạn chế ra nắng cho đến khi da hồi phục. Chủ nhật này Song Tử không nên trang điểm lên làn da bị cháy nắng, tránh cho da chậm hồi phục hoặc bị sạm nám.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm 5 cung hoàng đạo sáng tạo nhất không ai địch nổi

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 10/06/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy bạn quá tin tưởng vào cảm nhận của mình nhưng xem ra việc đó không hề hiệu quả trong ngày hôm nay. Lúc này bạn khá dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ bên trong mình.

Tất cả mọi thứ đều phải trải qua một thời gian mới có thể nhận ra được kết quả của nó. Vì thế, chỉ cần bạn nghiêm túc nỗ lực làm việc, nhất định sẽ được cấp trên công nhận. Nếu thật sự có tài thì tất nhiên sẽ được coi trọng.

Mạng xã hội là một phát minh thú vị nhưng đôi khi nó sẽ đưa bạn vào tình cảnh vô tình so sánh với người khác. Vì thế, hôm nay Cự Giải hãy hạn chế thời gian lướt facebook để làm những việc có ích khác sẽ tốt hơn với bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 chòm sao nam thoải mái – mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 10/06/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Sư Tử có thể đối mặt với các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Thay vì cố gắng làm thêm việc bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, hồi sức.

Một cuộc sống hạnh phúc thực ra chỉ đơn giản là có các mối quan hệ vui vẻ, đơn giản và bình yên. Vì thế, cách tốt nhất để có cuộc sống hạnh phúc là tránh xa những người hay gây hiềm khích, tạo mâu thuẫn với bạn.

Rau, trái ăn dưới dạng tươi sống và ăn luôn cả xác sẽ tốt hơn. Mùa này, nên lựa chọn các loại trái cây nhiều nước và ít ngọt như thanh long, bưởi, thơm, cam, quýt, dưa gang… sẽ giúp hạ nhiệt tốt hơn các loại trái cây ngọt như chuối, mít, nhãn…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 3 chòm sao yêu không dám nói, cả đời hối hận

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi ngày 10/06/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy cung hoàng đạo Xử Nữ làm việc gì cũng chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng, nhưng có xu hướng bảo thủ. Xử Nữ nên sớm nhận ra sự thật rằng kiến thức của bạn chưa đủ để đánh giá vấn đề, vì thế đừng nghĩ rằng mình luôn đúng, sẽ dễ dẫn đến những quyết định sai lầm đấy.

Rõ ràng chẳng một ai trong chúng ta là hoàn hảo cả, nên bạn không cần phải ca cẩm cả ngày chỉ để nói về những nhược điểm của bản thân. Nếu bạn thấy tự ti liên tục về mình, thay vì yêu người khác, hãy học yêu chính mình trước đã.

Đi bộ là bài tập thể dục đơn giản nhưng hiệu quả và cần thiết để có một sức khỏe tốt. Vì thế, nếu không thể tới phòng tập Xử Nữ có thể cùng rủ người thân trong gia đình để đi bộ sau bữa ăn tối.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo càng lớn tuổi càng hấp dẫn

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 9/6/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy Thiên Bình không hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Thậm chí có những người không thể giải quyết được rắc rối với đối tác nên có thể dẫn đến chia tay, ly hôn.

Chủ nhật này Thiên Bình đừng nghĩ rằng khi thành công bạn sẽ bị mất tự do hay quá tải trong công việc. Những nỗi sợ không xác định được thế này đang hạn chế bạn mà thôi. Bạn vừa có thể có cả tiền lẫn mối quan hệ nếu bạn biết cân bằng, vì thế, hãy thử bước ra vòng tròn an toàn của mình đi đã.

Hôm nay Thiên Bình hãy luôn giữ trạng thái vui vẻ vì đúng là nụ cười sẽ cải thiện sức khỏe của bạn rất nhiều. Hành động cười sẽ có tác dụng như một công tắc giải phóng những xúc cảm tích cực, đồng thời lan truyền năng lượng tới mọi người xung quanh.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Thiên Bình nên xem 3 bí kíp giúp Thiên Bình có sự nghiệp mỹ mãn

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 10/06/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy có những thay đổi đối với Hổ Cáp. Bạn rất hứng khởi với những thay đổi cho dù đó là tích cực hay tiêu cực. Đối với bạn đó là động lực để bạn thức dậy mỗi ngày.

Hổ Cáp Đừng ghen tuông quá như thế bạn nhé. Nên nhớ rằng không ai muốn liên quan tới kẻ cuồng yêu và thích ghen tuông cả. Bi kịch trong tình yêu chính là mất đi sự tự do và không được là chính mình.

Nên nhớ rằng tự hào về thành quả của bản thân hoàn toàn khác với sự kiêu ngạo. Hôm nay Hổ Cáp hãy trung thực về những gì bạn làm được, để mọi người biết và họ sẽ nhớ tới bạn khi cần.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nam có tính đa nghi và hay ghen nhất “Hệ Mặt Trời”

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 10/06/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa cho thấy Nhân Mã rất dễ nổi giận với những câu nói trái ý mình. Không ai phủ nhận bạn là người thông minh nhưng nếu không biết học cách lắng nghe thì bạn chỉ nhận sự thiệt thòi về mình mà thôi.

Chủ nhật này Nhân Mã nên biết giữ vị thế độc lập cho bản thân. Việc gán cuộc sống của mình lên ai đó khiến người khác cảm thấy nặng nề và không thoải mái. Đến một lúc nào đó, người được phó mặc sinh mệnh đó cũng sẽ cảm thấy kiệt sức mà rời đi khỏi mối quan hệ.

Hôm nay Nhân Mã không nên dùng các loại tăm sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới răng lợi của bạn, thay vào đó hãy dùng chỉ nha khoa. Việc thường xuyên dùng chỉ nha khoa giúp bạn làm sạch những vùng răng mà chiếc bàn chả không với tới được, giúp răng sạch và nướu răng được mạnh khỏe.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 5

Nhân Mã xem này 10 điều ở nàng Nhân Mã khiến người ta vừa yêu vừa hận

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 10/06/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Ma Kết ham mê theo đuổi những điều mới lạ, bạn thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường.

Để tránh những sự bất ngờ thì chẳng còn cách nào tốt hơn ngoài việc có sự chuẩn bị. Chủ nhật này Ma Kết hãy đọc qua các bản kế hoạch và việc cần làm trước khi vào cuộc họp với sếp, tự nói trước gương lưu loát một bài thuyết trình,…

Ngày Chủ nhật Ma Kết cũng chớ vì mải vui mà quên ăn đấy nhé. Bằng cách kết hợp nhiều loại rau củ cùng thịt nạc hoặc cá và tráng miệng cùng trái cây, bạn có thể thưởng thức một bữa ăn dinh dưỡng mà không kém phần ngon miệng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo sẽ “phát điên” khi tiết trời nắng nóng khó chịu

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi Chủ nhật ngày 10/06/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy Bảo Bình rất dễ vướng vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Bảo Bình hãy cân nhắc kỹ những quyết định của mình, nhất là ai đang có ý định bước vào mối quan hệ mờ ám, không được xã hội công nhận. Đó là Nhân tạo nên rất nhiều Quả xấu cho bạn về sau.

Ngày Chủ nhật rất nhiều người cung Bảo Bình vẫn phải làm việc thì thay vì làm việc ở nhà, bạn có thể tới những quán cà phê yên tĩnh, hay thư viện, hoặc những nơi nên có không gian thoáng đãng và nhiều ánh sáng, tránh ồn ào để bạn có thể tập trung cao độ nhất.

Căng thẳng là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy chán chường. Bảo Bình hãy tìm cách giảm căng thẳng và dành thời gian cho bản thân như đọc một cuốn sách bạn yêu thích, ngồi thiền hoặc thưởng thức một tách trà thảo mộc thơm ngon.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo nữ luôn chân thật trong tình yêu, nhân duyên thường suôn sẻ

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 10/06/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy Song Ngư rất dễ vướng vào xung đột với đồng nghiệp, người thân, bạn bè… Khó việc có những người có quan điểm không giống bạn nên bạn cố gắng phân thắng thua thì chuyện này sẽ không bao giờ đi đến hồi kết cả.

Nếu đã nhìn thấy được mục tiêu của mình rồi thì hãy cố gắng giữ một thái độ sống tích cực, kỷ luật cá nhân nghiêm khắc để đạt được kết quả cuối cùng. Việc còn lại chỉ là tập trung và chăm chỉ, cần mẫn thực hiện những hạng mục nhỏ đến hạng mục lớn để bước đến thành công.

Chủ nhật này v đừng ăn chất bột đường ít nhất 1 giờ sau khi tập thể dục. Bởi vì cơ thể chúng ta đang trải qua quá trình đốt cháy mỡ thừa, thay vì đốt năng lượng từ những thực phẩm chúng ta ăn sau khi tập thể dục. Hãy thay bằng trái cây, nước ép sẽ rất tốt cho cơ thể của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm Những cung hoàng đạo nữ bản lĩnh, trói chặt được trái tim anh chàng đào hoa, đa tình

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...